Cắt búi trĩ khi bị trĩ ngoại có đau không?

  • 1084 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 108 hẹn khám

     Do ngại ngùng, chần chừ nên hiện nay em đang bị trĩ ngoại cấp độ 3, vì ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống nên em quyết định điều trị, mong bác sĩ tư vấn giúp em việc cắt trĩ giai đoạn này có đau không? Có phương pháp nào đảm bảo chất lượng điều trị không? Em xin cảm ơn!

(Lâm Tiến, 20 tuổi – TPHCM)

(Cắt búi trĩ ngoại dùng biện pháp nào để không đau và hiệu quả?)

>> THỰC HIỆN CẮT BÚI TRĨ KHÔNG ĐAU THÌ DÙNG PHƯƠNG PHÁP GÌ?

     Chào bạn Tiến!

     Theo các chuyên gia về hậu môn – trực tràng, cắt trĩ hoặc mổ trĩ là biện pháp áp dụng cho tình trạng bệnh ở cấp độ 2, 3, 4 khi búi trĩ đã sưng và tụ huyết. Hiện nay, người bệnh có thể tiến hành những phương pháp tiên tiến tại những cơ sở y tế uy tín với hiệu quả và an toàn cao như:

CẮT TRĨ BẰNG LASER

     Đây là phương pháp mổ trĩ mà không cần sự can thiệp của dao mổ, phương pháp này được áp dụng phổ biến bởi tính tiện dụng và đa dạng của nó.

Ưu điểm: Phương pháp này tương đối hiệu quả với người ở trĩ ngoại giai đoạn 2, 3, hạn chế được nguy cơ tái phát, thời gian thực hiện nhanh chóng và ít để lại những biến chứng sau hậu phẫu.

Khuyết điểm: Kỹ thuật mổ trĩ ngoại bằng laser có chi phí khá cao; khi bệnh tiến sang giai đoạn 4 thì rất dễ tái đi tái lại; phương pháp này khi thực hiện khiến người bệnh đau đớn và chảy máu…

Điều trị trĩ ngoại không đúng phương pháp dễ khiến bệnh tái phát.

CẮT TRĨ BẰNG LONGO

     Phương pháp này áp dụng cho người bị mắc trĩ vòng giai đoạn 3, 4 bằng cách dùng một máy khâu để khoang niêm mạc, khâu vòng để giảm lượng máu và thu nhỏ thể tích búi trĩ.

Ưu điểm: Thời gian phẫu thuật ngắn, người bệnh ít đau, sẽ sớm trở lại sinh hoạt bình thường sau vài ngày.

Khuyết điểm: Chi phí thực hiện khá cao, người bệnh có thể bị chảy máu và phải thực hiện mổ lại để cầm máu, khả năng bệnh tái phát rất cao.

     Để khắc phục những phiền toái, nhược điểm của phương pháp truyền thống, PPH ra đời được ví như “cứu tinh” của mọi bệnh nhân bệnh trĩ nói chung cũng như trĩ ngoại nói riêng. Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là cơ sở thực hiện rất thành công phương pháp này, giúp hàng trăm bệnh nhân đã trở lại với cuộc sống bình thường nhờ:

Nguyên lý hoạt động: Kỹ thuật này dùng máy kẹp khâu búi trĩ, cắt nguồn máu lưu thông đến đây để búi trĩ tự rụng. Máy móc được trang bị kính hiển vi có độ phân giải lớn nhằm theo dõi, định vị vị trí viêm nhiễm chính xác diễn ra mỹ mãn nhất.

Ưu điểm: Thủ thuật nhanh chóng, bệnh nhân không cần nằm viện, thủ thuật với độ an toàn cao, bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, hữu hiệu với kết quả đạt được đến 99,5% và không khiến bệnh tái phát trở lại.

(Địa chỉ nào là nơi giúp chữa trĩ ngoại không đau và không tái phát)

 Khi có những dấu hiệu bất thường như đi cầu ra máu, đau rát, tiết dịch hậu môn không kiểm soát được… là những dấu hiệu của bệnh hậu môn – trực tràng nguy hiểm, mà tiêu biểu là bệnh trĩ. Người bệnh nên nhanh chóng thu xếp đến trực tiếp 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh để được thăm khám và điều trị kịp thời nhằm tránh những biến chứng nghiêm trọng.

Đa Khoa Văn Kiệt là cơ sở chữa trĩ ngoại uy tín, chất lượng.

     Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt hiện đang là một trong những cơ sở điều trị bệnh trĩ ngoại đáng tin cậy bằng phương pháp PPH vì:

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ của phòng khám nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài nhằm tiếp thu những phương pháp tiên tiến, hiện đại để thăm khám chữa bệnh đạt kết quả cao.

Cơ sở vật chất và thiết bị: Phòng khám sạch sẽ, khang trang, phòng thuốc đạt chuẩn GDP… các thiết bị nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Hoa kỳ, Nhật bản, Hàn quốc… để phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Chi phí công khai: Mọi chi phí được thông báo đến người bệnh minh bạch, xuất trình hóa đơn và cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng.

     Hiện nay, phòng khám đang xây dựng nên [Hệ thống tư vấn Online] và hotline 028 3969 7887 để giúp bệnh nhân không phải chờ đợi khi làm thủ tục chờ khám.

 Nào! Còn chần chừ gì mà không đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để đánh tan nỗi khốn đốn do trĩ ngoại gây ra?

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn