Phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM-Phòng khám 3 tháng 2

  • 315 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 31 hẹn khám

     “Chào bác sĩ, em vừa phát hiện mình mang thai được 1 tháng tuổi, cả em và bạn trai đều đang là sinh viên nên em không thể giữ lại bào thai này, em muốn bác sĩ tư vấn giúp em địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TP.HCM – Phòng Khám 3 Tháng 2 liệu em có nên lựa chọn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn”.

Hoàng Hà – Bình Chánh, TP.HCM

Phòng khám 3 Tháng 2 – địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

     Trước tiên, rất cảm ơn bạn Hà đã chia sẻ tình trạng hiện tại của mình, để giúp bạn giải tỏa nỗi lo này, mời bạn cùng xem qua những thông tin được cung cấp dưới đây.  

     Mang thai ngoài ý muốn là tình trạng khá phổ biến hiện nay, đối tượng gặp phải thường là những cặp đôi trẻ quan hệ tình dục trước hôn nhân hoặc các cặp vợ chồng vỡ kế hoạch, một số khác do bị xâm hại tình dục,…Mang thai ngoài ý muốn dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện phá thai là điều nên làm.

     Tại TP.HCM có quá nhiều cơ sở khiến chị em choáng ngợp trong việc lựa chọn phá thai 1 tháng tuổi ở TP.HCM, tuy nhiên, đừng quá lo lắng, Phòng khám Đa Khoa 3 Tháng 2 sẽ giúp bạn đình chỉ thai kỳ hiệu quả. Bởi phòng khám đã đem lại không ít những kết quả tốt đẹp trong việc giúp chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.

     Khi phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Đa Khoa 3 Tháng 2, trước tiên, các bác sĩ sẽ xét nghiệm, chẩn đoán về độ tuổi của thai kỳ và sức khỏe của thai phụ. Trường hợp thai nhi được 1 tháng tuổi tức 4 tuần, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp loại bỏ thai bằng cách sử dụng thuốc.

pha thai 1 tháng - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Phá thai an toàn bằng thuốc tại TP.HCM

     Thuốc là cách phá thai 1 tháng ở TP.HCM an toàn được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, thai phụ phải đảm bảo không mắc các bệnh về tim, gan, thận, huyết máu đông… mới có thể phá thai bằng thuốc an toàn.

     Khi áp dụng phá thai bằng thuốc an toàn, các bác sĩ sẽ thực hiện như sau:

 Làm bong thai: các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

 Tống thai ra ngoài: sau 48 giờ, chị em sẽ trở lại uống tiếp viên thứ 2 để đẩy thai ra ngoài và lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp.

 Kiểm tra hiệu quả: sau 14 ngày, chị em đến khám lại để chắc chắn thai đã được loại bỏ.

     Qúa trình phá thai bằng thuốc an toàn này sẽ được thực hiện chuyên nghiệp bởi đội ngũ nguồn nhân lực và vật lực chất lượng tại Đa Khoa 3 Tháng 2, cụ thể:

 Đội ngũ y bác sĩ: sự đóng góp lớn lao của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có nhiều năm hoạt động trong nghề tại các bệnh viện lớn, tất cả tạo nên một quá trình đình chỉ thai hiệu quả và an toàn cho chị em.

Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Phòng khám 3 Tháng 2 – địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi an toàn ở TPHCM.

 Cơ sở vật chất: phòng khám rất chú tâm trong việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nhằm hỗ trợ chị em trong bất kỳ hoàn cảnh nào khi thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn.

     Kết quả phá thai bằng thuốc chỉ mang lại hiệu quả cao khi chị em lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín và chất lượng như Đa Khoa 3 Tháng 2. Trường hợp chị em tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà hay tại những cơ sở y tế dỏm sẽ khiến cho chị em gặp nhiều biến chứng nguy hiểm như sót thai, sót nhau,… gây nên “tiền mất tật mang”.

     Hãy tìm đến Đa Khoa 3 Tháng 2 để thực hiện việc đình chỉ thai an toàn và hiệu quả, với mức chi phí phá thai 1 tháng tuổi phải chăng, luôn lưu tâm tiết kiệm cho chị em.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn