Nấm phụ khoa và cách điều trị nấm phụ khoa tốt nhất tại TPHCM

  • 90 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 9 hẹn khám

     Nấm phụ khoa là loại bệnh thường gặp ở nữ giới do sự thay đổi acid âm đạo trong khi bị hành kinh, mang thai, dùng thuốc kháng sinh hay thuốc tránh thai… Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên nhiều phiền toái và rắc rối đến sức khỏe cũng như đời sống người bệnh. Vậy nấm phụ khoa và cách điều trị nấm phụ khoa tốt nhất tại TPHCM ra sao? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

Nấm phụ khoa và cách điều trị nấm phụ khoa tốt nhất tại TPHCM

     Hầu như chị em phụ nữ, ai cũng đều có thể bị nhiễm nấm một lần trong đời. Mặc dù nấm phụ khoa không quá nguy hiểm nhưng lại gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Những triệu chứng nhận biết bệnh nấm phụ khoa như:

 Khí hư bất thường: Khi bị bệnh nấm phụ khoa, nữ giới thường đối mặt với tình trạng khí hư bất thường, loãng như nước hoặc sánh như mủ, màu trắng đục, lợn cợn thành từng mảng.

Nấm phụ khoa và cách điều trị nấm phụ khoa tốt nhất - đa khoa 3 tháng 2

Nấm phụ khoa và cách điều trị nấm phụ khoa tốt nhất

 Ngứa rát, sưng tấy: Ngứa rát “cô bé” khiến chị em khó chịu, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt thường ngày, cùng với đó là sự sưng tấy nơi vùng kín.

 Đau khi giao hợp hoặc đi tiểu: Khi quan hệ tình dục, nấm phụ khoa gây nên những cơn đau âm ỉ, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng “cuộc yêu”, khiến chị em ngại gần gũi, hạnh phúc hôn nhân lạnh nhạt, sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng, ngoài ra, cơn đau này cũng gặp phải khi chị em đi tiểu.

     Nhiều chị em khi phát hiện những triệu chứng của bệnh thường đặt ra nhiều câu hỏi như nấm phụ khoa có nguy hiểm không hay nấm phụ khoa có chữa được không?

     Theo các chuyên gia tại Đa Khoa 3 Tháng 2 cho biết, câu trả lời là có, nấm phụ khoa nguy hiểm đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản, tuy nhiên nếu kịp thời khám nấm phụ khoa và cách điều trị tốt nhất được áp dụng thì khả năng chữa trị cao. Lưu ý, cần thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để kết quả chữa trị tốt đẹp hơn.

     Mặt khác, cách điều trị nấm phụ khoa tốt nhất tại TPHCM là chị em nên thăm khám kịp thời tại các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng khi có những triệu chứng nấm phụ khoa để được các y bác sĩ chẩn đoán bệnh và có hướng giải quyết hiệu quả.

Bạn đang có dấu hiệu nấm phụ khoa,

chia sẻ ngay để được tư vấn cụ thể!

Đa Khoa 3 Tháng 2 chữa trị hiệu quả nấm phụ khoa

     Khi phát hiện những dấu hiệu nấm phụ khoa, chị em nên nhanh chóng thăm khám tại các cơ sở y tế đáng tin cậy, chẳng hạn như Đa Khoa 3 Tháng 2. Đây là phòng khám uy tín được đánh giá cao và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Phòng khám may mắn sở hữu:

 Đội ngũ y bác sĩ: sự đóng góp lớn lao của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có nhiều năm hoạt động trong nghề tại các bệnh viện lớn, những ưu điểm này sẽ mang lại một quá trình khám và chữa trị nấm phụ khoa hiệu quả.

Nấm phụ khoa và cách điều trị nấm phụ khoa tốt nhất - đa khoa 3 tháng 2

Đa Khoa 3 Tháng 2 chữa trị hiệu quả nấm phụ khoa

 Cơ sở vật chất: phòng khám rất chú tâm trong việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, hiện đại và đầy đủ nhằm hỗ trợ điều trị hiệu quả nấm phụ khoa.

 Phương pháp điều trị: các bác sĩ sẽ dựa trên tình hình bệnh lý của bệnh nhân, cụ thể là tình trạng và mức độ bệnh nhằm tiến hành phương pháp chữa trị hiệu quả.

     Trường hợp bệnh nhẹ, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nội khoa để điều trị bằng cách sử dụng viên đặt âm đạo hàng ngày hoặc uống, tiêm tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhằm loại bỏ hiệu quả những triệu chứng của bệnh.

     Nếu bệnh ở giai đoạn nặng, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa, cụ thể là kỹ thuật Oxygen (O3) nhằm điều trị hiệu quả và an toàn, hạn chế bệnh tái phát…

     Đừng để bệnh kéo dài gây nên những nguy hiểm khôn lường, chị em cần thăm khám sớm khi có những dấu hiệu của bệnh nhằm được chữa trị kịp thời và đạt hiệu quả cao.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn