Cách chữa viêm phụ khoa bằng lá trầu không an toàn hiệu quả và dễ sử dụng

  • 66 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 6 hẹn khám

     Viêm phụ khoa là những bệnh xảy ra ở vùng kín của phụ nữ thường khiến chị em cảm thấy khó chịu, phiền toái và bức bối. Nhiều chị em vì muốn loại bỏ bệnh mà tìm đến cách chữa trị bằng lá trầu không. Vậy liệu rằng cách chữa viêm phụ khoa bằng lá trầu không an toàn hiệu quả và dễ sử dụng?

Cách chữa viêm phụ khoa bằng lá trầu không an toàn hiệu quả và dễ sử dụng

     Viêm phụ khoa gây nên tình trạng vùng kín có mùi hôi, ngứa, kèm khí hư ra nhiều… Các bệnh viêm phụ khoa thường gặp đó là viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm nhiễm vòi trứng, viêm đường tiết niệu…

Chữa viêm phụ khoa bằng cách nào hiệu quả?

Hỏi ngay bác sĩ để được hỗ trợ kịp thời!

     Khi phát hiện những dấu hiệu viêm phụ khoa, chị em thường e ngại trong việc tìm kiếm một cơ sở y tế để thực hiện thăm khám và điều trị. Thay vào đó chị em lựa chọn chữa phụ khoa bằng lá trầu không. Cụ thể, cách chữa phụ khoa bằng lá trầu không:

Cách chữa viêm phụ khoa bằng lá trầu không an toàn hiệu quả và dễ sử dụng - đa khoa 3 tháng 2

Cách chữa viêm phụ khoa bằng lá trầu không an toàn hiệu quả và dễ sử dụng

 Cách 1: rửa sạch lá trầu, vò nát rồi lọc với nước, pha vào nước ấm, cho một ít muối và thực hiện vệ sinh vùng kín.

 Cách 2: đun nước lá trầu không, để nguội và thêm một ít muối để vệ sinh vùng kín.

     Cách chữa phụ khoa bằng lá trầu này vừa dễ sử dụng, vừa an toàn và hiệu quả, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh bởi lá trầu giúp chống ngứa, kháng viêm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tại Đa Khoa 3 Tháng 2 cho biết lá trầu không không có tác dụng loại bỏ viêm phụ khoa, nó chỉ giúp làm giảm thiểu những triệu chứng khó chịu của bệnh.

     Do đó để thật sự mang lại hiệu quả chữa trị cao, chị em cần thăm khám sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Chữa trị hiệu quả viêm phụ khoa tại Đa Khoa 3 Tháng 2

     Đa Khoa 3 Tháng 2 sẽ là một sự lựa chọn phù hợp đối với những chị em bị viêm phụ khoa bởi phòng khám đã mang đến nhiều thành công trong quá trình khám và chữa trị bệnh.

Cách chữa viêm phụ khoa bằng lá trầu không an toàn hiệu quả và dễ sử dụng - đa khoa 3 tháng 2

Chữa trị hiệu quả viêm phụ khoa tại Đa Khoa 3 Tháng 2

     Mỗi một thành công đều có sự hỗ trợ, góp sức tận lực của những yếu tố chất lượng, cụ thể:

 Đội ngũ nguồn nhân lực: phòng khám có sự góp sức đắc lực đến từ đội ngũ y bác sĩ sở hữu trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, do đó sẽ mang đến một quá trình chữa trị viêm phụ khoa an toàn, hiệu quả cao.

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị: phòng khám luôn chú trọng trong việc củng cố cũng như xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc đầy đủ, hiện đại, chất lượng nhằm hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm phụ khoa.

 Phương pháp điều trị viêm phụ khoa: việc điều trị hiệu quả sẽ dựa trên nguyên nhân và mức độ bệnh lý của mỗi chị em, các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp hữu hiệu như:

Địa chỉ chữa viêm phụ khoa hiệu quả,

tại đây!

      Điều trị nội khoa: các bác sĩ sẽ áp dụng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt đối với những trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ nhằm loại bỏ viêm phụ khoa một cách hiệu quả.

      Điều trị ngoại khoa: đây là phương pháp được chỉ định áp dụng đối với những trường hợp bệnh ở giai đoạn, mức độ nặng nhằm chữa trị đạt hiệu quả cao hơn. Phương pháp được sử dụng sẽ là công nghệ dao LEEP kỹ thuật Oxygen (O3) vừa hiện đại vừa hiệu quả với những ưu điểm vượt bật như an toàn, không xâm lấn nên không đau, không tổn thương, thời gian điều trị và hồi phục nhanh, hạn chế bệnh tái phát…

     Để viêm phụ khoa không gây trở ngại đến cuộc sống hằng ngày cũng như chất lượng hôn nhân, chị em khi phát hiện bản thân có những triệu chứng của bệnh cần tham gia thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được điều trị kịp thời và hiệu quả, hạn chế việc sử dụng lá trầu không trong chữa viêm phụ khoa phòng xảy ra những tác dụng phụ.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn