Cách chữa bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp dân gian có thực sự hiệu quả?

  • 1539 lượt xem
  • 3 câu hỏi
  • 153 hẹn khám

      Từ lâu, việc điều trị trĩ ngoại bằng các bài thuốc dân gian đã dần trở nên phổ biến và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn thay vì thăm khám và điều tri tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên, trên thực tế, chưa có một công trình khoa nào khẳng định tính khoa học của những phương pháp này. Và câu hỏi được đặt ra là cách chữa bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp dân gian có thực sự hiệu quả?

*** SỰ THẬT VỀ NHỮNG CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ NGOẠI BẰNG BÀI THUỐC DÂN GIAN

     Chỉ cần một từ khóa chữa trĩ ngoại dân gian thì người bệnh đã có ngay hàng nghìn kết quả trong thời gian chưa đến 1 giây. Điều đó cho thấy, chữa trĩ ngoại bằng phương pháp dân gian đang thực sự rất phổ biến. Trong đó, có những bài thuốc được ứng dụng phổ biến như

Cây thiên lý: Giã nát cùng với muối rồi chiết lấy nước đắp vào vùng trĩ.

 Rau diếp cá: Nấu nước để xông, ngâm, rửa vùng trĩ hoặc đắp bằng bã.

 Cây lá bỏng: Ăn sống hoặc nấu nước uống hằng ngày.

 Đu đủ xanh: Đặt đu đủ vào cẳng chân, để qua đêm.

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ NGOẠI BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ? - Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Cách chữa trĩ ngoại bằng mẹo dân gian có thực sự hiệu quả?

** Chữa trị ngoại bằng phương pháp dân gian có hiệu quả không?

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, cách chữa trĩ ngoại bằng bài thuốc dân gian chỉ hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu chứ không mang lại hiệu quả điều trị bệnh triệt để.

 Hơn nữa, việc điều trị muốn đạt hiệu quả, người bệnh cần kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài. Tuyệt đối không bỏ dỡ giữa chừng sẽ làm giảm tác dụng trị liệu.

 Những bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ ngoại thường chỉ mang lại hiệu quả thực sự đối với các trường hợp bị trĩ ngoại ở cấp độ nhẹ. Với các biểu hiện bệnh trĩ nặng hơn, cần phải thăm khám để được bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.

 Việc tự điều trị tại nhà khi chưa xác định được tình trạng có thể khiến người bệnh bị dị ứng, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng trĩ…

*** ĐIỀU TRỊ TRĨ NGOẠI AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA Văn Kiệt

     Hiên nay, với sự tiến bộ vượt bậc của y học thế giới, nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và tìm đến các cơ sở y tế để được tiếp cận với những liệu trình điều trị trĩ ngoại hiện đại, an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

 Là một trong những phòng khám đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị hiên đại trong điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng như trĩ ngoại, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt hiện đang giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi nổi ám ảnh bệnh trĩ bằng những phác đồ thế hệ mới như:

 Phương pháp PPH: Là kỹ thuật dùng máy kẹp PPH và máy cắt khâu nối tự động cắt bỏ khoang niêm mạc bị sưng phồng trên đường lược mà không gây đau đớn, không có sẹo.

 Phương pháp HCPT: Là kỹ thuật “nhiệt nội sinh” xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, sử dụng điện cao tần làm đông và thắc mạch búi trĩ. Kỹ thuật được kiểm soát bằng máy nên độ an toàn cao, không tổn thương vùng viêm nhiễm, ít chảy máu.

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ NGOẠI BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ? - Phòng Khám Đa khoa Văn Kiệt

Các phương pháp điều trị trĩ ngoại tại Đa Khoa Văn Kiệt

** Những yếu tố giúp Đa Khoa Văn Kiệt được bệnh nhân trĩ ngoại tin tưởng

 Tập thể y bác sĩ, thầy thuốc giỏi chuyên môn, giàu y đức, kinh nghiệm lâm sàng phong phú cùng kỹ thuật điều trị bệnh vững vàng mang lại hiệu quả, sự an tâm cho người bệnh khi đến điều trị.

 Phòng khám khang trang, tiện nghi đầy đủ với hệ thống máy móc tân tiến phục vụ hiệu quả cho quá trình thăm khám và điều trị trĩ ngoại.

 Liệu trình điều trị tân tiến, chuyên nghiệp, xây dựng phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của từng người.

 Chi phí điều trị trĩ ngoại được tiết kiệm tối đa nhờ quá trình điều trị nhanh, hiệu quả cao và ít tái phát. Mọi khoản phí được niêm yết, kê khai rõ ràng.

     Phòng khám hiện tọa lạc tại địa chỉ 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng đón tiếp bệnh nhân đến thăm khám và điều trị từ 8-20h các ngày trong tuần. Ngoài ra, người bệnh còn có thể trao đổi với các bác sĩ miễn phí qua dịch vụ [tư vấn trực tuyến] tại đây.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 3 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn