Cách chữa bệnh lậu ở miệng

  • 889 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 88 hẹn khám

Vì một số nguyên do như: sử dụng cùng cốc uống nước, bàn chải đánh răng hoặc hôn, quan hệ tình dục bằng miệng với người có bệnh lậu sẽ dẫn đến tình trạng mắc bệnh lậu ở miệng.

Với những biểu hiện ở giai đoạn đầu của bệnh lậu ở miệng có thể không nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, khi song khuẩn lậu gây viêm nhiễm lan rộng – chuyển sang giai đoạn nặng hơn, người bệnh có thể đối mặt với nhiều nguy hại như: Đau nhức – viêm amidan, viêm loét – chảy dịch mủ ở họng, thương tổn thanh quản, nhiễm trùng xương khớp, thậm chí là ung thư vòm họng.

** CÓ CÁCH NÀO CHỮA BỆNH LẬU Ở MIỆNG HIỆU QUẢ KHÔNG?

Để có cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả, cần hội tụ đủ hai yếu tố: thứ nhất là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, thứ hai là phương pháp điều trị phù hợp.

cach-chua-benh-lau-o-mieng
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của nền Y học hiện đại – bệnh lậu đã có phương pháp hỗ trợ chữa trị hiệu quả - đó là phương pháp DHA.

Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu sử dụng kỹ thuật nhiệt điện trường, được nhập khẩu từ nước ngoài. Mặc dù không tác động trực tiếp lên cơ thể nhưng sóng siêu ngắn sẽ sản sinh một lượng nhiệt giúp thẩm thấu đến vùng bị viêm nhiễm, loại bỏ nguyên thể DNA của song cầu khuẩn.

Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ giúp kích thích sự tuần hoàn máu, tạo điều kiện cho huyết quản được lưu thông tốt hơn. Hơn nữa, đặc tính của các tế bào sẽ được thay đổi sau đó giúp tái tạo một cách nhanh chóng thành những tế bào mới.

Sau đó, để giúp ngăn ngừa bệnh tái nhiễm – các bác sĩ sẽ bổ sung thêm thuốc kháng sinh vào liệu trình hỗ trợ điều trị. Từ đó kháng thể được tăng cường, giúp chống lại khuẩn gây bệnh một cách hiệu quả.

** KHI MẮC BỆNH LẬU CẦN PHẢI LÀM GÌ?

Một số trường hợp, có thể vì e ngại hoặc chủ quan nên đã tự ý sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu mà không qua chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Trước đây, sử dụng thuốc để hỗ trợ bệnh lậu cũng được áp dụng nhiều, nhưng tính hiệu quả đạt được không cao; cùng theo đó là thời gian điều trị kéo dài.

cach-chua-benh-lau-o-mieng
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Từ lâu, tại Khoa Bệnh xã hội của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã đưa phương pháp DHA vào áp dụng cho liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh lậu một cách thành công.

Khi mắc bệnh lậu, để giữ được sự an toàn cho sức khỏe của mình – những người thân, tốt hơn hết bạn cần:

=> Hỏi bác sĩ tư vấn để được rõ hơn về tình trạng hiện tại của mình, hướng giải quyết ra sao.

=> Kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế uy tín, tuân thủ liệu trình hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh lậu ở miệng có thể được điều trị hiệu quả nếu bạn chủ động thăm khám sớm tại những cơ sở uy tín. Đừng để sự e ngại, chủ quan kéo dài thêm thời gian mắc bệnh - ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, của những người thân yêu.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn