Chữa trị khí hư bất thường cần bao nhiêu tiền?

  • 280 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 28 hẹn khám

     Khí hư bất thường là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em, đặc biệt là trong độ tuổi sinh sản. Có nhiều người không nắm rõ về khí hư bất thường nên chưa biết quan tâm đến tình trạng bệnh của mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em biết rõ bệnh tình nhưng lại không “dám” đi chữa trị.

     Tại sao lại như vậy? Câu trả lời đặt ra có thể là do vấn đề chi phí, điều mà các chị em luôn trăn trở. Vậy chữa trị khí hư bất thường cần bao nhiêu tiền?

*** CHỮA KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

     Không có một con số cụ thể cho việc điều trị khí hư bất thường. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người so sánh mức độ chênh lệch về chi phí giữa các cơ sở y tế. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch về chi phí khi điều trị khí hư bất thường?

     Đó chính là do chi phí cho việc chữa trị khí hư bất thường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân, mức độ bệnh lý, cũng có thể là do cơ sở y tế…

 Phụ thuộc vào nguyên nhân bệnh lý

     Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khí hư bất thường. Bệnh này có thể xuất phát từ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cụ thể như: viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung…

     Chính vì những nguyên nhân khác nhau này mà chi phí điều trị có sự dao động. Đó cũng là lí do vì sao chi phí điều trị khí hư bất thường không có một con số cố định.

CHỮA TRỊ KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG CẦN BAO NHIÊU TIỀN? - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Chữa khí hư bất thường cần bao nhiêu tiền

 Dựa vào mức độ bệnh lý

     Khí hư bất thường sẽ có những mức độ nặng nhẹ khác nhau, nên điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí. Đối với trường hợp bệnh nhẹ thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn nên chi phí chữa trị sẽ giảm bớt phần nào. Ngược lại, đối với trường hợp bệnh nặng hơn thì việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn cũng như thời gian điều trị kéo dài, kéo theo đó là mức chi phí điều trị sẽ tăng thêm.

 Phụ thuộc vào yêu cầu của từng cơ sở điều trị bệnh

     Thường thì các chị em sẽ điều trị bệnh khí hư bất thường ở những cơ sở y tế có chuyên khoa về bệnh phụ khoa, và dĩ nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng giống nhau. Cụ thể là về chế độ phục vụ cũng như trang thiết bị và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Do đó mà chi phí chữa trị cũng có sự chênh lệch giữa các cơ sở.

 Chi phí căn cứ vào phương pháp điều trị

     Chi phí điều trị bệnh cũng ảnh hưởng bởi phương pháp điều trị bệnh. Nếu người bệnh điều trị bằng nội khoa thì chi phí sẽ khác. Ngược lại, nếu người bệnh điều trị bằng ngoại khoa, bằng vật lý trị liệu hoặc kết hợp nhiều phương pháp với nhau thì chi phí điều trị sẽ nhỉnh hơn.

     Từ những yếu tố trên, chung quy lại sẽ không có một con số cụ thể cho việc điều trị khí hư bất thường. Do đó, chị em nên thăm khám cẩn thận để bác sĩ nắm rõ tình hình bệnh cũng như đưa ra được mức chí phí chữa trị cụ thể.

*** ĐIỀU TRỊ KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM TẠI ĐA KHOA 3 THÁNG 2

     Được đánh giá là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản nứ giới hàng đầu tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 luôn nhận được sự tin tưởng của chị em khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến khí hư bất thường.

     Để đạt được hiệu quả điều trị tốt cho từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm chuẩn đoán nguyên nhân bệnh lý gây khí hư bất thường, rồi chỉ định từng liệu trình điều trị phù hợp như sau:

 Do rối loạn nội tiết tố: Sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng nhằm giúp cân bằng nội tiết tố.

 Do viêm nhiễm vùng kín: Điều trị kháng sinh đặc hiệu kết hợp công nghệ Oxygen O3 giúp tiêu diệt mầm bệnh hiệu quả, khắc phục các triệu chứng khó chịu.

 Do bệnh lý cổ tử cung: Ứng dụng kỹ thuật Dao LEEP, phác đồ lý tưởng trong điều trị các bệnh lý tử cung một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và hạn chế tỉ lệ tái phát thấp.

 Do bệnh về buồng trứng: Điều trị bằng thuốc cho bệnh nhẹ; can thiệp phẫu thuật ngoại khoa cho những trường hợp bệnh nặng.

CHỮA TRỊ KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG CẦN BAO NHIÊU TIỀN? - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Điều trị khí hư bất thường hiệu quả tại Đa Khoa 3 Tháng 2

 Với đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, kiến thức bệnh lý phong phú cùng tay nghề thăm khám và điều trị bệnh lý phong phú; máy móc thiết bị hiện đại sẽ mang đến kết quả điều trị vượt trội.

 Chi phí điều trị khí hư bất thường hợp lý, minh bạch, mọi hạng mục đều được niêm yết cụ thể, rõ ràng.

 Đội ngũ bác sĩ [tư vấn trực tuyến] của phòng khám luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn hoàn toàn miễn phí những vấn đề thầm kín của nữ giới.

 Để được thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm, chị em vui lòng đến trực tiếp tại địa chỉ 1505-1507-1509 Đường 3/2, P.16, Q.11, TPHCM, phòng khám hoạt động từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn