Bệnh ung thư cổ tử cung có chữa được không?

  • 474 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 47 hẹn khám

     “Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, chẳng may phát hiện bị ung thư cổ tử cung, giờ tôi vô cùng lo lắng và sợ hãi, chưa dám nói với gia đình về tình trạng của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh ung thư cổ tử cung có chữa được không? Mong bác sĩ phản hồi sớm giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.”

Thu Huệ - Tiền Giang

Bệnh ung thư ở cổ tử cung có chữa khỏi không?   

     Đa Khoa Đại Việt rất cảm ơn khi bạn đã chia sẻ tình trạng mình đang mắc phải, để giúp bạn giải đáp được thắc mắc này, mời bạn theo dõi những thông tin được chúng tôi cung cấp ngay trong bài viết dưới đây.

    Ngoài câu hỏi này, nhiều chị em chẳng may mắc bệnh còn có những thắc mắc khác như ung thư cổ tử cung có chết không hay bệnh có nguy hiểm không? Hiểu được tâm lý hoang mang này, các chuyên gia tại Đa Khoa Đại Việt có những chia sẻ như sau:

    Ung thư cổ tử cung là một trong những loại ung thư ở nữ giới nguy hiểm với tỷ lệ người mắc bệnh cũng như tử vong cao. Bệnh thường gặp ở những phụ nữ từ 35 – 50 tuổi, những phụ nữ sinh đẻ nhiều, có đời sống sinh hoạt tình dục bừa bãi hay lạm dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá hoặc do di truyền…

Bệnh ung thư cổ tử cung có chữa được không - Đa Khoa 3 Tháng 2

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không?

     Ung thư cổ tử cung có chết không? Theo các chuyên gia, bệnh vẫn có thể được chữa khỏi nếu phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như các giai đoạn phát triển của bệnh, sức khỏe người bệnh và phác đồ điều trị. Trường hợp phát hiện bệnh ở những giai đoạn nặng về sau, tỷ lệ sống xót rất thấp.

     Với sự hiện đại của nền y học ngày nay, trong điều trị bệnh có các phương pháp như: phẫu thuật, hóa trị và xạ trị.

 Theo đó, nếu chị em sớm phát hiện và điều trị ngay từ giai đoạn đầu thì tỷ lệ sống sót sau 5 năm lên tới 92%.

 Trường hợp bệnh được phát hiện ở giai đoạn 1, tỷ lệ sống sót sau 5 năm của các chị em chiếm khoảng từ 80% – 90%.

Bạn có dấu hiệu ung thư cổ tử cung,

chia sẻ ngay để được tư vấn cụ thể!

 Nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn 2, tỷ lệ này chỉ còn từ 50% – 65%.

 Trường hợp bệnh ở giai đoạn 3, tỷ lệ sống sót sau 5 năm chỉ đạt khoảng từ 25% – 35%.

 Nếu bệnh ở giai đoạn 4, tỷ lệ sống sót sau 5 năm chỉ còn dưới 15%, chủ yếu là kéo dài sự sống cho chị em.

     Ngoài ra, trong và sau quá trình điều trị, chị em nên thường xuyên tiến hành xét nghiệm, kiểm tra đầy đủ nhằm hỗ trợ việc chữa trị hiệu quả hơn và phòng ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

     Lưu ý: nếu các tế bào ung thư đã di căn sang những bộ phận khác, thì việc điều trị khỏi bệnh rất khó khăn, gần như không thể. Vậy nên, phát hiện bệnh càng sớm thì cơ hội điều trị hiệu quả càng cao.

Chữa trị ung thư cổ tử cung tại Đa Khoa Đại Việt

     Từ lâu, Đa Khoa Đại Việt đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều chị em quan tâm lựa chọn. Bởi phòng khám đã và đang mang lại những thành công nhất định trong khám và điều trị bệnh hiệu quả. Thành tựu đáng tự hào này có được nhờ vào sự tận tâm, tận lực đến từ:

 Đội ngũ y bác sĩ: tại phòng khám là sự góp mặt, góp sức hết mình đến từ đội ngũ y bác sĩ, chất lượng cả về trình độ chuyên môn, tay nghề lẫn số năm kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt, các y bác sĩ này từng có thời gian dài hoạt động tại các bệnh viện lớn, những ưu điểm này sẽ tạo nên một quá trình khám và chữa trị hiệu quả.

Hỗ trợ điều  trị ung thư cổ tử cung tại đây!

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị: phòng khám còn chú trọng vào xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc một cách hoành tráng, hiện đại và đầy đủ. Sự có đầu tư này với mong muốn đem lại hiệu quả và sự an toàn trong quá trình khám và điều trị.

 Phương pháp điều trị: phòng khám điều trị hiệu quả bằng các phương pháp, đó là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị.

     Chị em nên lưu tâm trong việc chăm sóc, chú ý đến sức khỏe bản thân, nếu có bất kỳ một dấu hiệu lạ nào cần thăm khám ngay, nhằm được phát hiện bệnh sớm để điều trị hiệu quả.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn