Chi phí phá thai bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền

 • 5628 lượt xem
 • 7 câu hỏi
 • 562 hẹn khám

Để bỏ thai ngoài ý muốn không phải đơn thuần như chị em vẫn nghĩ. Có được mức phí cụ thể cho một ca bỏ thai là bao nhiêu tiền, khi và chỉ khi: bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra và xác định được những yếu tố cần thiết...


Quyết định bỏ thai ngoài ý muốn là điều không mấy dễ dàng đối với chị em. Khi biết được mình có thai ngoài ý muốn – ngoài kế hoạch, chị em đều rơi vào tình trạng lo lắng, hoang mang không biết nên làm thế nào.

Trong đó, không ít trường hợp vì ngần ngại về vấn đề chi phí để bỏ thai mà vội vàng lựa chọn những nơi thực hiện không uy tín. Nếu thủ thuật phá thai không được thực hiện an toàn, có thể gây nên nhiều mối nguy hiểm cho chị em.

chi-phi-pha-thai-bao-nhieu-tien
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Để cho chị em có được cái nhìn rõ, toàn diện hơn về chi phí phá thai bao nhiêu tiền hiện nay, Bs.Trần Thị Bạch Vân Trưởng khoa Sản phụ khoa hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2; đã có những chia sẻ đến chị em:

Để bỏ thai ngoài ý muốn không phải đơn thuần như chị em vẫn nghĩ. Có được mức phí cụ thể cho một ca bỏ thai là bao nhiêu tiền, khi và chỉ khi: bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra và xác định được những yếu tố cần thiết: tuổi thai, tình trạng cơ địa – sức khỏe thai phụ, phương pháp áp dụng… Bởi, chi phí cho một ca phá thai bị chi phối và được quyết định từ những yếu tố trên.”

Bạn đang mang thai ngoài ý muốn, bạn muốn tìm phương pháp điều trị thích hợp và chi phí tương ứng

Hãy trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa để nhận được lời khuyên bổ ích

** CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ PHÁ THAI

Chị em có thể tham khảo:

- Tuổi thai – kích thước thai

Tuổi thai nhỏ, kích thước nhỏ có thể áp dụng các phương pháp bỏ thai nội khoa, ít tốn chi phí. Tuổi thai càng lớn, kích thước lớn sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

- Vị trí thai

Thai nằm trong tử cung sẽ được tiến hành bỏ thai đơn gian và ít tốn kém hơn thai ngoài tử cung.

- Cơ địa thai phụ

Thai phụ có mắc các chứng về thận, gan, phụ khoa, máu khó đông hay không. Tùy theo tình trạng, cơ địa như thế nào, bác sĩ sẽ có phương pháp áp dụng.

- Phương pháp thực hiện

Tùy theo những yếu tố: tuổi thai, kích thước, cơ địa thai phụ… như thế nào, sau khi thăm khám trực tiếp, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp áp dụng để bỏ thai, đảm bảo an toàn cho thai phụ. Phương pháp nội khoa (bằng thuốc) sẽ ít chi phí hơn so với phương pháp ngoại khoa (hút thai, nạo hút thai…) nhiều chi phí hơn.

** Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo vài viết bên dưới:

>>> Phòng khám phá thai an toàn ở TPHCM

>>> Thời gian phá thai có lâu không?

** LỜI NHẮN ĐẾN CHỊ EM

Thay vì lưỡng lự, lo lắng cho chi phí thực hiện bỏ thai là bao nhiêu, chị em nên chia sẻ ngay với >>>[bác sĩ tư vấn] để có được câu trả lời nhanh chóng, cụ thể hơn. Việc kéo dài thời gian mang thai ngoài ý muốn có thể làm tăng mức phí thực hiện, bỏ qua giai đoạn bỏ thai phù hợp.

Chị em cũng không nên quá vội vàng lựa chọn thực hiện bỏ thai tại cơ sở không uy tín; điều này có thể dẫn đến nhiều nguy cơ:

=> Băng huyết – rong huyết không cầm được.

chi-phi-pha-thai-bao-nhieu-tien
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

=> Thai lưu, thai vẫn phát triển bình thường nhưng bị dị tật.

=> Viêm nhiễm tử cung, thủng tử cung – vô sinh về sau.

=> Vỡ thai ngoài tử cung, chảy máu vào ổ bụng nguy hiểm tính mạng.

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 – địa chỉ chuyên khoa Sản phụ khoa sẵn sàng hỗ trợ chị em bất cứ lúc nào. Chia sẻ tình trạng hiện tại của mình với >> bác sĩ tư vấn.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 7 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa
 • Hoàng mùi lai: Chi phí phá thai 4 tháng tuổi khoảng bao nhiêu ạ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, chi phí phá thai 4 tháng khi chưa qua thăm khám rất khó để chúng tôi có thể đưa ra con số cụ thể. Bởi chi phí điều hòa thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện, tình trạng thai, sức khỏe nữ giới... 

  Tốt hơn, để biết mức phí cụ thể cho trường hợp của mình, bạn nên sớm đến địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ khám, kiểm tra từ đó mới có thể tư vấn mức phí và phương pháp điều trị cụ thể.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • Tran thi kim chon: Cho e hoi e ms đi siêu âm phát hiện thai đc 11tuần vậy e co thể phá thai đc không ạ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, thai 11 tuần có thể phá được nếu bạn thực hiện tại cơ sở y tế chính quy, chất lượng. Vì thế, nếu đã quyết định bỏ thai bạn nên sớm đến địa chỉ uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn biện pháp điều hòa thai an toàn.

  Nếu cần sự hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với [bác sĩ tư vấn] để được giải đáp cụ thể hơn.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • Nguyễn thị phương hiền: Chi phí phá thai 1 tháng là bao nhiêu tiền bác

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, hiện tại chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí phá thai cụ thể vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như: tuổi thai, phương pháp thực hiện, cơ sở y tế, cơ địa từng thai phụ... Do chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác tình trạng của bạn hiện tại. Tốt hơn, bạn có thể tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám nhằm xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai và các yếu tố liên quan. Từ đó các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp và mức chi phí tương ứng.

  Nếu còn thắc mắc gì về sức khỏe bạn có thể trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

 • Huỳnh Thị Lai: Bác sĩ cho e hỏi. Em co kinh vào ngay mùn 1 ngày 24 em co qhệ dến h e đã trễ kinh 7 ngày e dùng que thử thấy co 1 vạch đậm 1 vạch mờ. E nghĩ mình đã có thai và em muốn bỏ vì e còn đi hoc. Bac si tư vấn giúp e

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Hiện tại bác sĩ chuyên khoa chưa trực tiếp thăm khám để biết cụ thể trường hợp của em như thế nào, dùng phương pháp gì. Bởi phương pháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố (tuổi thai, tình trạng sức khỏe,...). Tốt hơn, em nên trực tiếp đến phòng khám uy tín để được kiểm tra và tư vấn phá thai an toàn.

  Em có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp thắc mắc. 

  Mến chào em!

 • Phạm Như Ý: Em muốn được tư vấn

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa tại [Tư vấn online] tại địa chỉ website www.phongkhamdakhoa3thang2.com. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của bạn một cách nhiệt tình và nhanh chóng.