Anh Nguyễn Nhân Đinh T gửi lời cảm ơn sau khi điều trị khỏi bệnh xuất tinh sớm tại phòng khám

  • 1762 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 176 hẹn khám

Là một trong những căn bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến bản lĩnh phái mạnh; xuất tinh sớm nếu không khám sớm và điều trị đúng cách không thể tự hết, mà chỉ khiến nam giới tự ti khi quan hệ, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Trường hợp của anh Nguyễn Nhân Đình T cũng tương tự như thế. Vì thói quen thường xuyên thủ dâm nên sau khi lấy vợ đươc vài tháng, vợ chồng anh lục đục do anh bị xuất tinh sớm – quan hệ chỉ chưa tới 1 phút anh phải “phất cờ trắng chào thua”.

Lúc này, lo sợ sẽ mất vợ nên anh mua thuốc về tự chữa tại nhà. Tuy nhiên, dạng thuốc xịt anh mua chỉ tác dụng gây tê dương vật, giảm hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ trong khoảng 1 tháng.

Nhưng mọi chuyện trở nên xấu đi khi qua tháng thứ 2, anh phải xịt nhiều lần ( 5 – 6 lần xịt) khiến dương vật bị bỏng rát, nhiễm trùng. Dương vật của anh bất đầu khó cương cứng, nhiều lúc phải nhờ vợ kích thích rất lâu mới cương được và không quan hệ ngay là “xìu” xuống rất nhanh.

Bất mãn, lo âu khi căn bệnh khó nói ngày càng nghiêm trọng và tưởng chừng như hai vợ chồng phải ly hôn, thì sau khi được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ tại phòng khám, anh đã quyết định điều trị.

Kết quả, chỉ sau 1 thời gian ngắn điều trị bệnh của anh đã khỏi hẳn, cuộc sống vợ chồng viên mãn và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Dưới đây là những lời cảm ơn của anh T gửi đến các bác sĩ tại phòng khám:

(** Tên bệnh nhân đã được thay đổi)

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn