Viêm loét cổ tử cung trong giai đoạn đầu có biểu hiện gì?

  • 103 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 10 hẹn khám

     Bệnh phụ khoa, nhất là bệnh viêm loét cổ tử cung ngày càng trở nên phổ biến và là tâm điểm được nhiều chị em quan tâm bởi sự nguy hiểm mà bệnh gây ra không hề nhỏ. Chính vì vậy mà việc nhận biết những dấu hiệu bệnh để kịp thời có hướng xử lý hiệu quả là điều vô cùng cần thiết. Vậy viêm loét cổ tử cung trong giai đoạn đầu có biểu hiện gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết được cung cấp dưới đây.

Viêm loét cổ tử cung trong giai đoạn đầu có biểu hiện gì?

     Viêm loét cổ tử cung trong giai đoạn đầu không quá nguy hiểm nhưng không vì thế mà không điều trị và để mặc cho bệnh phát triển. Bởi đây là dạng bệnh phát triển âm ỉ và ngày càng nặng, nghiêm trọng hơn bệnh có thể phát triển thành ung thư cổ tử cung đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vì vậy, chị em cần phát hiện sớm bệnh nhằm có phương án kịp thời ngăn chặn.

     Viêm loét cổ tử cung giai đoạn đầu chỉ sự viêm loét trên một diện tích nhỏ cho đến toàn bộ 1/3 bên trong cổ tử cung. Bệnh thường phát triển với những biểu hiện không rõ khiến nhiều chị em không thể phát hiện bệnh, thậm chí phớt lờ.

Viêm loét cổ tử cung trong giai đoạn đầu có biểu hiện gì? - ĐA KHOA 3 THÁNG 2

Viêm loét cổ tử cung trong giai đoạn đầu có biểu hiện gì?

     Tuy nhiên, chị em cần lưu tâm hơn và chú ý những dấu hiệu mắc bệnh thông qua những biểu hiện viêm loét cổ tử cung dưới đây:

 Khí hư ra nhiều bất thường: dấu hiệu điển hình khi mắc bệnh viêm loét cổ tử cung là tình trạng khí hư ra nhiều bất thường. Ở mỗi bệnh nhân, hiện tượng khí hư xuất hiện là không giống nhau, có thể xuất hiện nhiều khí hư có màu vàng hoặc có màu trắng sữa, ở dạng nhớt, dạng mủ hoặc dạng loãng…

 Ngứa ngáy vùng kín: cùng với tình trạng khí hư ra nhiều có màu sắc khác lạ kèm mùi hôi khó chịu, thì triệu chứng mắc bệnh viêm loét cổ tử cung còn thể hiện qua tình trạng ngứa ngáy vùng kín.

     Viêm loét cổ tử cung trong giai đoạn đầu thường không rõ ràng nên nhiều chị em thường không phát hiện sớm bệnh. Do đó mà nhiều trường hợp thăm khám và điều trị khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng gây khó khăn cho việc chữa trị cũng như tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí.

Bạn lo sợ viêm loét cổ tử cung gây vô sinh?

Hãy trò chuyện cùng bác sĩ để nhận được sự tư vấn chính xác!

     Vì vậy, chị em nên chú trọng hơn đến sức khỏe, đặc biệt là bộ phận sinh dục, bởi nếu mắc bệnh sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản và cả tính mạng người bệnh. Đồng thời, chị em cần kịp thời thăm khám và điều trị sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh.

Đa Khoa 3 Tháng 2 – điều trị viêm loét cổ tử cung giai đoạn đầu hiệu quả

     Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, trong đó có chữa trị viêm loét cổ tử cung hiệu quả, đồng thời nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người bệnh cũng như nhiều sự phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân khi quyết định thăm khám và điều trị tại phòng khám.

Đa Khoa 3 Tháng 2 – điều trị viêm loét cổ tử cung giai đoạn đầu hiệu quả

Đa Khoa 3 Tháng 2 – điều trị viêm loét cổ tử cung giai đoạn đầu hiệu quả

     Tùy vào mức độ, tình trạng bệnh lý mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Tại Đa Khoa 3 Tháng 2 áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả như sử dụng thuốc, vật lý trị liệu, điều trị bằng công nghệ dao LEEP hiện đại.

 Bệnh ở giai đoạn nhẹ: các bác sĩ sẽ tiến hành hình thức điều trị bằng thuốc nhằm nhanh chóng tiêu diệt bệnh viêm loét cổ tử cung.

Bệnh ở giai đoạn nặng: lúc này, phương pháp dùng thuốc không còn tác dụng, thay vào đó, các bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng phương pháp hiện đại và hiệu quả đó là công nghệ dao LEEP.

     Giải pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự vượt trội, cải thiện được những mặt hạn chế mà phương pháp truyền thống không thể giải quyết được, đó là sự an toàn, không đau, thời gian điều trị và hồi phục nhanh, đặc biệt hạn chế bệnh tái phát…

     Đồng thời, để mang lại kết quả điều trị mĩ mãn không thể không kể đến đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị y tế, kỹ thuật, máy móc được phòng khám đầu tư chất lượng.

Đừng để vô sinh khiến hạnh phúc hôn nhân đổ vỡ.

Hãy chữa trị bệnh ngay bằng cách hỏi bác sĩ tại đây!

     Hãy để Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 đồng hành cùng người bệnh trong điều trị hiệu quả  viêm loét cổ tử cung nhằm đem lại một sức khỏe toàn diện.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn