Chị nguyễn Thanh Minh V gửi lời cảm ơn sau khi được bác sĩ giải đáp cách chăm sóc sau khi điều trị viêm âm đạo
Điều trị tại những bệnh viên công, hầu hết nữ giời đều than phiền phải chờ đợi lâu, bác sĩ thăm khám rất qua loa và không có thời gian để hỏi trực tiếp những thắc mắc.
Điều này khiến hầu hết nữ giới sau khi thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa nhất là điều trị viêm âm đạo lo lắng không biết làm sao để nhanh hết bệnh và làm thế nào để bệnh không tái phát.
Như trường hợp của chị Nguyễn Thanh Minh V sau khi điều trị viêm âm đạo tại bệnh viện Từ Dũ, lo sợ bệnh sẽ tái phát nếu không chăm sóc, điều trị đúng cách chị đã mạnh dạn tư vấn cũng bác sĩ tại phòng khám.
Sau thời gian điều trị bệnh, thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, kết quả chị đã khỏi bệnh và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại phòng khám.
Những lời cảm ơn chân thành từ người người bệnh không chỉ là nguồn năng lượng mà còn là niềm hạnh phúc, niềm vui lớn nhất của đội ngũ Y – Bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt
Cuộc trò chuyện giữ chị Nguyễn Thanh Minh V và bác sĩ tại phòng khám:
(** Tên bệnh nhân đã được thay đổi)
Ý kiến của bạn