Bệnh nhân Hoàng Nhân N đăng ký “khám vội” bệnh nam giới khi biết bệnh đã chuyển nặng

  • 2581 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 258 hẹn khám

Là một thành viên trụ cột trong gia đình, khi cơ thể có những dấu hiệu của bệnh như đau rát khi tiểu tiện, tiểu buốt, tiểu ra mủ… hầu hết nam giới đều cho đó là biểu hiện nhất thời do ăn uống và sinh hoạt mà không nghỉ mình mắc bệnh.

Chỉ khi thấy bệnh đã trở nặng, sức khỏe giảm sát, ảnh hưởng đến sinh hoạt nam giới mới cảm thấy lo lắng và muốn điều trị bệnh. Tuy nhiên, lúc này bệnh đều đã chuyển biến nặng, điều trị nhiều kỹ thuật phức tạp và tốn rất nhiều thời gian.

Để hiểu rõ hơn thực hư mọi chuyện, có thể thấy trường hợp của anh Hoàng Nhân N là một ví dụ điển hình.

Sau khi thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường như tiểu đau, tiểu rát, tiểu nhiều về đêm, nước tiểu đục… anh cứ nghĩ do ăn uống không đủ chất.

Đến khi tình trạng này ngày càng chuyển biến nặng, xuất hiện thêm những triệu chứng chảy mủ, tiểu ra mủ, sốt, người mệt mỏi, ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng, anh mới “tá hỏa” tìm hiểu và được bác sĩ tư vấn anh bị viêm niệu đạo do lậu, Chlamydia và có thể gây xuất tinh sớm, vô sinh, suy thận mãn tính… nếu không điều trị kịp thời.

Lo lắng những biến chứng do bệnh gây ra và được bác sĩ tư vấn, động viên, cuối cùng anh N cũng chủ động đặt hẹn khám và muốn khám ngay trong ngày.

Kết quả điều trị, sau hơn 1 tháng điều trị và tái khám (do bệnh đã chuyển biến nặng) cuối cùng anh cũng hết bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.

Cụ thể cuộc nói chuyện giữa anh N và bác sĩ tư vấn(nội dung đã được thu gọn).

(** Tên bệnh nhân đã được thay đổi)

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn