Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền ở TP.HCM?

  • 85 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 8 hẹn khám

     “Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, chẳng may có thai ngoài ý muốn với bạn trai, tụi em còn đang là sinh viên nên không thể giữ lại cái thai. Giờ em muốn phá thai nhưng lo ngại vấn đề chi phí, mong bác sĩ giải đáp giúp em, chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền ở TP.HCM ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ, em cảm ơn.”

Hạ Vi – Quận 3

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền ở TP.HCM?

     Chi phí là một vấn đề được nhiều chị em băn khoăn đối với trường hợp phá thai 1 tháng tuổi an toàn. Với mong muốn giải đáp thắc mắc của nhiều chị em, các chuyên gia tại Đa Khoa 3 Tháng 2 cho biết:

     Thật khó trong việc đưa ra một con số chính xác về chi phí phá thai 1 tháng tuổi trong khi chị em chưa qua thăm khám, thêm vào đó, mức phí phá thai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên càng không thể nói đến một chi phí rõ ràng, cụ thể:

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền ở TP.HCM? - Đa Khoa 3 Tháng 2

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền ở TP.HCM?

 Cơ sở y tế: đây là một trong những yếu tố khiến mức chi phí phá thai 1 tháng tuổi ở TP.HCM bị dao động. Nếu thai phụ lựa chọn những cơ sở y tế “chui” chỉ vì mức phí thấp hơn những cơ sở uy tín, thì không tránh khỏi nguy cơ gánh chịu hậu quả nặng nề.

     Một cơ sở y tế chuyên khoa hiện đại, chất lượng, cơ sở vật chất tốt, bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thời gian khám linh hoạt mặc dù chi phí có nhỉnh hơn nhưng hiệu quả mang lại sẽ cao hơn, đảm bảo an toàn cho những chị em có ý định phá thai.

 Lựa chọn phương pháp: đối với trường hợp thai 1 tháng tuổi, các bác sĩ sẽ áp dụng thuốc nhằm đình chỉ thai kỳ hiệu quả, phương pháp bằng thuốc vừa an toàn vừa chi phí thấp, nhưng nếu chị em phá thai bằng thuốc ở những cơ sở kém chất lượng có thể xảy ra tình trạng sót nhau, sót thai…

     Điều này lại gây phức tạp hơn cho việc phá thai, lúc này sẽ phải dùng đến cách nạo phá thai 1 tháng tuổi tại TP.HCM, chi phí sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

 Đội ngũ y bác sĩ: những cơ sở y tế uy tín sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đem lại hiệu quả phá thai cao hơn so với những bác sĩ có tay nghề kém, do đó mức chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn.

     Vì có nhiều yếu tố khiến mức chi phí dao động nên không thể đưa ra một con số chính xác trong việc phá thai 1 tháng tuổi. Do đó, để nắm được mức phí cụ thể, thai phụ nên nhanh chóng thăm khám để được hỗ trợ ngay, tránh để thai càng lớn khiến việc phá thai phức tạp hơn bằng những phương pháp ngoại khoa, chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Đa Khoa 3 Tháng 2 – phá thai hiệu quả, tiết kiệm đối với thai 1 tháng tuổi

     Để việc phá thai 1 tháng tuổi an toàn, hiệu quả, thai phụ nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng, chẳng hạn như Đa Khoa 3 Tháng 2. Khi đến với phòng khám, thai phụ sẽ được khám, xét nghiệm, kiểm tra độ tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ để xem có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc hay không?

     Phá thai bằng thuốc được chỉ định áp dụng khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về tim, gan, thận, máu khó đông…

     Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Đa Khoa 3 Tháng 2 sẽ được thực hiện chất lượng bởi:

 Chi phí điều trị: phòng khám luôn cố gắng tiết kiệm chi phí giúp chị em, mỗi mức phí đều công khai rõ ràng, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế nên chị em có thể an tâm khi thực hiện phá thai tại Đa Khoa 3 Tháng 2.

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi cùng trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ quá trình phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả.

địa chỉ phá thai an toàn - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đa Khoa 3 Tháng 2 – phá thai hiệu quả, tiết kiệm đối với thai 1 tháng tuổi.

 Cơ sở vật chất: phòng khám chỉnh chu trong đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại nhằm hỗ trợ chị em tận lực để phá thai an toàn.

 Phương pháp phá thai: phá thai bằng thuốc sẽ được áp dụng đối với trường hợp thai 1 tháng tuổi, quá trình này diễn ra an toàn và hiệu quả cao dưới sự dẫn dắt của các y bác sĩ giỏi tại phòng khám nên chị em có thể yên tâm.

     Lưu ý: chị em không nên vì lo lắng mức chi phí mà thực hiện phá thai tại nhà, đều này sẽ gây nên nhiều hậu quả tai hại. Nguy cơ cao sót nhau, sót thai hoặc sẽ phải đánh mất cơ hội làm mẹ trong tương lai.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn