Bị sùi mào gà có quan hệ được không?

  • 695 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 69 hẹn khám

     Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm với tốc độ chóng mặt do quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời hoặc không có biện pháp phòng ngừa đúng cách sẽ chuyển biến ngày càng nặng, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh. Ngoài ra, nhiều người cũng đang lo ngại không biết bị sùi mào gà có quan hệ được không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bị sùi mào gà có quan hệ được không?

     Sùi mào gà là bệnh do virus Human Papilloma gây ra, nguyên nhân chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn, một số còn lại lây nhiễm thông qua tiếp xúc với vết thương hở, dùng chung đồ dùng cá nhân có chứa virus gây bệnh. Vì thế, bị sùi mào gà khi chưa hỗ trợ điều trị người bệnh không nên quan hệ.

Bị sùi mào gà có quan hệ được không?

     Sau khi nhiễm virus Human Papilloma từ 2 - 9 tháng, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các nốt sùi nhỏ, nhô cao như nhú gai, thường không đau, không ngứa nhưng dễ vỡ và chảy máu. Các nốt sùi này có thể mọc đơn lẻ hoặc kết thành từng chùm, từng mảng giống như mào gà. Người bệnh nếu quan hệ khi chưa qua hỗ trợ điều trị sẽ:

Gây viêm nhiễm nặng hơn: Quan hệ tình dục sẽ khiến các nốt sùi ở vùng kín dễ vỡ dẫn đến chảy máu, lở loét tạo điều kiện để virus gây bệnh lan rộng sang các cơ quan khác.

Lây nhiễm cho bạn tình: Việc quan hệ tình dục khi đang mắc sùi mào gà sẽ làm lây nhiễm cho vợ hoặc bạn tình vì virus HPV lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục.

Ảnh hưởng đời sống tình dục: Các nốt sùi thường gây đau, chảy máu, mùi hôi khiến người bệnh thường đau rát khi quan hệ, giảm khoái cảm, ngại gần gũi gây bất hòa.

     Với những tác hại và ảnh hưởng nêu trên, người bệnh khi mắc sùi mào gà không nên chủ quan, tốt hơn nên đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe và tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Đặc biệt lưu ý, người bệnh tuyệt đối không quan hệ tình dục khi mắc bệnh sùi mào gà. 

Bạn đang có dấu hiệu bệnh sùi mào gà,

chia sẻ ngay để được hỗ trợ kịp thời!

Đa Khoa Đại Việt hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hiệu quả

     Đa Khoa Đại Việt là một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chuyên nghiệp mà người bệnh có thể tìm đến nhằm hỗ trợ chữa trị sùi mào gà an toàn. Bởi phòng khám đã mang lại những kết quả tuyệt vời và nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía bệnh nhân. Thành tựu này có được nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ:

Đa Khoa Đại Việt hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hiệu quả

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ am hiểu về bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà. Với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm có thể khám và hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh sùi mào gà.

 Cơ sở vật chất: phòng khám đầu tư chỉnh chu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa chuyên dụng, đầy đủ, hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu khám, hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà an toàn và mang đến kết quả cao.

 Phương pháp điều trị: dùng thuốc đối với những trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ nhằm hạn chế, ngăn chặn những triệu chứng của bệnh. Trường hợp bệnh nặng hơn sẽ áp dụng phương pháp ALA - PDT hiện đại với những ưu điểm nổi bật như an toàn, hiệu quả cao, hồi phục nhanh chóng, ít gây tổn thương, không gây đau đớn, hạn chế tái phát...

     Sùi mào gà phần lớn mang lại những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh, do đó khi có những dấu hiệu về bệnh, đừng chần chừ hãy thăm khám ngay để được hỗ trợ chữa trị hiệu quả.

Sùi mào gà khiến bạn ám ảnh,

loại bỏ ngay tại đây!

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn