Bệnh nhân Nguyễn Lê Minh T đăng ký khám và chữa khỏi bệnh sùi mào gà tại phòng khám

  • 1749 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 174 hẹn khám

Phòng khám Đa Khoa Đại Việt là một trong những cơ sở khám chữa bệnh nhiều năm liền, được hầu hết người bệnh sau khi điều trị khen ngợi chất lượng phục vụ tốt, khám chữa bệnh hiệu quả. Vì thế, ngày càng có nhiều bệnh nhân đăng ký, tư vấn và điều trị tại phòng khám.

Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, hầu hết người bệnh đều vui vẻ trả lời họ được người thân giới thiệu, nghe mọi người nói khám tốt nên đến khám.

Đây không chỉ là niềm tin giúp mọi người an tâm điều trị bệnh, mà hơn hết là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của toàn bộ đội ngũ Y- Bác sĩ và nhân viên tại phòng khám.

Điển hình là trường hợp của anh Nguyễn Lê Minh T, sau khi biết mình bị sùi mào gà, lo lắng, hỏi thăm, tìm hiểu khắp các mạng xã hội, diễn đàn, cuối cùng anh quyết định đăng ký khám ngay tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt.

Đặt hết niềm tin vào đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại phòng khám, trước khi đến, anh chỉ nhắn tin đặt lịch hẹn khám với bác sĩ.

Sau một thời gian điều trị tại phòng khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ. Trong lần tái khám cuối cùng bệnh của anh đã khỏi, những nốt sùi, mụn thịt không còn nữa.

Cuộc đặt hẹn giữa anh T và bác sĩ tư vấn tại Phòng khám:

(** Tên bệnh nhân đã được thay đổi)

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn