Chi phí phá thai bao nhiêu tiền

 • 5872 lượt xem
 • 7 câu hỏi
 • 587 hẹn khám

 Phá thai ngoài ý muốn có thể gặp ở tất cả mọi đối tượng chị em phụ nữ, trong đó có cả những bạn trẻ vị thành niên không có điều kiện kinh tế. Chính vì thế, bên cạnh phương pháp thực hiện phá thai nào an toàn, nhanh chóng thì chi phí phá thai bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm, lo lắng của không ít người. Để giải đáp thắc mắc này cho chị em hiểu rõ hơn, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây.

Tổng chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám 3 Tháng 2 cho biết, phá thai không đơn giản như nhiều người thường nghĩ. Vì thế, để đưa ra được con số cụ thể cho quá trình phá thai, nhất là khi thai phụ chưa qua thăm khám là điều rất khó. Bởi chi phí cho một ca đình chỉ thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

   Phương pháp thực hiện: Hiện tại để phá thai có 3 phương pháp là dùng thuốc, hút thai, nạo thai và mỗi cách sẽ ứng với một mức giá khác nhau. Vì thế, mức chi phí sẽ bị ảnh hưởng vào phương pháp mà thai phụ lựa chọn thực hiện, nhưng thông thường phá bằng thuốc sẽ ít tốn hơn kỹ thuật ngoại khoa.

chi-phi-pha-thai-bao-nhieu-tien

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

    Tình trạng thai nhi: Tuổi thai nhỏ, kích thước nhỏ và thai nằm trong tử cung thì có thể áp dụng các phương pháp bỏ thai nội khoa, quá trình tiến hành cũng đơn giản nên ít tốn chi phí. Còn tuổi thai càng lớn, kích thước lớn sẽ khiến quá trình thực hiện khó khăn và phức tạp hơn nên mức chi phí cũng có phần cao hơn.

     Cơ địa thai phụ: Thai phụ có mắc các chứng về thận, gan, phụ khoa, máu khó đông hay không. Nếu có sẽ phải điều trị trước để tránh các rủi ro, sau khi đảm bảo đủ sức khỏe thì sẽ tiến hành đình chỉ thai kỳ, do đó sẽ làm thay đổi mức chi phí.

          Cơ sở thực hiện: Nếu thực hiện phá thai ở những nơi có đủ các điều kiện đạt chuẩn về trình độ tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, máy móc hiện đại,... thì chi phí sẽ có phần chênh lệch hơn các nơi còn hạn chế về các mặt này.

 Ngoài ra, mức chi phí phá thai còn phụ thuộc vào quá trình sau khi phá thai: Bao gồm các khoản chi phí thuốc thang như thuốc cầm máu, thuốc co hồi tử cung, thuốc kháng sinh,… và phí tái khám lần hai.

 

Lời khuyên cho chị em khi muốn đình chỉ thai ngoài ý muốn

 Thay vì lưỡng lự, lo lắng cho chi phí thực hiện bỏ thai là bao nhiêu, chị em nên đến với Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 để có được câu trả lời nhanh chóng, cụ thể hơn. Việc kéo dài thời gian mang thai ngoài ý muốn có thể làm tăng mức phí thực hiện, bỏ qua giai đoạn bỏ thai phù hợp.

chi-phi-pha-thai-bao-nhieu-tien

Chị em nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phá thai tránh hậu quả đáng tiếc

 Chị em đừng nên quá vội vàng lựa chọn thực hiện bỏ thai tại cơ sở không uy tín, điều này có thể dẫn đến nhiều nguy cơ như:

  Băng huyết – rong huyết không cầm được.

  Thai lưu, thai vẫn phát triển bình thường nhưng bị dị tật.

  Viêm nhiễm tử cung, thủng tử cung – vô sinh về sau.

  Vỡ thai ngoài tử cung, chảy máu vào ổ bụng nguy hiểm tính mạng.

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 – địa chỉ chuyên khoa Sản phụ khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ chị em bất cứ lúc nào. Tại đây luôn áp dụng mức giá hoàn toàn hợp lý, phù hợp với từng trường hợp. Tất cả các khoản thu đều được dựa trên bảng giá mà Bộ y tế đưa ra nên có thể yên tâm về điều này.

 Ngoài ra, dưới sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai kỳ và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, môi trường vô khùng, vô khuẩn,… nên đảm bảo quá trình thực hiện sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả.

 Hy vọng qua những thông tin trên, thai phụ đã có được những thông tin cần thiết cho mình. Mọi thắc mắc click vào bảng hướng dẫn để được giải đáp thêm.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 7 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Hoàng mùi lai: Chi phí phá thai 4 tháng tuổi khoảng bao nhiêu ạ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, chi phí phá thai 4 tháng khi chưa qua thăm khám rất khó để chúng tôi có thể đưa ra con số cụ thể. Bởi chi phí điều hòa thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện, tình trạng thai, sức khỏe nữ giới... 

  Tốt hơn, để biết mức phí cụ thể cho trường hợp của mình, bạn nên sớm đến địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ khám, kiểm tra từ đó mới có thể tư vấn mức phí và phương pháp điều trị cụ thể.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • Tran thi kim chon: Cho e hoi e ms đi siêu âm phát hiện thai đc 11tuần vậy e co thể phá thai đc không ạ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, thai 11 tuần có thể phá được nếu bạn thực hiện tại cơ sở y tế chính quy, chất lượng. Vì thế, nếu đã quyết định bỏ thai bạn nên sớm đến địa chỉ uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn biện pháp điều hòa thai an toàn.

  Nếu cần sự hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với [bác sĩ tư vấn] để được giải đáp cụ thể hơn.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • Nguyễn thị phương hiền: Chi phí phá thai 1 tháng là bao nhiêu tiền bác

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, hiện tại chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí phá thai cụ thể vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như: tuổi thai, phương pháp thực hiện, cơ sở y tế, cơ địa từng thai phụ... Do chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác tình trạng của bạn hiện tại. Tốt hơn, bạn có thể tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám nhằm xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai và các yếu tố liên quan. Từ đó các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp và mức chi phí tương ứng.

  Nếu còn thắc mắc gì về sức khỏe bạn có thể trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

 • Huỳnh Thị Lai: Bác sĩ cho e hỏi. Em co kinh vào ngay mùn 1 ngày 24 em co qhệ dến h e đã trễ kinh 7 ngày e dùng que thử thấy co 1 vạch đậm 1 vạch mờ. E nghĩ mình đã có thai và em muốn bỏ vì e còn đi hoc. Bac si tư vấn giúp e

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Hiện tại bác sĩ chuyên khoa chưa trực tiếp thăm khám để biết cụ thể trường hợp của em như thế nào, dùng phương pháp gì. Bởi phương pháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố (tuổi thai, tình trạng sức khỏe,...). Tốt hơn, em nên trực tiếp đến phòng khám uy tín để được kiểm tra và tư vấn phá thai an toàn.

  Em có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp thắc mắc. 

  Mến chào em!

 • Phạm Như Ý: Em muốn được tư vấn

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa tại [Tư vấn online] tại địa chỉ website www.phongkhamdakhoa3thang2.com. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của bạn một cách nhiệt tình và nhanh chóng.