Cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu uy tín an toàn ở TPHCM

  • 1103 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 110 hẹn khám

Hỏi: Chào bác sĩ em ở Bình Dương và trong một buổi tiệc rượu bia đã làm em mắc một căn bệnh xã hội. Em đi khám và biết đó là bệnh lậu, nay em có ý định đi thăm khám và em tìm thấy ở TPHCM có phòng khám Đa Khoa Đại Việt chuyên trị bệnh xã hội.

Nhưng em không biết cách thăm khám bệnh này như thế nào? Mong được các bác sĩ chuyên khoa bệnh lậu tư vấn cho em (Tuấn Tài)

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Tài thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Phòng khám Đa Khoa Đại Việt. Vấn đề của bạn được bác sĩ chuyên khoa giải đáp như sau: Bệnh lậu là một bệnh do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên và còn được gọi là song cầu lậu. Bệnh lậu có tính chất lây nhiễm cao chủ yếu qua quan hệ tình dục chiếm tới 95%. Đối với bệnh lậu để hỗ trợ điều trị chủ yếu là các phương pháp như:

cach-ho-tro-dieu-tri-benh-lau-uy-tin-an-toan-o-tphcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆU QUẢ

Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng thuốc uống kháng sinh như: Unasyn, Azithromycin (Zithromax), Tequin…để tăng sức kháng sinh cho cơ thể.

Tùy theo bệnh nhân thì có thể hỗ trợ điều trị bằng cách tiêm thuốc và tùy theo các trường hợp bệnh lậu mà liều lượng thuốc khác nhau. Trong liệu trình khám - hỗ trợ chữa trị thì bệnh nhân nam cũng khác với bệnh nhân nữ.

Hiện nay tại một số cơ sở chuyên khoa có sử dụng phương pháp DHA. Đây được coi là một phương pháp tiên tiến, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

cach-ho-tro-dieu-tri-benh-lau-uy-tin-an-toan-o-tphcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Phương pháp hỗ trợ điều trị DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Bệnh lậu rất dễ tái phát, khi áp dụng bằng phương pháp này sẽ cản trở sự phát triển của các vi khuẩn gây lậu, tránh tái nhiễm.

** LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ 

Bạn nên tìm các địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu để nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm khi để lâu. Bạn cũng có thể liên hệ số  (028) 3960 9960 để gặp trực tiếp phòng tư vấn về bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt hoặc bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xã hội tại: 1505 - 1507 - 1509 đường 3/2, P.16 , Q.11, TP.HCM , để được các bác sĩ chuyên khoa về bệnh lậu thăm khám cho bạn. 

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn