Tăng kích cỡ dương vật bằng các phương pháp hiện đại

 • 1466 lượt xem
 • 3 câu hỏi
 • 146 hẹn khám

     Nhu cầu tình dục là không thể thiếu ở bất kỳ nam giới nào, tuy nhiên thật bất công với nhiều quý ông bởi tạo hóa không cho sở hữu "cậu nhỏ" đủ kích thước để thăng hoa hơn trong "chuyện ấy". Do đó, nhiều nam giới đã phải tìm cách tăng kích cỡ dương vật bằng các phương pháp hiện đại, và đó là những phương pháp nào?

Đa khoa 3 tháng 2 áp dụng các phương pháp hiện đại giúp tăng kích thước dương vật

Phương pháp làm tăng kích cỡ dương vật 

 Tăng độ dài dương vật

     Phương pháp này được thực hiện bằng cách cắt dây chằng treo, áp dụng với cơ thể nam giới phải có khả năng thích ứng dưới sức mạnh của áp lực, với 3 bước để tăng độ dài dương vật như sau:

      Thứ nhất, phải kéo giãn dây treo trong suốt thời gian phẫu thuật kéo dài dương vật, tuy nhiên chỉ giúp khắc phục được một nửa độ dài của dương vật.

      Thứ hai, phương pháp kéo dài dương vật thường áp dụng khi dương vật bị mềm. Phương pháp này được thực hiên bằng việc kẹp cố định phần đầu của dương vật, sau đó kéo nhẹ về phía trước để nó có thể căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Một lần thực hiện kéo dài khoảng 15 giây và lặp đi lặp lại khoảng 15 phút. 

      Thứ ba, phải rạch cắt một đường ngay phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Sau đó, dương vật của bệnh nhân cần được “cách ly” khoảng hơn một năm để dây treo không bị dính liền với xương.

     Sau khi tiến trình hoàn tất, dương vật sẽ được khắc phục chiều dài đáng kể, tuy nhiên cũng có thể bị hạn chế trong việc căng cứng, nên nam giới cần thận trọng khi quyết định chọn giải pháp này.

 Nới rộng dương vật

     Kỹ thuật này gồm có 3 phương pháp, cụ thể:

      Phương pháp 1: dựa trên nguyên tắc cho phép các mô của dương vật chịu sự thay đổi ở mức độ nhẹ. Những thay đổi này giúp tăng lượng máu dự trữ cho bộ phận có tác dụng làm rộng dương vật thường xuyên. Tuy nhiên, quy trình thực hiện thường không giống nhau vì thế bệnh nhân buộc phải kiểm tra thể trạng tổng quát trước khi thực hiện tiến trình.

      Phương pháp 2: cải thiện sự tuần hoàn của máu dẫn đến dương vật và tăng cường khối lượng máu trong mô dương vật. Đó là mô dương vật ứ đầy máu được kích thích dẫn và điều này sẽ làm cho dương vật rộng hơn cả khi cương cứng cũng như khi nó bị mềm đi.

      Phương pháp 3: tăng kích cỡ chu vi dương vật bằng cách tác động lên những vùng của mô dương vật để nó rộng hơn. Kỹ thuật này thực hiện khá đơn giản và ứng dụng thao tác ép dọc theo chiều dài của một nửa phần thân dương vật cương cứng.

     

     Các phương pháp phẫu thuật trên đây có thể giúp "cậu nhỏ" tăng kích cỡ mong muốn, tuy nhiên chúng phải được thực hiện tại một cơ sở y tế chuyên nghiệp, chẳng hạn như Đa Khoa 3 Tháng 2.

     Nhằm giúp cho quý ông đạt được mong muốn tăng kích cỡ dương vật, Đa khoa 3 tháng 2 với sự góp mặt của đội ngũ nguồn nhân lực và vật lực sẽ hỗ trợ đắc lực, tận tình trong quá trình phẫu thuật như ý:

 Đội ngũ y bác sĩ: Đa khoa 3 tháng 2 có sự hội tụ của đội ngũ y bác sĩ tài năng, tay nghề giỏi cùng trình độ chuyên môn cao sẽ giúp nam giới thực hiện được mong muốn trong việc tăng kích thước dương vật.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị: đầy đủ, hiện đại, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các quý ông trong quá trình tăng kích cỡ "cậu nhỏ".

     Lưu ý rằng nam giới cần phải cân nhắc thật thận trọng và chắc chắn việc phẫu thuật làm thay đổi kích thước dương vật, đặc biệt phải tham gia phẫu thuật tại một cơ sở y tế uy tín và chất lượng nhằm đem lại hiệu quả cao, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 3 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa
 • Nguyenvanthanh: Hơi.1.vài.văn de ve tâm sinh.lý xin bác sĩ.hay gọi.lại.mong.dc.tư.van

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  aaaaa

 • Nguyên văn thanh: Hơi.1.so.vận de ve tâm sinh ly

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  đã gọi tư vấn