Chị Ngô Thùy Như H tư vấn hiện tượng vô sinh – hiếm muộn cùng bác sĩ tư vấn tại phòng khám

  • 2911 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 291 hẹn khám

Hiếm muộn – vô sinh là nỗi đau, sự mất mát lớn nhất của người phụ nữ. Vì thế, khi đã có gia đình và sinh hoạt vợ chồng trên 1 năm những vẫn chưa có con khiến hầu hết nữ giới đều lo lắng.

Nhiều người mặc cảm nên thường im lặng hoặc đến chầu trực tại nhà các thầy lang được cho là ‘mát tay” để sớm có con. Tuy nhiên, hầu hết nữ giới sau nhiều lần “cả tin” đều ra về trong nỗi thất vọng, xen lẫn đó là sự hụt hẫng và chán nản.

Nhưng cũng có chị em sau khi nghe chia sẻ của người thân đã từng điều trị tại phòng khám, đã mạnh dạn chia sẻ tình trạng sức khỏe và những thắc mắc cùng bác sĩ tư vấn như chị Ngô Thùy Như H.

Sau khi được bác sĩ nhiệt tình tư vấn cụ thể nguyên nhân, cách điều trị, thời gian, chi phí… chị H đã bàn bạc cùng chồng và tranh thủ thời gian từ Bến Tre lên TPHCM để chữa bệnh.

Kết quả sau khi kiểm tra, thực hiện các xét nghiệm cho cả hai vợ chồng, nguyên nhân không phải từ chị mà do chồng chị bị bất thường ở cơ quan sinh dục, niệu đạo đóng thấp.

Sau khi phẫu thuật và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, giờ đây gia đình đã có niềm vui, niềm hạnh phúc của riêng mình.

Cuộc trò chuyện của chị H và bác sĩ tư vấn tại phòng khám (nội dung cuộc hội thoại đã được rút gọn).

(** Tên bệnh nhân đã được thay đổi)

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn