Chị Lê Thị Mỹ T tư vấn và điều trị hiệu quả khí hư bất thường tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt

  • 1653 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 165 hẹn khám

Khi vùng kín có những biểu hiện bất thường như khí hư ra nhiều, khí hư có màu bất thường, ngứa rát, mùi hôi… hầu hết nữ giới đều lo lắng và muốn điều trị ngay.

Tuy nhiên, do tâm lý e ngại phải thăm khám bệnh thuộc vùng nhạy cảm nên hầu hết nữ giới đều giấu bệnh và muốn tự uống thuốc tại nhà. Điều này vô tình khiến bệnh không những không hết mà còn gây ra biến chứng ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Như trường hợp của chị Lê Thị Mỹ T là một ví dụ điển hình, chị thấy vùng kín thường ngứa rát, khí hư bất thường, có mùi hôi nhưng do tâm lý e ngại thăm khám bác sĩ nên chị cứ kéo dài thời gian điều trị. Đến khi bệnh đã chuyển biến nặng, ảnh hưởng đến cuộc sống chị mới tư vấn với bác sĩ.

Kết quả: Sau thời gian chần chừ thăm khám và dùng thuốc tại nhà nhưng bệnh vẫn không khỏi, trước ngày thăm khám chị đã đặt lịch hẹn với bác sĩ để không phải chờ đợi.

Kiên nhẫn thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, trong lần thăm khám gần đây, bệnh của chị đã khỏi và không thấy có nguy cơ tái lại.

Cụ thể cuộc trò chuyện giữa chị T và bác sĩ tư vấn (nội dung đã đươc rút gọn)

(** Tên bệnh nhân đã được thay đổi)

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn