Phá thai uy tín bằng thuốc tại TPHCM

  • 123 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 12 hẹn khám

     Xin chào các bác sĩ, Em vừa nhận được tin đậu vào lớp thạc sĩ ở Singapore nhưng cũng lại vừa biết mình đang mang thai 6 tuần tuổi. Để được đi du học em đã cố gắng rất nhiều nên việc có con lúc này đối với em là không thể. Qua tìm hiểu em được biết mình có thể dùng thuốc để bỏ thai. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại TPHCM được không? Em cảm ơn.

(Mai Nhi – Long An)

*** LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC UY TÍN TẠI TPHCM

     Phá thai dù bằng hình thức nào đều để lại những tác động tiêu cực đến sức khỏe của nữ giới, do đó một khi bắt buộc phải đình chỉ thai kì, chị em nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Trong bối cảnh tỉ lệ các phòng khám sản phụ khoa thực hiện các thủ thuật phá thai tại TPHCM ngày càng tăng lên một cách đáng chóng mặt đi cùng với đó là sự báo động về chất lượng và độ an toàn 

 Dưới đây là một số căn cứ để lựa chọn phòng khám phá thai bằng thuốc uy tín

 Về pháp lý: Cơ sở y tế phải được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai kì bằng thuốc.

 Về cơ sở vật chất: Phòng khám phải có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hỗ trợ việc thăm khám, theo dõi sức khỏe sản phụ trước và sau khi bỏ thai bằng thuốc.

 Về nhân lực: Đội ngũ y bác sĩ phải có chuyên môn cao và kỹ năng vững vàng trong hỗ trợ đình chỉ thai kỳ bằng thuốc.

 Về nguồn thuốc: Thuốc phá thai đang sử dụng phải được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế, đảm bảo về nguốc gốc và chất lượng.

*** ĐÌNH CHỈ THAI KỲ BẰNG THUỐC AN TOÀN TẠI ĐA KHOA 3 THÁNG 2

     Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp đình chỉ thai kì hiện đại, an toàn với hiệu quả lên tới hơn 96%, được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

 Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

     Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng dược động lực của thuốc để làm ngừng sự phát triển của bào thai, sau đó kích thích tăng cường co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài như sẩy thai tự nhiên.

 Mặc dù là một phương thức đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn thì cần phải thực hiện tại những phòng khám uy tín, theo một quy trình nghiêm ngặt như sau:

 Bước 1: Sau khi thăm khám xác định tình trạng sức khỏe của thai nhi và sản phụ, các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất.

 Bước 2: 48 tiếng sau đó, thai phụ trở lại phòng khám để uống tiếp viên phá thai thứ hai có tác dụng đẩy bào thai ra ngoài. Sau khi nghỉ ngơi để theo dõi tầm 1 tiếng, sản phụ sẽ được cho về nhà.

 Bước 3: Khoảng 2 tuần sau khi uống thuốc, sản phụ sẽ được yêu cầu trở lại phòng khám để kiểm tra sức khỏe, kết quả phá thai có thành công hay không, nếu có viêm nhiễm thì sẽ tiến hành điều trị.

   

    Không phải ngẫu nhiên mà Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều chị em khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản, trong đó có thực hiện đình chỉ thai kì bằng thuốc. 

 Những yếu tố khiến Đa Khoa 3 Tháng 2 được các thai phụ đánh giá cao:

 Tập thể các bác sĩ sản phụ khoa đều là những người có nhiều kinh nghiệm lâm sàng trong thực hiện đình chỉ thai kì bằng thuốc sẽ trực tiếp thăm khám, theo dõi tình trạng của thai phụ trước, trong và sau khi dùng thuốc.

 Các loại thuốc phá thai được sử dụng tại phòng khám đều là những dược tá có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt và được phép lưu hành tại Việt Nam.

Đình chỉ thai kì bằng thuốc tại Đa Khoa 3 Tháng 2

 Chi phí phá thai bằng thuốc hợp lý, phải chăng vì không phải can thiệp bằng dụng cụ y tế, chi tiết mọi khoản thu đều được các bác sĩ trao đổi riêng với bệnh nhân trước khi tiến hành.

 Đảm bảo quyền lợi của thai phụ, bảo mật thông tin theo yêu cầu.

 Dịch vụ [tư vấn trực tuyến] miễn phí hoạt động liên tục, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Mọi thắc mắc, nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng khám tại địa chỉ 1505-1507-1509 đường 3/2, P.16, Q.11, TPHCM hoặc gọi về số 028.3960.9999.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn