Bị rách bao quy đầu nguyên nhân do đâu?

 • 2427 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 242 hẹn khám

Rách bao quy đầu là tình trạng vùng da bao quanh quy đầu bị rách mức độ tùy thuộc vào từng người có thể là rách ngoài da hay chảy máu, đau rát quy đầu,… tuy nhiên rất nhiều nam giới lại không biết bị rách bao quy đầu là bị gì và nguyên nhân do đâu.

** LÀM CÁCH NÀO ĐỂ NAM BIẾT MÌNH BỊ RÁCH BAO QUY ĐẦU?

Rách bao quy đầu mức độ tùy thuộc vào từng người, tuy nhiên biểu hiện dễ thấy nhất là vùng da bao quy đầu thường bị rách, chảy máu hay có thể chỉ là xước da gây đau rát bao quy đầu, buốt dương vật mỗi khi cọ sát vào quần, đi lại hoặc khi vệ sinh.

** TẠI SAO NAM GIỚI LẠI BỊ RÁCH BAO QUY ĐẦU?

Hầu hết trường hợp rách bao quy đầu nam giới thường rất chủ quan bởi nguyên nhân chủ yếu là do:

+ Nam giới quan hệ tình dục quá thô bạo.

bi-rach-bao-quy-dau-nguyen-nhan-do-dau
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

+ Do quan hệ lần đầu tiên quá mức.

+ Tư thế quan hệ không đúng cách.

+ Nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

** VẬY, CÓ CÁCH NÀO XỬ LÝ TÌNH TRẠNG RÁCH BAO QUY ĐẦU KHÔNG?

Theo các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng"Nam giới khi bị rách bao quy đầu tuyệt đối không nên kéo dài tình trạng trên. Bởi, rách bao quy đầu nếu không khám sớm có thể dẫn đến sẹo xấu, gây đau rách trong lần quan hệ sau, gây viêm nhiễm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nam giới cũng như đời sống vợ chồng". Vì thế nam giới nên:

=> Vệ sinh sạch sẽ vùng kín sau đó đến ngay phòng khám chuyên khoa nam học uy tín để bác sĩ kiểm tra và tìm cách xử lý. Sau khi thăm khám căn cứ vào mức độ tổn thương ở bao quy đầu và nguyên nhân gây rách bác sĩ sẽ có biện pháp can thiệp kịp thời.

=> Ngoài ra, nam giới tuyệt đối không nên chủ quan hay quá lo lắng mà tự ý mua thuốc về nhà uống khi chưa có sự chỉ định từ bác sĩ bởi điều này sẽ gây biến chứng rất nguy hiểm có thể dẫn đến lở loét bao quy đầu, quy đầu.

bi-rach-bao-quy-dau-nguyen-nhan-do-dau
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe nam khoa được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn. Với thiết bị tiên tiến, bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chữa rách bao quy đầu sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả không để lại sẹo, không đau, ít chảy máu tránh tình trạng viêm nhiễm (tùy vào cơ địa mỗi người).

 

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn




 • thuận tiến: e bị rách bao quy đầu do lần đầu tiên quan hệ thì có sao ko bác sĩ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, bị rách bao quy đầu do lần đầu quan hệ nếu nam giới không khám sớm có thể để lại sẹo, đau rách trong lần quan hệ sau hay viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới cũng như đời sống vợ chồng. Ngoài ra, tình trạng này nếu nam giới tự ý mua thuốc về nhà uống khi chưa có sự chỉ định từ bác sĩ có thể dẫn đến lở loét bao quy đầu, quy đầu.

  Vì thế nam giới nên tư vấn với bác sĩ chuyên khoa qua [Tư vấn Online] sau đó đến ngay phòng khám chuyên khoa nam học uy tín để bác sĩ kiểm tra và tìm cách xử lý kịp thời.

  Chúc bạn sức khỏe!