Bệnh nhân nói gì sau khi điều trị bệnh nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt?

 • 5947 lượt xem
 • 3 câu hỏi
 • 594 hẹn khám

Bệnh nam khoa từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều quý ông vì không những bệnh ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối” mà còn là nguyên nhân của nhiều bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là vô sinh hiếm muộn. Do đó, việc tìm được địa chỉ điều trị bệnh nam khoa là vô cùng quan trọng, là chìa khóa quyết định hiệu quả của cả quá trình điều trị.

Nhiều năm qua, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt tự hào là một trong những địa chỉ điều trị bệnh Nam khoa uy tín, chất lượng. Sau đây là một số ý kiến phản hồi của các bệnh nhân sau khi điều trị bệnh Nam khoa tại phòng khám chúng tôi.

VÌ SAO BỆNH NHÂN LẠI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ BỆNH NAM KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT?

 Nói về tay nghề bác sĩ

Đây là yếu tố quan trọng, là chìa khóa quyết định thành công của cả quá trình điều trị. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, điều trị thành công hơn 500 ca bệnh Nam khoa mỗi tháng.

++ Ý kiến phản hồi của bệnh nhân về trình độ chuyên môn của bác sĩ Nam khoa

Nguồn:

>> Website: Phongkhamdakhoa3thang2.com

>> Sức khỏe phái mạnh

 

♦ Nói về phương pháp điều trị

Phòng khám Đa Khoa Đại Việt luôn cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại. Đồng thời, trang thiết bị y tế, máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

++ Ý kiến phản hồi của bệnh nhân về phương pháp điều trị

Nguồn:

>> Website: Phongkhamdakhoa3thang2.com

♦ Nói về chi phí điều trị

Chi phí khám chữa bệnh là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Do đó, chúng tôi luôn công khai, minh bạch trong quá trình thu phí. Đồng thời, chi phí khám và điều trị bệnh luôn được áp dụng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

** Ý kiến phản hồi của bệnh nhân về chi phí điều trị bệnh Nam khoa

Nguồn:

>> Website: Phongkhamdakhoa3thang2.com

 

♦ Nói về quy trình làm việc

Phòng khám chúng tôi luôn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa đến đặt lịch và khám chữa bệnh. Mọi khâu đều được diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian của bệnh nhân.

++ Ý kiến bệnh nhân về quy trình làm việc tại phòng khám

Nguồn:

>> Sức khỏe phái mạnh

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã và đang nâng cấp hệ thống "Bác sĩ tư vấn trực tuyến" nhằm giúp người bệnh có thể tra cứu, gửi giải đáp thắc mắc - đặt lịch hẹn một một cách nhanh chóng, tiện ích nhất. Người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ Phòng khám thông qua:

1. Gọi điện thoại đến số (028) 3960 9960

2. Nhấp vào [Tư vấn trực tuyến] để chia sẻ tình trạng hiện tại của mình với bác sĩ ngay. 

3. Đăng ký khám và lấy MÃ SỐ HẸN KHÁM MIỄN PHÍ bạn có thể nhấp vào hình dưới

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 3 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Trần Thị Huế: con tôi mới học tiểu học mà cháu bị dài bao quy đầu thì có thể cắt được chưa bác sĩ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, bé từ 3 đến dưới 8 tuổi: Là thời điểm cần thiết có sự phối hợp của cha mẹ với con để thực hiện các bài tập tự nong bao da quy đầu tại nhà.

  Bé trên 8 tuổi: khi việc tự nong bao quy đầu bằng tay và thuốc mỡ chưa đạt được kết quả như mong muốn, và trẻ có các dấu hiệu không thể tuột quy đầu ra khỏi bao da ngay cả khi cương cứng thì cha mẹ cần cân nhắc và đưa trẻ đến các cơ sở y tế để được là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 • An: em mới bị đi tiểu ra máu, nước tiểu vàng đặc, mỗi lần đi tiểu đều đau k chịu được, e mắc bệnh gì có nguy hiểm kg?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, những biểu hiện bạn nêu là triệu chứng điển hình của bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, bệnh lậu... Do chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác bạn đang mắc bệnh gì. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

   

 • Nguyen Van Tinh: Toi muon tu van ve bẹnh mụn dinh dục nam, co chua khoi k. co ton nhieu tien k? toi 42 tuoi

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, bệnh mụn rộp sinh dục hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được thăm khám sớm và điều trị đúng cách. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí cụ thể khi chưa thăm khám vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, bạn phải trực tiếp tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được xác định chính xác tình trạng hiện tại để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và chi phí tương ứng.

  Bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp tình trạng của mình với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.