Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sau bao lâu thì có thể quan hệ?

  • 77 lượt xem
  • 2 câu hỏi
  • 7 hẹn khám

     Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm có thể dẫn đến tình trạng vô sinh - hiếm muộn. Do đó, chị em đã tìm đến phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nhằm loại bỏ bệnh, đây cũng là lúc phái nữ thắc mắc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sau bao lâu thì có thể quan hệ để đời sống hôn nhân được mĩ mãn trở lại. Lời giải đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sau bao lâu thì có thể quan hệ?

    Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của chị em. Nếu tình trạng bệnh không được chữa trị sớm sẽ gây nên hiện tượng viêm nhiễm ngược dòng, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn xâm lấn vào tử cung và đe dọa đến khả năng sinh sản của chị em.

     Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hôn nhân, nhiều chị em mong muốn được biết đốt cổ tử cung sau bao lâu thì quan hệ được?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sau bao lâu thì có thể quan hệ? - Đa Khoa 3 Tháng 2

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sau bao lâu thì có thể quan hệ?

     Theo các chuyên gia tại Đa Khoa 3 Tháng 2 cho biết, về vấn đề đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu sẽ nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao. Vì thế, sau khi đốt viêm lộ tuyến, người bệnh cần nghiêm túc thực hiện:

 Kiêng quan hệ tình dục trong ít nhất là 6 tuần, tốt hơn chị em nên kiêng trong 2 tháng, lúc đó các vết thương đã lành hẳn, cổ tử cung được tái tạo như ban đầu. Thực tế cho thấy, nếu chị em kiêng quan hệ lâu thì cổ tử cung sẽ nhanh tái tạo, bệnh mau chóng khỏi hơn.

 Trường hợp quan hệ tình dục sẽ làm cho cổ tử cung bị chà xát, tổn thương trở lại, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm khiến bệnh “hồi sinh” và gây khó khăn cho việc chữa trị về sau.

 Nhiều trường hợp quan hệ sớm sau khi đốt điện cổ tử cung dẫn đến tình trạng chảy máu, đau đớn, bội nhiễm khiến việc điều trị dai dẳng, tốn kém chi phí, gây vô sinh, hiếm muộn.

 Đồng thời, chị em cùng nên kết hợp điều trị hiệu quả bằng cách vệ sinh bên ngoài vùng kín sạch sẽ, nhất là thời điểm chu kì kinh nguyệt, không ngâm hay thụt rửa sâu bên trong âm đạo… Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, tránh chạy bộ… để đẩy lùi viêm nhiễm, giúp bệnh mau khỏi.

     Với những chia sẻ về đốt điện cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em nhanh chóng loại bỏ bệnh bằng cách thực hiện đúng những nguyên tắc này.

Bạn đang có vấn đề về cổ tử cung?

Chia sẻ ngay để được hỗ trợ kịp thời!

Đa Khoa 3 Tháng 2 chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

     Đa Khoa 3 Tháng 2 là một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng mà chị em có thể an tâm tìm đến khi phòng khám đã mang lại hiệu quả chữa trị cao trong việc loại bỏ các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sau bao lâu thì có thể quan hệ? - Đa Khoa 3 Tháng 2

Đa Khoa 3 Tháng 2 chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Thành quả đáng tự hào này nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của:

 Đội ngũ y bác sĩ: sự hội tụ chất lượng của đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt giàu kinh nghiệm trong nghề, đã từng hoạt động tại các bệnh viện lớn, do đó sẽ giúp mang lại một liệu trình khám và chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả.

 Cơ sở vật chất: phòng khám đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc đầy đủ, hiện đại nhằm hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị viêm lộ tuyến.

 Phương pháp điều trị: đốt điện được đánh giá là một phương pháp hiệu quả, tuy nhiên đây là phương pháp truyền thống nên sẽ có những sơ xuất nhỏ. Với sự tiến bộ của nền y học, viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được điều trị hiệu quả bằng phương pháp công nghệ dao LEEP được Đa Khoa 3 Tháng 2 cập nhật và áp dụng nhằm mục đích mang lại hiệu quả chữa trị cao, an toàn, không đau, hạn chế bệnh tái phát…

     Để việc chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diễn ra hiệu quả, chị em nên tuân thủ nguyên tắc kiêng quan hệ tình dục từ 6 tuần đến 2 tháng để kết quả điều trị tốt đẹp hơn.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 2 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn