Cách chữa trị sùi mào gà ở dương vật hiệu quả

  • 664 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 66 hẹn khám

Sùi mào gà là chứng bệnh xã hội có thể lây nhiễm từ người sang người, do virus Human papilloma gây nên. Bệnh sùi mào gà hiện nay đang có tỷ lệ người mắc cao, khiến nhiều người e ngại.

Khi nam giới mắc sùi mào gà, người bệnh không chỉ bị đau rát – đau khi quan hệ, khó chịu ở “cậu nhỏ” mà còn đối mặt với nhiều nguy cơ, biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Cụ thể như: đau rát khi giao hợp, viêm nhiễm dương vật, lây bệnh cho người thân, tăng nguy cơ bị viêm các bộ phận khác như tuyến tiền liệt, tinh hoàn..; nặng nhất là vô sinh, thậm chí là biến chứng ung thư dương vật.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Thắc mắc của không ít người bệnh hiện nay: là liệu có cách nào hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà ở dương vật hiệu quả hay không?

Cho đến tận bây giờ, vẫn còn khá nhiều người có suy nghĩ là bệnh sùi mào gà không có cách chữa khỏi, nên chấp nhận sống chung với bệnh đến cuối đời. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi: chủ quan không thăm khám bệnh, không điều trị sớm tại cơ sở uy tín, không được hỗ trợ điều trị đúng phương pháp.

CÁCH CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ

Nắm được tính chuyển biến phức tạp của bệnh sùi mào gà ở nam giới, cũng như bệnh dễ tái lại nếu không có phương pháp điều trị phù hợp, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã cho vận dụng liệu trình hỗ trợ điều trị mới.

Đó là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT. Đây là kỹ thuật được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được ứng dụng vào việc hỗ trợ điều trị sùi mào – sùi mào gà ở dương vật tại nhiều bệnh viện lớn.

Sau nhiều cuộc hội chẩn, các bác sĩ chuyên Khoa Bệnh xã hội đã đưa kỹ thuật ALA – PDT vào hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở dương vật. Minh chứng thực tế là đã có nhiều ca bệnh sùi mào gà được hỗ trợ điều trị thành công, giúp lấy lại được sự tự tin và sức khỏe cho cánh mày râu.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Người bệnh có thể yên tâm khi được hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT. Bởi, những yếu tố sau:

- Kỹ thuật định vị vị trí virus sùi mào gà hiện đại, có tính chính xác.

- Kích thích phản quang giúp phá hủy cấu trúc gene của virus Human papilloma, loại bỏ mầm bệnh ra khỏi cơ thể.

- Can thiệp vào vị trí nhiễm bệnh, không gây thương tổn cho những bộ phận xung quanh, không gây đau đớn cho người bệnh.

** Cuối cùng, để giúp ngăn ngừa sự tái nhiễm của sùi mào gà, các bác sĩ chuyên khoa còn bổ sung vào liệu trình thuốc tăng cường kháng thể - chống bội nhiễm.

=> Sùi mào gà ở dương vật có thể được hỗ trợ điều trị hiệu quả với phương pháp hiện đại ALA – PDT. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có đủ điều kiện để vận dụng phương pháp này vào liệu trình điều trị.

Vì thế, các đấng mày râu cần lưu ý: bên cạnh việc phát hiện bệnh sớm – không chủ quan kéo dài thời gian mắc bệnh còn cần phải lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Tránh những biến chứng nguy hại cho sức khỏe do sùi mào gà gây nên, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, hãy đi thăm khám sức khỏe ngay khi có dấu hiệu của bệnh.

Nếu cần hỗ trợ giải đáp về bất cứ điều gì, bạn cứ hỏi trực tuyến [bác sĩ tư vấn] để được giúp đỡ.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn