Bao quy đầu bị phù nề sau khi cắt phải làm sao?

 • 723 lượt xem
 • 2 câu hỏi
 • 72 hẹn khám

Bao quy đầu bị phù nề là tình trạng không phải hiếm gặp, tuy nhiên hầu hết nam giới thường chủ quan cũng như không biết cách xử lý hiệu quả vô tình khiến bệnh ngày càng nặng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp một vài thông tin giúp nam giới biết cách xử lý nhanh và hiệu quả tình trạng bao quy đầu bị phù nề.

** TẠI SAO BAO QUY ĐẦU LẠI BỊ PHÙ NỀ SAU KHI CẮT?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp da thừa ở đầu dương vật.

bao-quy-dau-bi-phu-ne-sau-khi-cat-phai-lam-sao
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Tuy nhiên, nếu nam giới thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng hoặc không tuân theo đúng hướng dẫn của bác sĩ có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến tình trạng phù nề kéo dài khiến vết thương chảy máu, lở loét, để lại sẹo hay viêm nhiễm đến các bộ phận xung quanh.

** BỊ PHÙ NỀ BAO QUY ĐẦU PHẢI LÀM SAO?

Thường sau 3 – 4 ngày cắt bao quy đầu nam giới sẽ thấy khó chịu, sưng tấy phù nề ở phần bao quy đầu.

Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài và không được xử lý kịp thời ngoài gây sẹo xấu mất thẩm mỹ còn khiến tình trạng viêm nhiễm ngày một nặng ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe thậm chí là khả năng sinh sản ở nam giới.

Vì thế, nam giới bị phù nề bao quy đầu cần:

+ Sớm đến cơ sở y tế có chuyên khoa nam khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tùy vào nguyên nhân gây phù nề bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

bao-quy-dau-bi-phu-ne-sau-khi-cat-phai-lam-sao
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

+ Bên cạnh đó, sau khi cắt bao quy đầu nam giới chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

+ Có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, không làm việc nặng để tránh vết thương chảy máu, phù nề nặng hơn.

+ Sau khi cắt nếu thấy “cậu nhỏ” có biểu hiện bất thường như sưng tấy, chảy máu nam giới cần sớm đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra.

Hiện nay, cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt với bác sĩ nhiều kinh nghiệm, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tùy vào cơ địa mỗi người thường không gây đau, an toàn, không để lại sẹo xấu, phục hồi nhanh. Là địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng và đánh giá chất lượng trong việc điều trị các bệnh nam khoa.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 2 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • TUẤN: BAO QUY DAU BI PHU NE GAN 1 THANG CO BI SAU KHONGBAC SI

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, thường sau 3 – 4 ngày cắt bao quy đầu nam giới sẽ thấy khó chịu, sưng tấy phù nề ở phần bao quy đầu. Tình trạng này nếu kéo dài gần 1 tháng sẽ rất nguy hiểm có thể để lại sẹo, gây viêm nhiễm đế các bộ phận xung quanh, ảnh hường tâm lý, sức khỏe thậm chí là khả năng sinh sản.

  Trường hợp của bạn bao quy đầu bị phù nề gần 1 tháng, tốt hơn bạn nên sớm địa chỉ uy tín để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe và tư vấn cụ thể phương pháp chữa trị. Bênh cạnh đó, nam giới không nên tự ý mua thuốc khi chưa qua chỉ định của bác sĩ bởi điều này sẽ khiến bệnh nặng hơn.

  Chúc bạn sức khỏe!

   

 • nghiem: e đi cắt bao quy đầu đã 5 ngày nhưng nó vẫn còn sưng, đụng vô thì đau lắm, như vậy là e có bị sao ko

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, thường sau 3 – 4 ngày cắt bao quy đầu nam giới sẽ thấy khó chịu, sưng tấy phù nề ở phần bao quy đầu, tình trạng này nếu kéo dài đến 1 tháng và không được xử lý kịp thời ngoài gây sẹo xấu mất thẩm mỹ còn khiến tình trạng viêm nhiễm ngày một nặng ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe thậm chí là khả năng sinh sản ở nam giới. 

  Tình trạng của bạn chỉ 5 ngày sau khi cắt bao quy đầu bạn nên theo dõi thêm hoặc nhấp [Tư vấn Online] để bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng sức khỏe. Nếu sau 7 ngày tình trạng sưng phù vẫn không hết bạn nên sớm đến địa chỉ chuyên khoa uy tín để kiểm tra và tư vấn cách xử lý hiệu quả.

  Chúc bạn sức khỏe!