Bệnh nhân nói gì sau khi điều trị bệnh xã hội tại Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2?

 • 4430 lượt xem
 • 3 câu hỏi
 • 443 hẹn khám

Bệnh xã hội là nỗi ám ảnh của nhiều người vì tốc độ lây lan chóng mặt và những biến chứng nguy hiểm của nó. Do đó, việc tìm được địa chỉ điều trị bệnh xã hội là vô cùng quan trọng.

Nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 tự hào là một trong những địa chỉ điều trị Bệnh xã hội uy tín, chất lượng, được đông đảo bệnh nhân tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn.

Sau đây là một số phản hồi của bệnh nhân sau khi điều trị.

VÌ SAO BỆNH NHÂN LẠI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2?

♦ Nói về tay nghề bác sĩ

Hầu hết bệnh nhân đều đánh giá cao về tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám. Chúng tôi cũng tự hào rằng mình có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện đầu ngành.

++ Phản hồi của bệnh nhân về đội ngũ bác sĩ tại phòng khám

Nguồn:

>> Website: phongkhamdakhoa3thang2.com

 

♦  Nói về phương pháp điều trị

Sau khi điều trị tại phòng khám chúng tôi, bệnh nhân hoàn toàn hài lòng về kỹ thuật điều trị. Hơn 89% hồi phục trong thời gian ngắn mà không có biến chứng hoặc tái bệnh.

♦  Nói về chi phí

Đây là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh, hiểu được tâm lý đó nên chúng tôi luôn công khai trong quá trình thu phí, tất cả các hạng mục khám và điều trị tại phòng khám đều được áp dụng mức phí theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khi được hỏi về vấn đề chi phí điều trị tại phòng khám thì hầu hết bệnh nhân đều nhận xét không cao hơn so với các bệnh viện công lập.

++ Phản hồi của bệnh nhân về chi phí điều trị

Nguồn:

>> Website: phongkhamdakhoa3thang2.com

♦  Nói về quy trình làm việc

Phòng khám chúng tôi đang áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khi đến khám và điều trị bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm tối đa thời gian. Đồng thời, cán bộ, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

++ Phản hồi của bệnh nhân về chi phí điều trị

Nguồn:

>> Tư vấn giải đáp thông tin các bệnh xã hội

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 đã và đang nâng cấp hệ thống "Bác sĩ tư vấn trực tuyến" nhằm giúp người bệnh có thể tra cứu, gửi giải đáp thắc mắc - đặt lịch hẹn một một cách nhanh chóng, tiện ích nhất. Người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ Phòng khám thông qua:

1. Gọi điện thoại đến số (028) 3960 9999

2. Nhấp vào [Tư vấn trực tuyến] để chia sẻ tình trạng hiện tại của mình với bác sĩ ngay. 

3. Đăng ký khám và lấy MÃ SỐ HẸN KHÁM MIỄN PHÍ bạn có thể nhấp vào hình dưới

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 3 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa
 • Trần Thị Hà Giang : Chồng em bị nổi mụn đỏ đỏ, nhỏ li ti, có nước ở trong thì bệnh gì ạ? Em thì không bị gì cả, em có xem trên mạng thấy giống bệnh lậu

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nổi mụn vùng kín, cụ thể như: viêm nang lông, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, viêm bao quy đầu... Do thông tin bạn cung cấp quá ít và chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác chồng bạn đang mắc bệnh gì.

  Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

 • Hồ Tuấn Kiệt: Bác sĩ giúp tôi kiểm tra xem triệu chứng của tôi là bệnh gì: đau cậu nhỏ, có mủ vàng, đi tiểu rát, buốt, sưng đỏ. Cảm ơn bác sĩ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, theo như mô tả của bạn thì đó là những triệu chứng điển hình của bệnh viêm niệu đạo, bệnh lậu... Tuy nhiên, do thông tin bạn cung cấp quá ít và chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác bạn đang mắc bệnh gì. Bạn có thể trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

 • mỹ huyền: hôm trước e có quan hệ với bạn trai nhưng không dùng biện pháp bảo về, e theo dõi mấy ngày nay thì thấy âm đạo có nổi hạt nhỏ li ti, có phải e bị bệnh gì liên quan đến bxh k ạ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nổi mụn vùng kín, cụ thể như: viêm nang lông, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà... Do thông tin bạn cung cấp quá ít và chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác bạn đang mắc bệnh gì. Do đó, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Một số thông tin đến bạn, mến chào bạn!