Bệnh viện trĩ uy tín tại TPHCM

  • 1301 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 130 hẹn khám

     Bệnh trĩ gây ra không ít những ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh, cụ thể bệnh khiến bệnh nhân đau đớn, chảy máu, suy nhược cơ thể… Vì lẽ đó, việc phát hiện bệnh và điều trị kịp thời, hiệu quả là rất cần thiết. Mặc khác, ngoài việc chữa trị có chất lượng thì việc kiếm tìm địa chỉ uy tín cũng đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến kết quả thăm khám và điều trị bệnh.

Những tiêu chí đánh giá một bệnh viện trĩ uy tín tại TPHCM

     Hiện nay, tại TPHCM mọc lên như nấm các địa chỉ y tế có chuyên khoa điều trị bệnh trĩ, ngoài những cơ sở uy tín thì vẫn còn tồn tại những địa điểm “chui”. Vậy làm thế nào để người bệnh nhận biết đúng đắn cơ sở y tế chất lượng nhằm đưa ra quyết định chính xác để điều trị bệnh trĩ được hiệu quả?

Bệnh viện trĩ uy tín tại TPHCM - Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Những tiêu chí nào để đánh giá một bệnh viện trĩ uy tín tại TPHCM?

     Muốn biết một bệnh viện chữa trị trĩ uy tín hay không, người bệnh cần đánh giá dựa vào các tiêu chí sau:

 Đội ngũ y bác sĩ: Những y bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng, đứng ra điều trị phải đảm bảo có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, sự dày dặn kinh nghiệm trong khám và chữa trị trĩ hiệu quả.

 Trang thiết bị y tế: bệnh viện phải chu toàn được hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt được những tiêu chuẩn nhất định trong quá trình hỗ trợ chẩn trị cho bệnh nhân trĩ.

 Phương pháp điều trị: đó là những phương pháp được đánh giá cao về sự hiệu quả, đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân đến điều trị trĩ.

 Chi phí điều trị: chi phí điều trị phải hợp lí với người bệnh, được niêm yết rõ ràng, công khai theo quy định mà Bộ y tế đề ra.

Bạn đang loay hoay tìm địa chỉ uy tín chữa trĩ?

Click vào đây để được bác sĩ hỗ trợ cụ thể!

     Người bệnh cần hiểu rằng, việc tìm ra một bệnh viện trĩ uy tín có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc mang lại hiệu quả chữa trị. Đừng vì những quảng cáo không đúng sự thật của các cơ sở y tế “chui” mà “gieo mình” thăm khám và điều trị, điều này sẽ gây ra những hệ lụy đáng tiếc, thậm chí phải đối mặt với tình trạng “tiền mất tật mang”.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng – cơ sở y tế uy tín trong chữa trị trĩ hiệu quả

     Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được đánh giá là một trong những cơ sở y tế chữa trị trĩ hiệu quả tại TPHCM khi phòng khám đáp ứng được những tiêu chí đánh giá của một bệnh viện trĩ uy tín. Cùng với đó, phòng khám đã và đang chữa trị thành công các trường hợp trĩ, đồng thời nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Đó là động lực giúp Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng ngày càng nổ lực nhiều hơn nữa.

     Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong chuyên khoa điều trị bệnh trĩ. Phòng khám còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng đầy đủ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Bệnh viện trĩ uy tín tại TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng – cơ sở y tế uy tín trong chữa trị trĩ hiệu quả

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám có sự đóng góp lớn lao của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao lẫn tay nghề giỏi. Đồng thời, các y bác sĩ luôn chuyển mình, nổ lực, không ngừng học hỏi, trao dồi thêm kĩ năng khám - chữa bệnh nhằm đem lại sự hiệu quả cao trong quá trình chẩn trị bệnh trĩ.

 Trang thiết bị y tế: phòng khám đầu tư đầy đủ những thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhằm mang lại sự thành công và độ an toàn trong quá trình hỗ trợ chẩn trị bệnh trĩ.

 Phương pháp điều trị: dựa vào kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả. Những giải pháp được Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng áp dụng sẽ là: dùng thuốc tiêu viêm trong điều trị nội khoa, thủ thuật cắt bỏ, thắt, chích búi trĩ truyền thống, bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng thành công hai kĩ thuật hiện đại là PPH và HCPT trong điều trị trĩ với những ưu điểm nổi bật: thủ thuật nhanh chóng, ít gây chảy máu và thương tổn, nhanh hồi phục.

 Bảo mật thông tin bệnh nhân: thông tin chỉ được sử dụng cho quá trình thăm khám nên người bệnh có thể an tâm điều trị, xóa bỏ tâm lý mặc cảm.

Bạn muốn biết mức chi phí chữa trĩ?

Hỏi ngay bác sĩ để an tâm thăm khám!

 Chi phí điều trị: hợp lí theo quy định, mức chi phí mà Sở Y tế niêm yết, bên cạnh đó mức chi phí khám – chữa trị sẽ được thông báo với bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật.

     Lưu ý: sau khi điều trị trĩ, bệnh nhân cần tuân thủ theo lịch tái khám của bác sĩ, cùng với đó, cần tránh các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá và không nên ăn những thức ăn có tính cay, nóng. Thay vào đó, bệnh nhân nên cung cấp vào cơ thể những món dễ tiêu hóa để không bị táo bón, không làm tổn thương hậu môn.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với số điện thoại 028 3969 7887 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn