Chi phí chữa nổi mụn sinh dục bao nhiêu tiền?

 • 1953 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 195 hẹn khám

Nổi mụn ở cơ quan sinh dục thường gặp ở cả nam và nữ. Hiện tượng này có thể là biểu hiện của nhiều bệnh như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, viêm bao quy đầu, viêm tuyến bartholin,… nếu không chữa trị kịp thời có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, viêm nhiễm lây lan, vô sinh,… thậm chí có thể đe dọa tính mạng của người bệnh.

Thế nhưng, khi muốn điều trị chi phí lại là vấn đề cản bước nhiều người, đa số người bệnh đều muốn biết mức phí chữa nổi mụn sinh dục trước khi điều trị bao nhiêu tiền, nhất là đối với bệnh nhân ở tỉnh xa.

Hiểu được thắc mắc này, các bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt có một vài chia sẻ sau:

Chi phí chữa nổi mụn sinh dục khi chưa qua thăm khám và biết rõ nguyên nhân gây bệnh rất khó để nói con số chính xác, bởi mức phí chỉ được biết cụ thể khi và chỉ khi xác định đúng nguyên nhân và biết tình trạng bệnh như thế nào.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

** CHI PHÍ KHÁM CHỮA MỤN RỘP SINH DỤC

Tuy nhiên, để giúp bệnh nhân có thể chủ động và dự trù mức phí trước khi chữa trị, người bệnh có thể nhấp chuột vào TƯ VẤN ONLINE để bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc tham khảo những yếu tố chi phối, quyết định đến chi phí điều trị sau:

* Mức độ bệnh

Tùy vào mức độ bệnh nhẹ hay nặng mà chi phí chữa trị là không giống nhau. Bệnh nếu ở giai đoạn nhẹ, khi mới phát hiện phương pháp chữa trị sẽ thấp hơn trường hợp mắc bệnh đã lâu, mụn lở loét và gây biến chứng.

* Tình trạng sức khỏe

Bệnh nhân sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm thì quá trình điều trị - phục hồi sẽ diễn ra nhanh, chi phí chữa – tái khám sẽ thấp hơn.

* Phương pháp thực hiện

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí chữa trị, bởi với mỗi phương pháp điều trị mức phí là khác nhau. Bị bệnh nhẹ không cần phẫu thuật chi phí sẽ thấp hơn trường hợp bệnh nặng, biến chứng viêm nhiễm các vùng xung quanh.

Ngoài ra, phương pháp thực hiện còn dựa vào nguyên nhân, nếu đó là biểu hiện của bệnh xã hội, chi phí điều trị và phương pháp sẽ phức tạp hơn.

* Cơ sở điều trị mà người bệnh lựa chọn

Không phải cơ sở nào quảng cáo chữa trị cũng đảm bảo mang lại kết quả và chi phí chữa trị an toàn, hợp lý. Người bệnh nếu điều trị tại địa chỉ chất lượng chi phí có thể cao hơn 1 ít nhưng mức chênh lệch này sẽ đảm bảo kết quả chữa trị hiệu quả và thời gian phục hồi nhanh.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

** LƯU Ý TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Tiền bạc có thể giúp con người tồn tại nhưng sức khỏe mới là tài sản quý quá nhất của mỗi người. Vì thế, khi mắc bệnh nhất là nổi mụn ở sinh dục cơ quan – nơi ảnh hưởng trực tiếp đến khỏe năng sinh sản thay vì phớt lờ hay lưỡng lự người bệnh nên tìm cho một một địa chỉ chuyên khoa uy tín.

Tại cơ sở y tế uy tín, bác sĩ sẽ kiểm tra, chẩn đoán chính xác bệnh, tư vấn phương pháp và mức phí hợp lý.

Là địa chỉ nhận được nhiều lời cảm ơn và đánh giá chất lượng từ bệnh nhân đã điều trị, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt hàng năm đã khám – hỗ trợ điều trị hiệu quả hàng ngàn ca bệnh liên quan đến nổi mụn cơ quan sinh dục.

Với nhiều chuyên khoa chất lượng như sản – phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội,… và các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, phòng khám luôn mong muốn bệnh nhân nhanh khỏi bệnh và điều trị với mức phí hợp lý nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn các vần đề liên quan đến sức khỏe, mạnh dạn chia sẻ tình trạng bệnh qua số điện thoại (028) 3960 9960 để bác sĩ có thể giải đáp cụ thể.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Tuấn: ở dương vật có của em bj nổi một số nốt mụn, hơi đau một chút, đỏ sưng, chẳng hay có phải là bệnh hay không bác sĩ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nổi mụn dương vật, cụ thể như: viêm nang lông, viêm bao quy đầu, chuỗi ngọc dương vật, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà... Do thông tin bạn cung cấp quá ít và chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng nổi mụn dương vật hiện tại. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể hoặc tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị đúng cách. 

  Một số thông tin đến bạn, mến chào bạn!