ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 3 TUẦN TUỔI AN TOÀN Ở TPHCM?

  • 97 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 9 hẹn khám

   Quan hệ với bạn trai nhưng không dùng biện pháp an toàn khiến em mang thai ngoài ý muốn, hiện tại 2 đứa công việc chưa ổn định nên em dự định phá thai. Mong bác sĩ tư vấn giúp em địa chỉ phá thai 3 tuần tuổi an toàn ở TPHCM? Em cảm ơn.

(Trúc T. – TPHCM)

*** LÀM SAO ĐỂ BIẾT CƠ SỞ NÀO PHÁ THAI CHẤT LƯỢNG?

   Có rất nhiều trường hợp gặp phải khi mang thai như: Mang thai trước hôn nhân, thai dị tật bẩm sinh, vỡ kế hoạch, không đủ sức khỏe sinh con hay điều kiện tài chính không cho phép… khiến chị em phải quyết định bỏ thai.

   Việc bỏ thai cần lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ phương tiện cũng như tay nghề chuyên môn. Nếu không chị em dễ gánh chịu những biến chứng nguy hiểm như rong huyết, sót thai, sót nhau, thủng tử cung, vô sinh, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

   Để phá thai 3 tuần tuổi an toàn, chị em nên lựa chọn những phòng khám đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau:

 Đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu để thủ thuật được an toàn.

 Thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hiện đại và bảo quản trong điều kiện vô trùng.

 Phải có đầy đủ những phương pháp phá thai tiên tiến, từ đơn giản đến phức tạp ứng với từng độ tuổi thai.

 Chi phí thực hiện thủ thuật phá thai phải rõ ràng minh bạch, trao đổi cụ thể cho thai phụ trước khi tiến hành phá thai.

Phá thai cần tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín và chất lượng.

 Nếu còn băn khoăn địa chỉ nào phá thai 3 tuần tuổi ở TPHCM an toàn, hiệu quả và không xảy ra biến chứng, chị em có thể đến ngay 1505 – 1507 – 1509 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TPHCM để được tư vấn cụ thể từ những bác sĩ chuyên khoa.

*** PHÁ THAI AN TOÀN TẠI ĐA KHOA 3 THÁNG 2

   Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các sản phụ về vấn đề phá thai ngoài ý muốn, Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 đã phát triển để trở thành một trong những cơ sở y tế chất lượng, nhận được tin tưởng của đông đảo chị em gần xa bởi những ưu điểm siêu việt:

   Đội ngũ y bác sĩ giỏi

   Các bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn vững chắc tay nghề giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm đình chỉ thai kỳ an toàn, không xảy ra bất trắc.

   Phòng khám thường xuyên đưa các y bác sĩ ra nước ngoài tu nghiệp để tiếp thu, cập nhật các kiến thức y khoa hiện đại để thủ thuật đình chỉ thai an toàn và bảo vệ sức khỏe sản phụ.

   Được cấp phép hoạt động

   Phòng khám được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế về việc đình chỉ phá thai và được Sở Y tế kiểm định là phòng khám thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

   Phương pháp hiện đại, chất lượng

   Phòng khám hiện đang áp dụng các phương pháp hiện đại, là cơ sở thực hiện phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc ở TPHCM an toàn, phù hợp với sức khỏe của sản phụ và độ tuổi của thai nhi.

   Đây là phương pháp an toàn, đơn giản nhằm làm ngưng sự phát triển của thai nhi, làm bong tróc thai, kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài mà không cần phẫu thuật đau đớn.

Phá thai bằng thuốc cần căn cứ vào rất nhiều điều kiện khách quan.

   Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung với kích thước nhỏ, sức khỏe thai phụ ổn định và không mắc các bệnh phụ khoa.

   Chi phí phá thai hợp lý

   Chi phí phá thai 3 tuần tại phòng khám được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế  và không có tình trạng “chặt chém” như những địa chỉ y tế “chui” khác.

   Các chi phí thăm khám, chi phí thực hiện phá thai đều được xuất trình hóa đơn rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí phụ hay thu ngoài luồng.

   Dịch vụ thăm khám chất lượng

   Mọi thủ tục thăm khám đều được đặt trước qua [Tổng đài trực tuyến] hoặc hẹn qua hotline (028) 3960 9999 để chị em tiết kiệm thời gian đi lại cũng như không chờ đợi quá lâu.

   Những ưu điểm vượt trội trên đã đang và sẽ giúp Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 là một phòng khám có tên tuổi, uy tín và tạo điều kiện cho những chị em đang băn khoăn về thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào tại TPHCM.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn