Bệnh nhân sử dụng dịch vụ tư vấn bệnh phụ khoa trực tuyến và gửi lời cảm ơn

  • 2231 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 223 hẹn khám

Khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường hoặc nghi ngờ bệnh tái phát việc tư vấn bệnh phụ khoa cùng bác sĩ là hết sức cần thiết.

Thế nhưng, hầu hết nữ giới đều ngại đến những địa chỉ, bệnh viện thăm khám do phải chờ đợi lâu và phải tốn thêm nhiều khoản phí. Lúc này, thay vì điều trị bệnh, chị em thường chủ quan kéo dài thời gian chữa bệnh khiến tình trạng viêm nhiễm nặng hơn và biến chứng nguy hiểm.

Hiểu được những lo lắng này của nữ giới, chuyên khoa sản tại phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt đã và đang triển khai hiệu quả dịch vụ TƯ VẤN BỆNH PHỤ KHOA TRỰC TUYẾN cùng bác sĩ.

Cụ thể có thể thấy, số lượng bệnh nhân tư vấn với bác sĩ chuyên khoa không ngừng tăng về số lượng (hơn 100 câu hỏi/ngày). Bên cạnh đó, những thắc mắc từ nữ giới không chỉ ở khu vực TPHCM mà còn khắp các tỉnh gần xa như Bình Dương, Đắc Lắc, Đà Nẵng…

Sử dụng dịch vụ tư vấn bệnh phụ khoa trực tuyến tại phòng khám các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể, nhiệt tình 24/7 mọi thắc mắc của chị em mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Những thắc mắc, cuộc trò chuyện của nữ giới gửi đến các bác sĩ tại phòng khám. (Nội dung cuộc trò chuyện đã được rút gọn)

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn