Đốt điện cổ tử cung có đau không? Sau bao lâu thì khỏi?

  • 100 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 10 hẹn khám

     Đốt điện cổ tử cung là phương pháp tiên tiến, mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh, giúp loại bỏ những ảnh hưởng xấu của bệnh đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em.

     Có nhiều chị em đặt ra thắc mắc rằng đốt điện cổ tử cung có đau không? Sau bao lâu thì khỏi? Để giúp chị em có câu trả lời chính xác về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Đốt điện cổ tử cung có đau không? Sau bao lâu thì khỏi?

     Để trả lời cho câu hỏi đốt điện cổ tử cung có đau không? Có thể nói rằng bất kỳ một thủ thuật y tế nào nếu có tác động đến phần mềm của cơ thể cũng đều gây ra những cơn đau nhất định. Mức độ cơn đau sẽ tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, phương pháp thực hiện, cảm giác và khả năng hồi phục sau phẫu thuật của người bệnh. Sẽ có người đau nhiều, có người đau ít...

     Ngoài ra, trước khi đốt điện cổ tử cung, người bệnh sẽ được gây tê nên không có cảm giác trong quá trình đốt. Sau khi hết thuốc tê, người bệnh sẽ bắt đầu thấy đau.

Đốt điện cổ tử cung có đau không? Sau bao lâu thì khỏi? - Đa Khoa 3 Tháng 2

Đốt điện cổ tử cung có đau không? Sau bao lâu thì khỏi?

Vậy đốt điện cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

     Sau khi đốt điện cổ tử cung cần phải có một khoảng thời gian để cổ tử cung hồi phục, lành vết thương cũng như tái tạo lớp da mới. Theo các chuyên gia tại Đa Khoa 3 Tháng 2 cho biết, thường thì sau khi đốt từ 5 – 7 ngày, tổn thương sẽ đóng vảy, sau đó bong tróc trong khoảng 2 tuần.

     Những biểu hiện gặp phải là tình trạng chảy nước vàng kèm theo lớp tế bào chết, bệnh sẽ khỏi trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tháng.

    Bên cạnh đó, khoảng thời gian khỏi bệnh của mỗi người khác nhau còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: cơ sở y tế, tình trạng bệnh, cơ địa mỗi người, quá trình chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

Bạn lo sợ đốt điện cổ tử cung?

Chia sẻ ngay để được tư vấn cụ thể!

     Với những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của người bệnh. Từ đó, lựa chọn cho mình một cơ sở y tế ưng ý để thực hiện đốt điện cổ tử cung hiệu quả và an toàn.

Đa Khoa 3 Tháng 2 đốt điện cổ tử cung an toàn, hiệu quả

     Đa Khoa 3 Tháng 2 là một cơ sở y tế được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động, đồng thời nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn từ người bệnh. Phòng khám đã đem lại nhiều thành công trong quá trình khám và chữa trị các bệnh phụ khoa, trong đó có bệnh về cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện hiệu quả và an toàn.

      Phương pháp điều trị: tại Đa Khoa 3 Tháng 2 áp dụng phương pháp đốt điện trong điều trị về cổ tử cung hiệu quả, trong đó nổi bật nhất là phương pháp công nghệ dao LEEP. Đây là một phương pháp được đánh giá cao về sự hiệu quả và an toàn, là một giải pháp hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật như không xâm lấn nên không đau, ít thương tổn, thời gian chữa trị cũng như hồi phục nhanh, hạn chế tái phát bệnh…

Đốt điện cổ tử cung có đau không? Sau bao lâu thì khỏi? - Đa Khoa 3 Tháng 2

Đa Khoa 3 Tháng 2 đốt điện cổ tử cung an toàn, hiệu quả

     Để thực hiện được phương pháp hiệu quả này, Đa Khoa 3 Tháng 2 tự hào có sự góp sức chất lượng của:

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám có sự đóng góp của đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ người bệnh điều trị thành công trong quá trình đốt điện cổ tử cung an toàn và hiệu quả.

 Cơ sở vật chất: phòng khám luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc đầy đủ, hiện đại nhằm đem lại một liệu trình đốt điện cổ tử cung hiệu quả.

     Đừng để bệnh về cổ tử cung ám ảnh chị em, hãy nên kịp thời thăm khám để được đốt điện cổ tử cung hiệu quả và an toàn tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn