Cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm mũi dị ứng

  • 751 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 75 hẹn khám

Số lượng ca mắc viêm mũi dị ứng hiện nay ngày một tăng. Đây là chứng bệnh về tình trạng viêm, sưng mũi do một số tác nhân như khói, bụi, thời tiết, áp suất… Tình trạng này xuất hiện ở mọi đối tượng, kể cả trẻ em.

Trong trường hợp người bị viêm mũi dị ứng không thăm khám và điều trị sớm, có thể dẫn đến nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: viêm tai giữa, viêm tắt vòi tai, viêm họng, tắc mũi – khó thở…

cach-ho-tro-dieu-tri-va-phong-ngua-viem-mui-di-ung
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** VẬY, CÓ CÁCH NÀO ĐỂ CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

Cùng với sự phát triển của Y học, viêm mũi dị ứng hiện nay đã có được phương pháp điều trị hiệu quả với kỹ thuật điều trị hiện đại.

Tại Khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, các bác sĩ đã hỗ trợ khám và chữa thành công cho nhiều ca bệnh viêm mũi dị ứng bằng DNR. Đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến của Mỹ, có những ưu điểm vượt trội. Hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng viêm mũi dị ứng.

=> Thời gian ngắn: chỉ trong vòng 15 – 20 phút.

=> Không làm thương tổn vùng niêm mạc mũi bởi kỹ thuật tia plasma với nhiệt độ thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, không tái lại.

=> Áp dụng cho nhiều độ tuổi, kể cả trẻ em trên 6 tuổi.

Có nhiều trường hợp người bệnh chủ quan, có tâm lý viêm mũi dị ứng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nên thường tự ý dùng thuốc tại nhà.

Nhưng theo lời chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, cụ thể như Bs.Thanh – Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng khuyến cáo:

cach-ho-tro-dieu-tri-va-phong-ngua-viem-mui-di-ung
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Việc áp dụng phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng không đúng cách, hoặc bằng thuốc không chỉ không hết bệnh mà còn tái đi tái lại, chuyển biến sang tình trạng nặng hơn. Vì vậy, người bệnh nên đến Phòng khám chuyên khoa để được thăm khám – được hỗ trợ điều trị sớm.”

Những rắc rối của chứng viêm mũi dị ứng sẽ đeo đẳng bạn mãi nếu không được hỗ trợ điều trị hiệu quả. Vì thế, người bệnh đừng phớt lờ những triệu chứng nghi ngờ mình mắc viêm mũi dị ứng, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của >>> [bác sĩ tư vấn chuyên khoa] để rõ hơn về tình trạng hiện tại của mình sau đó đến phòng khám để bác sĩ tư vấn cách chữa trị phù hợp.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn