Chị Nguyễn Vũ Như T tin tưởng và tư vấn phục hồi tầng sinh môn sau sinh cùng bác sĩ tại phòng khám

  • 1606 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 160 hẹn khám

Chị Nguyễn Vũ Như T tin tưởng và tư vấn phục hồi tầng sinh môn sau sinh cùng bác sĩ tại phòng khám

Những vấn đề về sức khỏe sinh sản cũng như những biểu hiện bất thường ở vùng kín là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm và gửi đến các bác sĩ tại phòng khám thời gian vừa qua.

Không ít chị em cảm thấy lo lắng không biết nên chăm sóc vùng kín, vết khâu tầng sinh môn như thế nào sau lần đầu sinh nở, nhất là chị em sinh nở qua âm đạo (sinh thường).

Bởi vết thương ở tầng sinh môn nếu không được vệ sinh sạch sẽ, dùng kháng sinh hợp lý và thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ có nguy cơ bị nhiễm trùng rất cao, gây viêm niêm mạc tử cung, viêm phần phụ,… nặng hơn có thể gây viêm phúc mạc ổ bụng.

Tin tưởng vào tay nghề, kinh nghiệm thăm khám của các bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt, nhiều chị em đã mạnh dạn tư vấn với bác sĩ.

Sau khi chia sẻ tình trạng sức khỏe, được bác sĩ hỏi thăm và tư vấn cụ thể, rất nhiều chị em cảm thấy yên tâm hơn và gửi lời cảm ơn bác sĩ qua số điện thoại chăm sóc sức khỏe sau điều trị (028) 3960 9960.

Như trường hợp của chị Nguyễn Vũ Như T là một ví dụ điển hình. Cụ thể cuộc trò chuyện giữ chị T và bác sĩ tư vấn (nội dung đã được rút gọn).

(** Tên bệnh nhân đã được thay đổi)

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn