Cắt bao quy đầu có đau không?

 • 745 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 74 hẹn khám

>>> CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

     Bao quy đầu quá dài hay quá hẹp đều gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày và đời sống tình dục của nam giới. Đa số các trường hợp đều được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu.

Nhấp vào bảng để được hỗ trợ miễn phí nhé!

     Trên thực tế, không ít nam giới vẫn chưa hiểu rõ về quy trình thực hiện thủ thuật này, dưới đây là các bước cắt bao quy đầu được thực hiện tại Đa Khoa Đại Việt:

 Sát trùng: Đây là bước đầu tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cần cạo sạch lớp lông rồi rửa sạch vùng phẫu thuật bằng dung dịch xà phòng, nước muối và dung dịch sát trùng.

 Gây tê tại chỗ: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ, giúp thực hiện quá trình cắt bao quy đầu không gây đau đớn.

 Bóc tách da bao quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, sau đó tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng một loại kim có đầu dò rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

 Cắt phần da bao quy đầu thừa: Các bác sĩ tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

 Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa, các bác sĩ sẽ tiền hành cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để bảo vệ vết thương.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 

 Cắt bao quy đầu có đau đớn gì không?

     Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết, với kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, nam giới sẽ không còn lo lắng vì đau đớn hoặc có sẹo sau khi thực hiện thủ thuật với những lý do sau:

 Bệnh nhân được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

 Thời gian tiến hành cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu rất ngắn từ 15-20 phút.

 Vì thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương nhỏ, ít cháy máu, nhanh hồi phục và không cần nằm viện.

 Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, sau một tuần có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Nhấp vào bảng để được trao đổi cùng bác sĩ miễn phí nhé!

>>> CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN, UY TÍN TẠI TPHCM

     Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu được các nam giới lựa chọn để thực hiện các thủ thuật chỉnh hình dương vật như cắt bao quy đầu. Phòng khám luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía bệnh nhân cũng như chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa vì những ưu điểm sau:

 Nguồn nhân lực: Các chuyên gia, bác sĩ nam khoa được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc, trực tiếp tiến hành tiểu phẫu trên nguyên tắc an toàn, đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ.

 Phương pháp: Đa Khoa Đại Việt đã và đang ứng dụng thành công kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc – một trong những kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng nhất trong điều trị dài/hẹp bao quy đầu.

Phòng Khám Nam khoa tại Đa Khoa Đại Việt

 Cơ sở vật chất: Phòng tiểu phẫu được bố trí khép kín, trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị y tế hỗ trợ, các dụng cụ được sử dụng một lần và đảm bảo vô trùng sạch sẽ.

 Chi phí cắt bao quy đầu của phòng khám được đánh giá là hợp lý, phù hợp với mặt bằng kinh tế chung và tuân theo quy định của Sở Y tế TPHCM.

     Phòng khám còn hỗ trợ dịch vụ [tư vấn miễn phí ][đặt hẹn online] trực tiếp trên trang web. Nam giới hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian cũng như lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Trà Thành Công: phòng khám mình có cắt bao quy đầu sau 5h chiều không bs

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày kể cả ngày lễ tết. Nếu bạn ở xa hoặc không thể khám trong giờ hành chính, bạn có thể đăng ký thời gian khám - cắt bao quy đầu tại Đặt hẹn Online hoặc >>Tư vấn trực tuyến << bác sĩ sẽ tư vấn và đặt lịch hẹn giúp bạn.

  Chúc bạn sức khỏe!