Sau khi đốt điện cổ tử cung có những biểu hiện gì?

  • 40 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 4 hẹn khám

     Đốt điện cổ tử cung là một trong những phương pháp điều trị bệnh ở cổ tử cung chẳng hạn như viêm lộ tuyến. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự hiệu quả và an toàn, tuy nhiên người bệnh cũng cần nắm rõ sau khi đốt điện cổ tử cung có những biểu hiện gì để chắc chắn rằng thủ thuật đã thành công.

Sau khi đốt điện cổ tử cung có những biểu hiện gì?

     Để có thể phục hồi nhanh chóng, an toàn, sau khi thực hiện thủ thuật người bệnh cần tránh quan hệ tình dục cho đến khi bệnh khỏi, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không sử dụng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ khi không có trong chỉ định của bác sĩ, không thụt rửa vào sâu âm đạo, ăn uống và nghỉ ngơi có khoa học…

     Bên cạnh đó, để an tâm rằng thủ thuật đốt điện cổ tử cung diễn ra an toàn và hiệu quả, chị em có thể dựa vào những biểu hiện sau đốt điện cổ tử cung dưới đây:

 Những biểu hiện sau khi đốt điện cổ tử cung bình thường:

      Khoảng 1 tuần đầu sau khi đốt điện cổ tử cung, người bệnh sẽ nhận thấy ra nhiều nước dịch có màu vàng, đây có thể là khí hư hay dịch tiết sau khi đốt.

      Sang tuần thứ 2 sẽ có dấu hiệu bong tróc và có thể chảy dịch màu hồng nhạt.

Sau khi đốt điện cổ tử cung có những biểu hiện gì? - Đa Khoa 3 Tháng 2

Sau khi đốt điện cổ tử cung có những biểu hiện gì?

 Những biểu hiện đốt điện cổ tử cung bất thường: Ngoài những dấu hiệu bình thường sau khi đốt điện cổ tử cung, người bệnh cần lưu ý đến biểu hiện bất thường, cụ thể:

      Người bệnh có những biểu hiện ngứa ngáy và khó chịu ở vùng âm đạo.

      Cảm giác đau ở vùng bụng dưới, có thể đau nhẹ hoặc đau liên tục.

      Ra máu ngoài chu kỳ kinh nguyệt.

      Một số trường hợp sẽ có biểu hiện như xuất hiện khí hư kèm theo máu, dịch cùng mùi hôi.

     Khi người bệnh gặp những biểu hiện bất thường sau khi đốt điện cổ tử cung như trên cần tìm đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được kiểm tra kịp thời vì rất có thể lúc này đốt điện cổ tử cung chưa mang lại hiệu quả.

     Lưu ý: người bệnh không nên để kéo dài tình trạng này sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm như viêm nhiễm ở cổ tử cung, buồng trứng..., thậm chí khiến dính tắc vòi trứng gây nên tình trạng vô sinh - hiếm muộn.

Sau đốt điện cổ tử cung cần lưu ý gì?

Hỏi bác sĩ ngay để được tư vấn kịp thời!

Đốt điện cổ tử cung hiệu quả tại Đa Khoa 3 Tháng 2

     Nhiều năm qua, Đa Khoa 3 Tháng 2 đã ghi được dấu ấn riêng trong lòng nhiều bệnh nhân bởi sự uy tín, chất lượng mà phòng khám nổ lực mang lại. Trong đó, nổi bật khi phòng khám chữa trị thành công bằng phương pháp đốt điện cổ tử cung. Kết quả tốt đẹp này gặt hái được nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của:

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi cùng trình độ chuyên môn cao, đặc biệt giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ quá trình đốt điện cổ tử cung an toàn và hiệu quả.

Sau khi đốt điện cổ tử cung có những biểu hiện gì? - Đa Khoa 3 Tháng 2

Đốt điện cổ tử cung hiệu quả tại Đa Khoa 3 Tháng 2

 Cơ sở vật chất: phòng khám chỉnh chu, chú trọng trong đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc đầy đủ, hiện đại nhằm hỗ trợ bệnh nhân để mang lại một liệu trình đốt điện cổ tử cung hiệu quả.

 Phương pháp điều trị: ngoài việc áp dụng phương pháp đốt điện cổ tử cung, Đa Khoa 3 Tháng 2 còn cập nhật giải pháp mới nhằm mang lại hiệu quả chữa trị cao hơn. Cụ thể là công nghệ dao LEEP trong điều trị các bệnh về cổ tử cung hiệu quả với những ưu điểm như an toàn, không đau, hồi phục nhanh, hạn chế tái phát bệnh…

     Những nổ lực của Đa Khoa 3 Tháng 2 với mong muốn mang lại hiệu quả chữa trị cổ tử cung cao, do đó chị em nên cân nhắc lựa chọn, tìm đến nhằm nhanh chóng loại bỏ tình trạng bệnh của mình.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn