Chi phí cắt bao quy đầu có mắc không?

 • 982 lượt xem
 • 2 câu hỏi
 • 98 hẹn khám

    Phần lớn người bệnh khi mắc phải bất kỳ một loại bệnh nào, ngoài lo lắng về sự nguy hiểm của bệnh, tìm đúng phương pháp chữa trị thì chi phí sẽ chính là mối bận tâm tiếp theo, vì họ lo ngại chi phí quá cao sẽ không thực hiện được việc chữa trị và chi phí cho việc cắt bao quy đầu cũng không nằm ngoài sự trăn trở của nam giới. Vậy chi phí cắt bao quy đầu có mắc không?

Chi phí cắt bao quy đầu có mắc không?

    Ở mỗi một cơ sở y tế thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ khác nhau, mức phí cơ bản sẽ bị dao động, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, để giúp nam giới dự trù trước khoản phí phải chi trả, Đa Khoa Đại Việt sẽ cung cấp một số yếu tố chi phối, cụ thể:

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu?

Hỏi bác sĩ để có câu trả lời chính xác!

  Tình trạng bao quy đầu: mỗi nam giới sẽ có những trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu khác nhau nên mức chi phí cũng sẽ bị ảnh hưởng. Hơn nữa, ở những trường hợp cắt bao quy đầu mà bao gồm cả tình trạng viêm nhiễm thì đương nhiên là chi phí sẽ nhỉnh hơn rất nhiều.

    Lựa chọn phương pháp: Việc cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào cũng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí thực hiện, vì so với các phương pháp cũ thì kỹ thuật mới sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, tránh để lại sẹo xấu, đảm bảo sự an toàn nên mức chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu có mắc không?

  Chất lượng dịch vụ khám bệnh: Nếu lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa hiện đại, chất lượng, cơ sở vật chất tốt, bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thời gian khám linh hoạt thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không được trang bị y tế đầy đủ, thiết bị lạc hậu và hoạt động “rập khuôn”. 

  Số lần tái khám sau tiểu phẫu: Đối với những bệnh nhân sau khi tiểu phẫu tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về cách dùng thuốc, vệ sinh sạch sẽ,… sẽ tái khám ít hơn do vết cắt không bị nhiễm trùng so với những bệnh nhân chủ quan, không nghe lời dặn từ bác sĩ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, sưng tấy vết cắt. Tái khám càng nhiều lần chi phí sẽ tăng thêm.

     Vì mức phí dao động và khác nhau ở mỗi cơ sở y tế nên thật khó để đưa ra một con số cụ thể. Vì vậy, để xác định mức chi phí chính xác của tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám cẩn thận, sau quá trình thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp cũng như mức chi phí tương ứng cho bệnh nhân tham khảo.

Cắt bao quy đầu tiết kiệm, an toàn tại Đa Khoa Đại Việt

      Được thành lập từ lâu đời nên Phòng khám Đa Khoa Đại Việt rất thấu hiểu những mong muốn của bệnh nhân khi tiến hành điều trị, ngoài việc lo lắng về chất lượng thì chi phí chính là nỗi lo lắng hàng đầu của bệnh nhân. Vì thế, các bác sĩ tại Đa Khoa Đại Việt cho biết, muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tiết kiệm chi phí thì nam giới nên tiến hành sớm sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, hơn nữa hiệu quả lại được đảm bảo.

Cắt bao quy đầu tiết kiệm, an toàn tại Đa Khoa Đại Việt

      Hiện tại, Đa Khoa Đại Việt đang thực hiện cắt bao quy đầu cho những trường hợp bị dài hoặc hẹp. Đa số các trường hợp nam giới gặp phải hiện tượng này đều đã được tiến hành thành công và cảm thấy hài lòng với mức chi phí cần phải chi trả.

     Đội ngũ y bác sĩ: là những người có tay nghề vững, kiến thức chuyên môn sâu rộng nên sẽ theo dõi tình trạng bệnh nhân sát sao, nhờ đó mà quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện một cách an toàn, đảm bảo.

Bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu,

chia sẻ ngay để được tư vấn cụ thể!

     Trang thiết bị y khoa: toàn bộ trang thiết bị thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu đều được nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ y tế, nhờ đó mà quá trình tiểu phẫu diễn ra không có sự sai sót, tránh được nguy cơ nhiễm trùng, nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí.

      Phương pháp thực hiện: các bác sĩ nam khoa tại Đa Khoa Đại Việt sử dụng công nghệ mới trong cắt bao quy đầu, đó là công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, kỹ thuật mới này cho phép bác sĩ cắt bao quy đầu một cách chuẩn xác, không làm ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận, đồng thời đảm bảo không để lại sẹo xấu cho bệnh nhân...

      Chi phí thực hiện: nam giới có thể yên tâm với mức chi phí cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Đại Việt, vì mức chi phí được tính dựa trên tình trạng bao quy đầu ở mỗi người cũng như phương pháp thực hiện. Hơn nữa, toàn bộ mức phí sẽ được trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành thực hiện.

     Vậy nên, nam giới đừng nên quá bận tâm về vấn đề chi phí khi thực hiện cắt bao quy đầu, chỉ cần lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, uy tín thì mức chi phí sẽ được đảm bảo tiết kiệm cũng như không cần phải lo lắng về chất lượng sau khi tiểu phẫu.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 2 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • khanh nguyễm: em bị dai bao qui đầu,hay xuất tinh sớm(khoảng 3phut).bình thường chỉ dài khoảng 4cm,khi cương cứng khoảng 10cm. em muốn cắt bao qui đầu,cắt dây treo dương vật và chữa hết hẳn bịnh xuất tinh sớm có được không? giá cả khoảng bao nhiêu?có an toàn khi cắt dây treo khi em đã 40 tuổi không? có ảnh hưởng và di chứng gì về sau không? xin bác sĩ tư vấn cho em.Em xin cảm ơn Bác Sĩ nhiều

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn! Tình trạng xuất tinh sớm được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, với trường hợp của bạn, nếu tính từ lúc dương vật vào âm đạo trên 3 phút thì vẫn nằm trong khoảng thời gian quan hệ lý tưởng. Khi mắc tình trạng dài bao quy đầu, ở tuổi 40 bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp cắt bao quy dầu, nhưng còn tùy thuộc và cơ địa và tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, sau khi thăm khám bác sĩ mới có được kết luận chính xác. Việc cắt dây hãm dương vật cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng quan hệ - di chứng sau này. Nhưng, tốt hơn hết, bạn cần đến trực tiếp cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe - sau đó, bác sĩ sẽ có phương pháp áp dụng và chỉ định phù hợp, hiệu quả hơn. Nếu cần thêm sự hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với [bác sĩ tư vấn] để được giải đáp nhanh.

 • khanh nguyễm: em bị dai bao qui đầu,hay xuất tinh sớm(khoảng 3phut).bình thường chỉ dài khoảng 4cm,khi cương cứng khoảng 10cm. em muốn cắt bao qui đầu,cắt dây treo dương vật và chữa hết hẳn bịnh xuất tinh sớm có được không? giá cả khoảng bao nhiêu?có an toàn khi cắt dây treo khi em đã 40 tuổi không? có ảnh hưởng và di chứng gì về sau không? xin bác sĩ tư vấn cho em.Em xin cảm ơn Bác Sĩ nhiều

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Hiện nay, Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật vượt trội, cụ thể như: an toàn, không đau, không chảy máu, thời gian thực hiện ngắn, phục hồi nhanh... Tỳ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. 

  Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Một số thông tin đến bạn, mến chào bạn!