Quy trình thẩm mỹ vùng kín

Quy trình thẩm mỹ vùng kín

 • 579 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 57 hẹn khám

Theo bác sĩ Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 thẩm mỹ vùng kín là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn và yêu cầu độ khéo léo, thẩm mỹ của bác sĩ. Quy trình thẩm mỹ thực hiện qua 4 bước sau: Bước 1...


Khi chuyện sinh hoạt vợ chồng không còn như ý muốn hay nữ giới lỡ đánh mất “cái ngàn vàng”, nhiều chị em thường rỉ tai nhau đi thẩm mỹ vùng kín. Lúc này việc tiểu phẫu vùng kín sẽ giúp chị em tự tin đón nhận hạnh phúc mới cũng như cải thiện cuộc sống vợ chồng.

Thế nhưng không ít chị em lo lắng thẩm mỹ vùng kín sẽ đau, quy trình phức tạp, mất nhiều thời gian. Sau đây, cùng theo dõi quy trình và lời khuyên về thẩm mỹ vùng kín của bác sĩ Phòng khám đa khoa 3 Tháng 2 để có kết quả thẩm mỹ vùng kín như mong muốn.

** QUY TRÌNH THẨM MỸ VÙNG KÍN CÓ PHỨC TẠP NHƯ CHỊ EM THƯỜNG NGHĨ?

Theo bác sĩ Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 thẩm mỹ vùng kín là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn và yêu cầu độ khéo léo, thẩm mỹ của bác sĩ. Quy trình thẩm mỹ thực hiện qua 4 bước sau:

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để biết mình phù hợp với phương pháp nào, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe một cách tổng thể, xác định mức độ tổn thương của vùng kín.

Sau đó tùy theo yêu cầu và tình trạng sức khỏe vùng kín của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và chi phí thẩm mỹ phù hợp.

quy-trinh-tham-my-vung-kin
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

- Bước 2: Gây tê và vô trùng

Trước khi tiễu phẫu, vùng kín được vệ sinh sạch sẽ, vô khuẩn vị trí cần thẩm mỹ để tránh nhiễm khuẩn và ảnh hưởng đến kết quả. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng phẫu thuật giúp chị em giảm đau và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

- Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ vùng kín

Tùy vào từng trường hợp và yêu cầu chị em như vá màng trinh, phục hồi tầng sinh môn hay thu hẹp âm đạo bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Thẩm mỹ vùng kín tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao cho kết quả sau phẫu thuật như ý muốn, không cần cắt chỉ, về ngay trong ngày và phục hồi nhanh.

- Bước 4: Kiểm tra và thăm khám sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật chị em nên kiêng nước trong 2 giờ và không quan hệ 6 – 8 tuần để đảm bảo kết quả tiễu phẫu đạt hiệu quả như mong muốn.

Uống thuốc chống viêm, vệ sinh vùng kín sạch sẽ theo chỉ định của bác sĩ.

Sau khi tiễu phẫu nếu thấy vùng kín có tình trạng bất thường như sưng, viêm,… chị em cần đến bác sĩ để được hướng dẫn kịp thời.

** LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ:

Quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín chỉ đơn giản, cho kết quả đẹp như ý muốn chỉ khi chị em thực hiện tại địa chỉ uy tín và chất lượng.

quy-trinh-tham-my-vung-kin
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bởi nếu đến nhầm địa chỉ, bác sĩ chuyên môn yếu, sử dụng phương pháp, dụng cụ không phù hợp, phẫu thuật sẽ để lại sẹo xấu, gây đau, không mang lại hiệu quả mà còn gây viêm nhiễm các bệnh phụ khoa, tổn thương vùng kín.

Tại khoa phụ khoa – thẩm mỹ vùng kín Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 luôn hoạt động vì mục tiêu mang đến sức khỏe, sự tự tin và khỏe mạnh cho nữ giới.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa
 • Chương bích hằng: E muôn hỏi làm tầng sinh môn là hết khoảng bao nhiêu tiên

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Phục hồi tầng sinh môn là một trong những thủ thuật hiện đại, là cứu cánh của chị em để tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, mức phí để phục hồi tầng sinh môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi chưa thăm khám trực tiếp cho trường hợp của em, chúng tôi chưa thể đưa ra mức phí cụ thể là bao nhiêu. 

  Em có thể chia sẻ tình trạng hiện tại của mình cho bác sĩ tư vấn tại số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc nhấp vào [tư vấn cùng bác sĩ] để được hỗ trợ cụ thể hơn.