Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

  • 64 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 6 hẹn khám

     “Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, đã lập gia đình cách đây 1 năm và em đang mang thai, bào thai đã được 4 tháng tuổi. Chưa kịp hưởng niềm vui trọn vẹn, bác sĩ phát hiện thai bị dị tật bẩm sinh, em đã sốc khi nghe tin này và bắt buộc phải đi đến quyết định phá thai. Bác sĩ cho em hỏi đâu là phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn ở TPHCM? Cảm ơn bác sĩ.”

Mai Thùy – Long An

Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

     Chào bạn Thùy, rất hân hạnh khi bạn đã chia sẻ tình trạng của mình đến cho Đa Khoa 3 Tháng 2, để giải đáp thắc mắc này, mong bạn theo dõi những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Đâu là phương pháp phá thai an toàn?

Tìm hiểu ngay tại đây!

     Ở TPHCM, xuất hiện rất nhiều những cơ sở y tế quảng cáo phá thai an toàn, nhưng như thế nào mới là phá thai 4 tháng tuổi ở tphcm an toàn? Cụ thể:

     Việc phá thai với phương pháp an toàn sẽ được thực hiện hiệu quả khi thai phụ được chẩn đoán chính xác độ tuổi thai và tình trạng sức khỏe. Những phương pháp phá thai an toàn được áp dụng hiện nay đó là:

 Phá thai bằng thuốc: đây là giải pháp được sử dụng đối với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và đòi hỏi thai phụ không mắc bệnh huyết máu đông, hay các bệnh về tim, gan, thận…

Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn ở TPHCM - ĐA KHOA 3 THÁNG 2

Thuốc - một trong những phương pháp phá thai an toàn ở TPHCM.

 Phá thai bằng nạo hút thai: được áp dụng cho những trường hợp tuổi thai từ 8 – 12 tuần tuổi nhằm loại bỏ thai hiệu quả.

 Phá thai bằng nong gắp thai: phương án này được chỉ định áp dụng khi thai từ 13 – 18 tuần tuổi nhằm đình chỉ thai kỳ an toàn, phá thai uy tín tphcm.

     Đối với trường hợp thai đã 4 tháng tuổi, thai phụ sẽ được chỉ định phá thai bằng phương pháp nong gắp thai với những ưu điểm hiệu quả, an toàn, ít gây đau đớn cho thai phụ, tỷ lệ thành công cao, hồi phục nhanh sau thủ thuật.

     Ngoài việc sở hữu những ưu điểm, phương pháp phá thai bằng nong gắp thai còn vướng phải những nhược điểm như có thể gây ra các tổn thương và biến chứng xấu nếu thực hiện đình chỉ thai tại các cơ sở y tế “chui”, kém chất lượng. Vì lẽ đó, chị em nên lựa chọn đúng địa chỉ phá thai uy tín tại hcm, bởi đây là yếu tố quyết định sự thành công sau thủ thuật.

Đa Khoa 3 Tháng 2 – địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

     Trong khoảng thời gian dài hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 dần ghi dấu ấn và trở thành phòng khám phá thai tại hcm uy tín, an toàn, được nhiều chị em lựa chọn để phá thai khi không có điều kiện giữ lại bào thai.

     Để thực hiện việc phá thai 4 tháng tuổi an toàn, Đa Khoa 3 Tháng 2 cũng sẽ áp dụng phương pháp nong gắp thai như đã chia sẻ ở trên. Và tỷ lệ thành công sau thủ thuật rất cao khi phòng khám uy tín Đa Khoa 3 Tháng 2 có sự góp sức chất lượng của:

Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn - ĐA KHOA 3 THÁNG 2

Đa Khoa 3 Tháng 2 – địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an toàn ở TPHCM

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng với những gương mặt y bác sĩ ưu tú chuyên khoa sản phụ khoa. Đội ngũ y bác sĩ này được đào tạo sâu về tay nghề, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp mang lại một quá trình thăm khám, chẩn đoán và đình chỉ thai kỳ an toàn, hiệu quả.

Phá thai 4 tháng tuổi an toàn tại đâu?

Hỏi bác sĩ ngay để được tư vấn cụ thể!

 Cơ sở vật chất: sự đầu tư nghiêm túc vì sức khỏe bệnh nhân, Đa khoa 3 Tháng 2 chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại nhằm cung ứng hiệu quả vào quá trình phá thai cho chị em.

     Để thực hiện phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn ở TPHCM, chị em nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng. Có như thế, quá trình đình chỉ thai kỳ mới diễn ra một cách suôn sẻ và đạt hiệu quả.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa