Bật mí những triệu chứng dễ nhận biết của bệnh liệt dương

  • 645 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 64 hẹn khám

Đâu là triệu chứng của bệnh liệt dương - nhận biết được những triệu chứng này là điều hết sức quan trọng bởi đây là tiền đề giúp nam giới sớm phát hiện ra bệnh để kịp thời “ nâng cấp “, tìm lại bản lĩnh đàn ông trong thời gian ngắn cũng như góp phần nồng ấm tình cảm vợ chồng.

Trước hết chúng ta cùng lắng nghe :

** TRIỆU CHỨNG CỦA LIỆT DƯƠNG

Trường hợp 1:  Tôi năm nay mới 29 tuổi. Khi quan hệ tôi phát hiện "cậu nhỏ" ban đầu có cương cứng nhưng khi chuẩn bị hành sự thì xuống không làm gì được nữa. Tôi đã thử kích thích lại bằng tay thì "cậu nhỏ" vẫn cương bình thường nhưng lúc không tự kích thích thì lại tiếp tục xuống.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tôi đã thử lại 3 ngày liên tiếp và đều như vậy. Xin hỏi bác sĩ là tôi bị bệnh gì và chữa như thế nào vì cứ tình trạng này kéo dài mãi làm tôi ngày một tự ti chưa kể nhìn vợ không được yêu thương đầy đủ, nhìn cô ấy buồn dù không nói ra với tôi quả thực là điều đau khổ. Cứ thế này không sớm thì muộn thì….

Trường hợp 2:  Anh Trần Phong chia sẻ: “Năm nay tôi 37 tuổi, hiện đang làm chủ một doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, do công ty mới mở nên  việc của tôi ngày một nhiều, thêm nữa vì bản tính vốn ham công việc, nếu có thể tự mình giải quyết việc gì tôi đều cố gắng làm cho tốt. Bên cạnh những áp lực công việc từng ngày, tôi có nhiều thói xấu hơn như thức khuya, ăn uống không điều độ, nhậu nhẹt nhiều…

Không biết đây có phải là những nguyên nhân khiến cho đời sống tình dục của tôi bị xáo trộn hay không. Mỗi lần gần gũi vợ, dù có ham muốn nhưng dương vật của tôi lại rất khó hoặc không thể cương cứng để tiến hành giao hợp. Vợ cho rằng tôi đã có người mới bên ngoài nên thờ ơ với cô ấy. Áp lực công việc, cộng thêm vấn đề này khiến tình cảm vợ chồng cứ thế ngày một rạn nứt.

Không chỉ Phong mà còn rất nhiều những nam giới khác gặp phải tình trạng tương tự, những ham muốn và bản lĩnh đàn ông mất đi khiến tâm lý bị ảnh hưởng, cuộc sống bị xáo trộn và đặc biệt hôn nhân có nguy cơ tan rã.

Vậy làm thế nào để sớm nhận biết được các triệu chứng của bệnh liệt dương, sớm tránh được nỗi ám ảnh này? Chia sẻ ngay tình trạng của mình với >>> bác sĩ tư vấn chuyên khoa để được hỗ trợ!

** NAM GIỚI CẦN LƯU Ý

- Mất hẳn ham muốn tình dục.

- Dương vật cương cứng tốt nhưng không đúng lúc.

- Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, chưa kịp đưa vào âm đạo hoặc chưa kịp xuất tinh dương vật đã mềm.

- Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp khiến quá trình giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được.

- Thanh niên trẻ có thể do khi giao hợp với bạn tình, khoái cảm không được tới mức, xuất hiện hiện tượng mệt mỏi sẽ dẫn đến liệt dương. Bệnh có tác động trực tiếp tới việc sinh sản và hạnh phúc gia đình của nam giới, triệu chứng liệt dương còn có thể nhận biết bởi các dấu hiệu như:


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

1. Thường xuyên bị liệt dương nhưng vào buổi sáng sớm hoặc khi thủ dâm, dương vật có thể cương cứng được một khoảng thời gian. Tình trạng liệt dương này chủ yếu là do yếu tố tâm lý gây ra.

2. Thỉnh thoảng bị liệt dương, lần quan hệ sau lại bình thường, đó có thể là do tâm lý căng thẳng hoặc mệt mỏi gây ra, không phải là bệnh lý. Đây cũng là một loại triệu chứng.

3. Ở thanh thiếu niên, do quan hệ tình cảm với bạn tình có vấn đề, nên xuất hiện cảm giác lo lắng, thiếu kiên nhẫn kèm theo việc liệt dương.

4. Liệt dương tiếp tục tồn tại không ngừng phát triển, chủ yếu là do các bệnh sinh lý gây ra. Đây cũng là một trong những triệu chứng bệnh liệt dương.

5. Dương vật không thể cương cứng được hoặc cương cứng không đủ, do đó không thể thỏa mãn được đời sống tình dục.

Vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu của bệnh liệt dương, nam giới cần tới khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp phù hợp. Tránh để tình trạng bệnh lâu dài, liệt dương trở thành thói quen, sẽ khó khỏi bệnh.

Không nên tự dùng thuốc hay sử dụng các phương pháp dân gian, sử dụng các thần dược làm cứu cánh. Những phương pháp này có thể sẽ mang lại hiệu quả tạm thời nhưng cũng có thể sẽ là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ngày một nặng hơn, thậm chí là mất hẳn khả năng.

 

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn