Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín hiệu quả tại TPHCM

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín hiệu quả tại TPHCM

  • 383 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 38 hẹn khám

Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 là địa chỉ tiếp nhận và thực hiện thành công cho nhiều ca thẩm mỹ vùng kín, phục hồi màng trinh; giúp chị em lấy lại được sự tự tin và viên mãn hơn trong đời sống vợ chồng. Phòng khám liên tục...


Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng muốn mình đẹp, đẹp một cách hoàn hảo. Hoàn hảo ở đây không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, đó còn được thể hiện bởi nụ cười hạnh phúc trong hôn nhân, tự tin trong cuộc sống vợ chồng.

Nhưng, khi chị em trải qua nhiều lần sinh nở hoặc vì những yếu tố khách quan “cô bé” trở nên “xuống cấp”. Điều này tưởng chừng không nguy hiểm nhưng lại là yếu tố dẫn đến nhiều tác động:

>> Không còn khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng.

>> Không tự tin vào chính mình trong cuộc sống, quan hệ vợ chồng.

>> Làm tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo, sa dạ con (đối với trường hợp âm đạo bị giãn rộng).

dia-chi-tham-my-vung-kin-hieu-qua-tai-tphcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Từ đó, thuật ngữ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ra đời – được nhiều người biết đến hơn. Đây được xem là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc, giải phẫu thẩm mỹ và chức năng, giúp chị em tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng.

Bên cạnh việc đắn đo có nên đi thu hẹp âm đạo – vá màng trinh hay không, thì lựa chọn địa chỉ để thực hiện thẩm mỹ vùng kín ở đâu là điều chị em quan tâm không kém.

** ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VÙNG KÍN HIỆU QUẢ TẠI TPHCM LÀ Ở ĐÂU?

Hiểu được điều đó – cũng như để giúp chị em có được sự sáng suốt và lựa chọn đúng đắn, các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa – Thẩm mỹ vùng kín tại Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 đã có đưa ra một số tiêu chí, lấy từ quy chuẩn của Phòng khám về địa chỉ uy tín.

+ Đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa: Là những người có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ Y – Bác sĩ Phòng khám luôn mong muốn mang lại sự tự tin, an tâm cho chị em.

+ Thiết bị máy móc – phương pháp hỗ trợ điều trị: Các trang thiết bị máy móc  tại Phòng khám đều được nhập khẩu, đạt chuẩn quốc tế. Tùy theo từng mục thẩm mỹ: thu hẹp âm đạo hoặc vá màng trinh, sau khi thăm khám cụ thể từng thể trạng của chị em; bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng phương pháp thực hiện hiệu quả.

+ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Tận tình chăm sóc, để chị em chủ động, thoải mái lựa chọn từng hạng mục thẩm mỹ.

dia-chi-tham-my-vung-kin-hieu-qua-tai-tphcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

*** Trong thời gian qua, Phòng khám đã tiếp nhận thực hiện thành công cho nhiều ca thẩm mỹ vùng kín, phục hồi màng trinh; giúp chị em lấy lại được sự tự tin và viên mãn hơn trong đời sống vợ chồng.

Hiện tại, Phòng khám liên tục nâng cấp công nghệ (xâm lấn của Hàn Quốc) - phương pháp thu hẹp âm đạo, vá màng trinh, trẻ hóa vùng kín một cách hiện đại, đạt chuẩn đáp ứng được hiệu quả cao, trả lại tự nhiên như thuở ban đầu cho “cô bé”.

Trong trường hợp chị em vội vàng lựa chọn những cơ sở không chuyên khoa, điều đó có thể dẫn đến nhiều hệ lụy. Không những không mang lại hiệu quả cho việc thực hiện thu hẹp âm đạo, vá màng trinh mà chị em còn “rước” vào mình những nguy cơ: viêm nhiễm vùng kín, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình…

Đừng quá lo lắng, vì tất cả những gì chị em đang làm đều vì đắp xây hạnh phúc gia đình thêm viên mãn.

 

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa