Xoắn polyp cổ tử cung là gì? Cách chữa ra sao?

  • 18 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 1 hẹn khám

     Xoắn polyp cổ tử cung là gì? Cách chữa ra sao? đó là những câu hỏi, những thắc mắc được nhiều chị em quan tâm khi mắc bệnh polyp cổ tử cung. Và để giải thích về xoắn cổ tử cung cũng như giúp chị em hiểu rõ hơn về cụm từ này, hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin được cung cấp ngay trong bài viết dưới đây.

Xoắn polyp cổ tử cung là gì? Cách chữa ra sao?

     Polyp cổ tử cung là một trong những căn bệnh về cổ tử cung nguy hiểm, bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ giới như đau bụng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh… Nếu để bệnh phát triển nặng, polyp có thể ngăn cản quá trình thụ thai, thậm chí gây vô sinh ở nữ giới do cổ tử cung bị chèn ép cản trở đường đi của tinh trùng vào gặp trứng.

Bạn đang tìm cách chữa polyp cổ tử cung hiệu quả?

Click vào đây để có câu trả lời chính xác!

     Để có thể loại bỏ polyp cổ tử cung, xoắn polyp cổ tử cung ra đời như một phương pháp chữa trị hiệu quả. Xoắn polyp cổ tử cung được hiểu là một tiểu phẫu đơn giản để điều trị polyp cổ tử cung, được thực hiện nhanh chóng và không gây đau đớn cho người bệnh.

Xoắn polyp cổ tử cung là gì? Cách chữa ra sao? - ĐA KHOA 3 THÁNG 2

Xoắn polyp cổ tử cung là gì? Cách chữa ra sao?

     Phương pháp xoắn polyp cổ tử cung được thực hiện với những thao tác như sau:

Các bác sĩ sẽ dùng mỏ vịt để mở âm đạo của người bệnh.

Tiếp đó, đưa dụng cụ chuyên dụng có gắn thiết bị quan sát nội soi để kiểm tra và xác định vị trí của các polyp.

 Lấy dụng cụ chuyên dụng để xoắn các u nhỏ lại và nong cuống rồi đưa ra ngoài.

      Thủ thuật xoắn polyp cổ tử cung này chỉ diễn ra trong khoảng 15 - 30 phút, người bệnh có thể ra về ngay sau khi thực hiện thủ thuật. Sau 2 - 3 ngày, người bệnh có thể đi lại và làm việc bình thường.

     Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn tồn tại mặt hạn chế, có thể một số polyp bị sót lại chân, sau một thời gian điều trị bệnh có nguy cơ tái phát. Do đó, để kết quả điều trị thật sự mang lại hiệu quả cao, chị em nên được kết hợp cùng phương pháp cắt polyp cổ tử cung bằng công nghệ dao LEEP.

Đa Khoa 3 Tháng 2 – chữa trị polyp cổ tử cung hiệu quả

     Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 đã và đang áp dụng thành công phương pháp công nghệ dao LEEP trong điều trị polyp cổ tử cung. Đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mà chị em có thể cân nhắc lựa chọn.

Địa chỉ nào chữa polyp cổ tử cung hiệu quả, tiết kiệm?

Nhấn vào bảng chat để tìm câu trả lời ưng ý!

     Sau khi thăm khám, đối với trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ, thuốc sẽ là giải pháp được áp dụng điều trị nhằm ức chế sự phát triển của khối polyp, giúp tiêu viêm, giảm đau... Trường hợp bệnh nặng phương pháp công nghệ dao LEEP sẽ được các bác sĩ chỉ định áp dụng. Công nghệ dao LEEP lợi dụng sóng điện cao tần để tác động trực tiếp lên ổ bệnh và loại bỏ các tế bào viêm nhiễm, đồng thời thúc đẩy sự hình thành lớp tế bào mới.

     Thêm đó, đây là giải pháp được đánh giá cao bởi sự hiệu quả và an toàn, đặc biệt sở hữu những ưu điểm nổi trội như thời gian điều trị và hồi phục nhanh, ít gây đau đớn, ít chảy máu, không để lại sẹo, không làm thương tổn các vùng lân cận, hạn tái bệnh tái phát…

Chữa trị polyp cổ tử cung hiệu quả - Đa Khoa 3 Tháng 2

Đa Khoa 3 Tháng 2 – chữa trị polyp cổ tử cung hiệu quả

     Để thực hiện tốt những giải pháp điều trị trên, Đa Khoa 3 Tháng 2 có sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ nguồn nhân lực và vật lực, cụ thể:

 Đội ngũ y bác sĩ: là những người giàu kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức, tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân. Đồng thời sở hữu trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi sẽ hỗ trợ tận lực để mang lại kết quả điều trị mĩ mãn.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại và đầy đủ, được nhập khẩu từ các nước có ngành y học phát triển giúp chữa bệnh polyp cổ tử cung hiệu quả, an toàn.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9999 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 3 THÁNG 2
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9999
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa