Bị bệnh viêm cổ tử cung có lây cho chồng không?

  • 71 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 7 hẹn khám

     Viêm cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ, bệnh ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như tâm lý của chị em. Đã có nhiều chị em thắc mắc rằng bị bệnh viêm cổ tử cung có lây cho chồng không? Nhằm giải đáp cho câu hỏi này, những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ vô cùng bổ ích.

Bị bệnh viêm cổ tử cung có lây cho chồng không?

     Viêm cổ tử cung là hiện tượng cổ tử cung của nữ giới bị viêm nhiễm, tấy đỏ do nấm, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng xâm nhập vào cổ tử cung gây nên.

     Nhiều chị em lo sợ tình trạng bệnh làm ảnh hưởng đến chất lượng hôn nhân nên luôn trăn trở về viêm cổ tử cung có lây cho chồng không hay viêm lộ tuyến có lây cho chồng không?

Bị bệnh viêm cổ tử cung có lây cho chồng không? - Đa Khoa 3 Tháng 2

Bị bệnh viêm cổ tử cung có lây cho chồng không?

      Vậy bệnh viêm cổ tử cung có lây không? Theo các chuyên gia tại Đa Khoa 3 Tháng 2 cho biết: Thực tế, viêm cổ tử cung không phải là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, trường hợp chị em mắc bệnh viêm cổ tử cung do cầu khuẩn, trực khuẩn, liên cầu khuẩn… thì nguy cơ lây bệnh cao nếu quan hệ tình dục, kể cả trường hợp quan hệ bằng miệng.

     Tại sao? Vì mầm bệnh có trong dịch sinh dục, dịch âm đạo và máu, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để bệnh có thể lây thông qua các vết xước, các vết thương hở hoặc trầy loét khi quan hệ…

     Chính vì bệnh viêm cổ tử cung có thể lây sang chồng nên chị em cần kiêng cử, thậm chí không nên quan hệ khi chưa điều trị khỏi bệnh hoặc khi quan hệ cần sử dụng các biện pháp an toàn. Nếu được, hãy khuyên chồng đi khám để chắc chắn không bị lây nhiễm.

Bạn đang có dấu hiệu viêm cổ tử cung,

hỏi ngay bác sĩ để được tư vấn cụ thể!

Chữa trị hiệu quả bệnh viêm cổ tử cung tại Đa Khoa 3 Tháng 2

     Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như loại bỏ nguy cơ vô sinh, chị em nên thăm khám và điều trị viêm cổ tử cung kịp thời và hiệu quả tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, trong đó có Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2.

Bị bệnh viêm cổ tử cung có lây cho chồng không? - Đa Khoa 3 Tháng 2

Chữa trị hiệu quả bệnh viêm cổ tử cung tại Đa Khoa 3 Tháng 2

     Đây là một phòng khám uy tín và chất lượng, đem lại nhiều ca điều trị thành công, lấy lại sự hạnh phúc cho những cặp vợ chồng. Kết quả tốt đẹp này có được là nhờ vào:

 Phương pháp điều trị: đối với những trường hợp viêm cổ tử cung ở giai đoạn nhẹ, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nội khoa nhằm loại bỏ những triệu chứng của bệnh. Trường hợp, viêm cổ tử cung ở giai đoạn nặng các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa, cụ thể là công nghệ dao LEEP vừa hiện đại và hiệu quả, được giới chuyên môn đánh giá cao về sự nổi bật với những điểm lợi thế như thời gian điều trị nhanh, an toàn, không đau, không tổn thương, nhanh hồi phục, hạn chế thấp nhất bệnh tái phát.

 Đội ngũ y bác sĩ: đây là nhân tố quyết định sự thành công của mỗi ca điều trị, Đa Khoa 3 Tháng 2 là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bởi từng hoạt động tại các bệnh viện lớn, do đó sẽ giúp chị em trong quá trình điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả để quan hệ vợ chồng mĩ mãn hơn.

Chữa trị viêm cổ tử cung hiệu quả

ngay tại đây!

 Cơ sở vật chất: Đa Khoa 3 Tháng 2 luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đầy đủ, chất lượng nhằm đem lại hiệu quả trong quá trính khám và chữa trị viêm cổ tử cung an toàn cho các chị em.

     Khi phát hiện bản thân mắc bệnh viêm cổ tử cung, chị em không nên quan hệ tình dục để không lây cho chồng. Đồng thời, chị em nên thăm khám sớm tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp để được chữa trị hiệu quả.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn