Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

  • 76 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 7 hẹn khám

     “Chào bác sĩ, em có thắc mắc muốn hỏi giúp bạn em, bạn em chẳng may có thai ngoài ý muốn với người yêu. Giờ nó đang hoang mang, lo sợ, người yêu khuyên bỏ thai vì cả hai còn đang là sinh viên, nó cũng đồng tình nhưng lo lắng khi không biết phá thai như thế nào. Mong bác sĩ giải đáp giúp bạn em, đâu là cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM ạ? Em cảm ơn.”

Thu Hằng – Bình Thuận

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

     Đa Khoa 3 Tháng 2 rất cảm ơn bạn Hằng đã chia sẻ tình trạng của bạn mình để nhờ giải đáp, bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời bổ ích dành cho bạn của Hằng.

     Với xã hội hiện đại như ngày nay, các bạn trẻ thay đổi tư duy và sống thoáng hơn, vì lẽ đó, không ít trường hợp mang thai ngoài ý muốn xảy ra. Điều này đồng nghĩa với việc, nữ giới tìm đến những phương pháp phá thai an toàn.

     Nhiều bạn đã trăn trở, âu lo về việc kiếm tìm địa điểm phá thai 1 tháng tuổi an toàn cũng như cách phá thai 1 tháng tuổi ở TPHCM thực hiện như thế nào? Theo các chuyên gia tại Đa Khoa 3 Tháng 2 cho biết, phá thai đối với trường hợp 1 tháng tuổi khá đơn giản, tuy nhiên tỷ lệ thành công cao hơn khi thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Các bác sĩ sẽ khám, xét nghiệm, chẩn đoán để đưa đến kết luận phá thai bằng phương pháp cụ thể, chính xác.

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM-đa khoa 3 tháng 2

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

     Thuốc được dùng trong phá thai đối với những bào thai dưới 8 tuần tuổi, thêm một điều kiện, đó là thai phụ phải đảm bảo sức khỏe tốt, không bị máu khó đông, không mắc các bệnh lý về tim, gan, thận… mới có thể thực hiện phá thai bằng thuốc hiệu quả, quy trình diễn ra suôn sẻ.

     Trường hợp thai 1 tháng tuổi tức 4 tuần, thai phụ sẽ được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc đơn giản, hiệu quả. Tuy nhiên giải pháp này nên được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tránh tìm đến những địa chỉ “chui’ nguy cơ cao xảy ra tình trạng sót nhau, sót thai… khiến chị em sẽ phải phẫu thuật bằng cách nạo phá thai 1 tháng tuổi tại TPHCM để lấy bào thai bị sót ra ngoài.

Đa Khoa 3 Tháng 2 – địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

     Khi không may mang thai ngoài ý muốn, chị em nên thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng, cụ thể là Đa Khoa 3 Tháng 2. Khi đến phòng khám, chị em sẽ được đội ngũ nguồn nhân lực và vật lực chất lượng, hỗ trợ đắc lực:

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám có sự đóng góp lớn lao của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm hoạt động trong nghề sẽ đem lại một quá trình khám và phá thai hiệu quả, an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đa Khoa 3 Tháng 2 – địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

 Cơ sở vật chất: phòng khám chú trọng trong việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ nhằm hỗ trợ chị em hết mình trong quá trình khám, xét nghiệm, phá thai hiệu quả.

 Phương pháp phá thai: Trường hợp thai 1 tháng tuổi, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, cụ thể:

     ** Làm bong thai: thai phụ sẽ uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám dưới sự theo dõi của bác sĩ với mục đích để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

     ** Tống thai ra ngoài: sau 48 giờ, thai phụ sẽ quay trở lại phòng khám để uống tiếp viên thứ 2 nhằm đẩy thai ra ngoài, lúc này, thai phụ cần lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp để chắc chắn phá thai bằng thuốc thành công.

     Lưu ý: những chị em có ý định phá thai bằng thuốc tại nhà nên loại bỏ ngay suy nghĩ này, mặc dù phá thai bằng thuốc có vẻ đơn giản nhưng thật chất việc tự ý phá thai không có sự hướng dẫn, theo dõi của bác sĩ chuyên khoa, có thể xảy ra những biến chứng tai hại như sót nhau, sót thai… ảnh hưởng đến việc mang thai sau này.

     Hãy tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Đa Khoa 3 Tháng 2 để thực hiện phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc an toàn và hiệu quả cao.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn