Quy trình vá màng trinh an toàn hiệu quả cho nữ giới

Quy trình vá màng trinh an toàn hiệu quả cho nữ giới

  • 603 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 60 hẹn khám

Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em, đảm bảo loại bỏ hết những yếu tố gây bệnh: nấm, khuẩn… Bên cạnh đó, bác sĩ tiến hành liệu pháp gây mê để tránh chị em quá căng thẳng, sợ đau…


Thực tế, khi đất nước đã được hội nhập nền kinh tế thế giới, lối sống ngày càng hướng ngoại hơn, thế nhưng những định kiến về vấn đề “trinh tiết” đối với phụ nữ vẫn còn tồn tại.

Những định kiến về “trinh tiết” cũng như sự quy đổi, đánh giá đạo đức của người phụ nữ khiến chị em luôn cảm thấy lo lắng, mất đi sự tự tin để có được hạnh phúc khi lỡ đánh mất “cái ngàn vàng”.

Tuy nhiên, cùng với sự tiến bộ của nền Y học hiện đại, công nghệ xâm lấn tối thiểu vá màng trinh đã ra đời; giúp chị em có thể đón nhận hạnh phúc mới.

Có khá nhiều chị em cảm thấy e ngại, sợ đau hoặc nghi ngờ độ hiệu quả của việc “tái tạo” màng trinh lần nữa nên cứ chần chừ. Mặc dù hạnh phúc thì không bao giờ muộn khi mỗi người biết tự mở lòng và đón nhận, nhưng cần khép lại chuyện đã qua để tiếp tục chặng đường dài phía trước.

** VẬY, QUY TRÌNH VÁ MÀNG TRINH NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

Chia sẻ về điều này, bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa – Thẩm mỹ vùng kín cho biết:

Để có thể thực hiện thành công một ca vá màng trinh phải đảm bảo được nhiều yếu tố, buộc phải tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ. Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 – từ lâu đã trở thành cái tên được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ giúp lấy lại sự tự tin, tô hồng cho hạnh phúc mai sau.

quy-trinh-va-mang-trinh-an-toan-hieu-qua-cho-nu-gioi
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** QUY TRÌNH VÁ MÀNG TRINH HIỆU QUẢ

1. Khám và tư vấn

Trước khi thực hiện ca vá màng trinh, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra phụ khoa cho chị em trước, xác định tình trạng sức khỏe (có bị viêm nhiễm – mắc bệnh phụ khoa hay không). Hơn nữa, tùy theo cơ địa mỗi người là khác nhau, bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra liệu trình thực hiện sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trao đổi trước với chị em về mức phí, phương pháp thực hiện… để tạo được sự chủ động.

2. Chuẩn bị trước thủ thuật

Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em, đảm bảo loại bỏ hết những yếu tố gây bệnh: nấm, khuẩn…

Bên cạnh đó, bác sĩ tiến hành liệu pháp gây mê để tránh chị em quá căng thẳng, sợ đau…

3. Tiến hành thủ thuật vá màng trinh

- Những dụng cụ, thiết bị máy móc đã được chuẩn bị đầy đủ, bác sĩ bắt đầu thủ thuật vá màng trinh.

- Sau khi các niêm mạc của màng trinh được vá lại một cách tỉ mỉ, cẩn thận – bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu để giúp vết khâu tự nhiên, không để lại sẹo, không gây thương tổn đến vùng kín của chị em.

quy-trinh-va-mang-trinh-an-toan-hieu-qua-cho-nu-gioi
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

4. Chăm sóc sau thủ thuật

Sau thủ thuật vá màng trinh, các bác sĩ tiến hành sát trùng để tránh được sự viêm nhiễm một lần nữa. Bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những chỉ định yêu cầu chị em tuân theo, đảm bảo được tỷ lệ thành công cho ca vá màng trinh.

Thời gian tái khám sẽ được nêu rõ khi bác sĩ trao đổi với chị em.

Chúng ta cần biết rằng, thực chất màng trinh chỉ là lớp màng chắn ngang cửa âm đạo khoảng 2cm. Điều này đồng nghĩa với việc, mãng trinh rất dễ bị tác động – rách bởi nhiều nguyên nhân chứ không đơn thuần xuất phát là quan hệ nam nữ.

Chị em đừng chọn cách sống khép mình khi trót lỡ mất “cái ngàn vàng”. Lựa chọn vá màng trinh không phải là xấu, đó là cách để khép bỏ quá khứ, giúp ta tự tin hơn trong quãng đường phía trước.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa