Cách chữa trị sùi mào gà ở lưỡi hiệu quả

  • 2581 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 258 hẹn khám

Sùi mào gà ở lưỡi – miệng xuất phát từ việc quan hệ tình dục bằng miệng không an toàn, hoặc dùng chung những vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng, cốc uống nước với người mắc bệnh.

Bệnh sùi mào ở lưỡi – miệng thường có nhiều biểu hiện dễ nhầm tưởng với chứng nhiệt miệng, hoặc nóng trong người, nhưng thực chất lại dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe nếu không được hỗ trợ điều trị sớm – đúng cách. Thậm chí là biến chứng ung thư vòm họng, đe dọa tính mạng.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Trước kia, sùi mào gà ở lưỡi được xem là trường hợp khó hỗ trợ điều trị hết bệnh, vì phương pháp sử dụng thuốc chỉ có thể kiềm chế virus Human papilloma trong tạm thời. Bệnh rất dễ tái lại, ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của người mắc.

Vì thế, để có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả - an toàn, mang lại sức khỏe cho người bệnh tốt hơn; các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã quyết định áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT.

Đây là công nghệ quang động học trị liệu, sử dụng kỹ thuật siêu dẫn electroporation để kích thích những vùng da bị viêm nhiễm. Đồng thời, kỹ thuật laser lạnh tác động trực tiếp lên những nốt sùi mào gà, loại bỏ mầm bệnh và phục hồi những tế bào bị thương tổn một cách hiệu quả.

Tại Phòng khám, trong suốt thời gian qua đã tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp mắc sùi mào gà ở lưỡi. Kỹ thuật ALA – PDT áp dụng công nghệ quang động trị liệu, kết hợp kỹ thuật đặc trị siêu dẫn để có thể vừa loại bỏ, khống chế được virus gây bệnh, vừa giúp các tế bào phục hồi trong thời gian ngắn.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Thêm vào đó là sự bổ sung thuốc kháng sinh để giúp ngăn ngừa mầm bệnh tái lại, giúp cơ thể được tăng cường kháng thể, phòng tránh bội nhiễm.

** Thực chất, bệnh sùi mào gà ở lưỡi có thể được hỗ trợ điều trị hiệu quả nếu người bệnh: phát hiện bệnh sớm – điều trị tại cơ sở uy tín chuyên khoa.

Tuy nhiên, phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT là kỹ thuật nhập khẩu, yêu cầu trình độ của bác sĩ chuyên khoa phải cao cùng với những yếu tố khác như: trang thiết bị hỗ trợ phải hiện đại, đạt chuẩn… Vì vậy, chỉ có tại cơ sở y tế chuyên khoa mới có thể vận dụng kỹ thuật hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở lưỡi hiệu quả.

Người bệnh đừng chần chừ, hoặc vì e ngại mà kéo dài thời gian mắc bệnh dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, như: viêm nhiễm khoang miệng, viêm amidan, đau rát khi ăn uống, lây bệnh cho bạn tình, nặng nhất là ung thư vòm họng.

Thăm khám và điều trị sùi mào gà ở lưỡi càng sớm càng tốt (tiết kiệm chi phí, dễ điều trị, thời gian điều trị ngắn). Khi cần giải đáp điều gì, bạn có thể hỏi ngay [bác sĩ tư vấn] để hỗ trợ nhanh – sau đó đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn