Bệnh nhân nói gì sau khi điều trị bệnh Tai mũi họng tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt?

 • 1380 lượt xem
 • 3 câu hỏi
 • 138 hẹn khám

Bệnh tai mũi họng không những ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của bệnh nhân mà nó còn là khởi đầu của nhiều bệnh. Do đó, việc tìm được địa chỉ điều trị các căn bệnh này là vô cùng cần thiết.

Nhiều năm qua, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt tự hào là địa chỉ điều trị bệnh tai mũi họng uy tín, được đông đảo bệnh nhân tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn. Sau đây là một số ý kiến phản hồi của bệnh nhân sau khi điều trị bệnh tai mũi họng tại phòng khám chúng tôi.

VÌ SAO BỆNH NHÂN LẠI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT?

1. Bệnh nhân nói về đội ngũ y bác sĩ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến kết quả của cả quá trình điều trị. Chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giỏi, lành nghề, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực y tế và từng làm việc tại các bệnh viện đầu ngành.

Trung bình mỗi tháng, phòng khám chúng tôi tiếp nhận và điều trị thành công hơn 500 ca bệnh Tai – mũi – họng.

** Ý kiến phản hồi của bệnh nhân về đội ngũ Y Bác sĩ Tai - Mũi - Họng tại phòng khám

Nguồn:

>> Website: Phongkhamdakhoa3thang2

2. Bệnh nhân nói về phương pháp điều trị

Phòng khám chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến từ các nước có nền y học phát triển. Cụ thể như: Phương pháp JCIC - Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma tiên tiến của Mỹ, phương pháp DNR, phương pháp Đông – Tây y kết hợp…

Ngoài ra, tất cả máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

** Ý kiến phản hồi của bệnh nhân về phương pháp điều trị bệnh Tai - Mũi - Họng

Nguồn:

>> Website: Phongkhamdakhoa3thang2

3. Bệnh nhân nói về chi phí điều trị bệnh Tai – Mũi – Họng

Chi phí khám và điều trị là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Hiểu được tâm lý của bệnh nhân, chúng tôi luôn công khai, minh bạch trong quá trình thu phí.

Chi phí khám chữa bệnh luôn được áp dụng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

** Ý kiến phản hồi của bệnh nhân về phương pháp điều trị bệnh Tai - Mũi - Họng

Nguồn:

>> Website: Phongkhamdakhoa3thang2


4. Bệnh nhân nói về quy trình làm việc tại phòng khám

Phòng khám chúng tôi luôn áp dụng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt, bệnh nhân luôn được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh khi đặt hẹn online.

** Ý kiến phản hồi của bệnh nhân về quy trình làm việc tại phòng khám

Nguồn:

>> Tư vấn sức khỏe chuyên khoa tai mũi họng

>> Tư vấn sức khỏe chuyên khoa tai mũi họng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã và đang nâng cấp hệ thống "Bác sĩ tư vấn trực tuyến" nhằm giúp người bệnh có thể tra cứu, gửi giải đáp thắc mắc - đặt lịch hẹn một một cách nhanh chóng, tiện ích nhất. Người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ Phòng khám thông qua:

1. Gọi điện thoại đến số (028) 3960 9960. 

2. Nhấp vào [Tư vấn trực tuyến] để chia sẻ tình trạng hiện tại của mình với bác sĩ ngay. 

3. Đăng ký khám và lấy MÃ SỐ HẸN KHÁM MIỄN PHÍ bạn có thể nhấp vào hình dưới

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 3 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Hoàng Khang: Tôi muốn đặt lịch khám cho con trai tôi 5 tuổi, Cháu bị viêm tai, chảy mủ vàng và khó nghe

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, khám và điều trị các bệnh về tai tại phòng khám chỉ áp dụng cho trẻ trên 10 tuổi. Vì thế, trường hợp của bạn, bạn nên sớm đưa bé đến bệnh viên hoặc cơ sở chuyên khoa nhi để bác sĩ khám và tư vấn điều trị phù hợp.

  Chúc bạn và cháu sức khỏe!

 • Nguyễn Kinh Mạnh: Cách đây 3 hôm e đi tắm biển về bị ù tai, e có vệ sinh kỹ rồi nhưng vẫn không hết tiếng ù, rất khó chịu, e có nên đi khám k, hay để nó tự hết ạ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, bị ù tai sau khi bơi 3 ngày nhưng không hết, bạn nên đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán tình trạng bệnh và tư vấn biện pháp xử lý kịp thời.

  Bởi, tình trạng ù tai sau khi đi bơi, tắm biển thường xuất hiện khi những tế bào bên trong tai bị hư tổn, gây ra tín hiệu âm thanh giả cho tai. Ngoài triệu chứng ù tai, nhiễm trùng tai khiến người bơi cảm thấy đau nhói, đôi khi khiến cho các tế bào trong cùng bị hư tổn nếu không được đều trị.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • Ngô Thị Hồng Nha: Dạ cho cháu hỏi cháu bị viêm tai giữa từ lúc học cấp 3 nhưng 3 năm rồi vẫn không hết chảy mủ. Có cách nào giúp cháu được không ạ? Cháu cảm ơn

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, trường hợp của bạn bệnh đã kéo dài một thời gian khá lâu, lúc này việc điều trị thường sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu bệnh nặng phải tiến hành tiểu phẫu.

  Vì thế, để tránh biến chứng cũng như nhanh hết bệnh, bạn nên sớm đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra, tùy vào mức độ viêm, nhiễm trùng ở ống tai, sau đó mới có thể tư vấn biện pháp chữa trị phù hợp, có thể dùng thuốc hoặc tiểu phẫu.

  Chúc bạn sức khỏe!