Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào?

  • 820 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 82 hẹn khám

Hỏi: Khi mắc bệnh lậu nhưng không thăm khám có ảnh hưởng gì không? Thưa bác sĩ em năm nay 25 tuổi, và thời gian gần đây em thấy lỗ niệu đạo bị sưng đỏ và chảy mủ vàng đậm.

Nhiều lần em đi tiểu cảm thấy buốt và có ra máu, em có lên mạng đọc xem triệu chứng thì nghĩ đây là triệu chứng của bệnh lậu. Em thấy ngại nên em không đi thăm khám, bác sĩ cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì không? (Thanh Hải)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hải thân mến! Chúng tôi là phòng tư vấn về bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt. Bệnh lậu là một loại bệnh lây nhiễm do một loại vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Nếu không được thăm khám sớm sẽ dẫn đến bệnh lậu mãn tính và gây ra một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

benh-lau-nguy-hiem-nhu-the-nao
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** BỆNH LẬU MÃN TÍNH THƯỜNG GÂY RA MỘT SỐ NGUY HIỂM NÀO?​

- Viêm túi tinh: Khi bệnh lậu cấp tính thì kèm theo triệu chứng sốt nóng, tiểu buốt và dần là tiểu ra máu, túi tinh có biểu hiện sưng phù và đau. Khi không khắc phục sớm sẽ chuyển sang mãn tính nhưng không thấy được triệu chứng.

- Viêm tuyến tiền liệt: Bệnh nhân bình thường không cảm nhận được triệu chứng rõ rệt, sau khi thức dậy lần tiểu tiện đầu tiên lỗ niệu đạo có hiện tượng bị tắc, ấn dương vật thì thấy tiết ra một lượng dịch trắng, kiểm tra dịch này phát hiện có tế bào bạch cầu và vi khuẩn lậu. 

Hẹp niệu đạo: Những người mắc bệnh lậu nhiều lần sẽ làm cho lỗ niệu đạo bị hẹp và có thể dẫn đến vô sinh.

benh-lau-nguy-hiem-nhu-the-nao
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Theo các chuyên gia đã nhiều năm khám và chữa bệnh tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt, thì bệnh lậu gây nhiều nguy hiểm cho nam giới. Có thể ảnh hưởng đến sinh sản, dẫn đến vô sinh hoặc có thể lây nhiễm sang vợ.

Để được hiểu rõ về bệnh lậu thì bạn Thanh Hải có thể liện hệ số 028.3960.9960 để gặp trực tiếp phòng tư vấn về bệnh xã hội tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt hoặc bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng khám tại: 1505 - 1507 - 1509 đường 3/2, P.16 , Q.11, TP.HCM , để được các chuyên khoa về bệnh lậu thăm khám.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn