Chi phí điều trị u xơ tử cung là bao nhiêu?

 • 2982 lượt xem
 • 2 câu hỏi
 • 298 hẹn khám

U xơ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời hoặc hỗ trợ điều trị không hỗ trợ có khả năng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Những chị em bị mắc phải bệnh này không chỉ quan tâm đến hiệu quả hỗ trợ điều trị, địa chỉ hỗ trợ điều trị mà bênh cạnh đó còn có nhiều thắc mắc về vấn đề chi phí hỗ trợ chữa trị.Vậy chi phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung mất bao nhiêu tiền? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

** CHI PHÍ HỖ TRỢ CHỮA TRỊ U XƠ TỬ CUNG LÀ BAO NHIÊU?

+ Việc kiểm tra và hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung sớm có thể tiết kiệm được chi phí hỗ trợ điều trị. Phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, mức độ nặng nhẹ mới áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị, sau khi hỗ trợ điều trị có để lại biến chứng gì hay không…

+ Có nhiều trường hợp không hỗ trợ điều trị bệnh sớm để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn làm cho việc hỗ trợ điều trị rất là phức tạp, bệnh nhân muốn khỏi bệnh, giảm chi phí và thời gian hỗ trợ điều trị thì phải làm thủ thuật mới có thể hỗ trợ điều trị hỗ trợ khỏi bệnh được. Có một số trường hợp sau khi hỗ trợ điều trị không chú ý giữ gìn sức khỏe, bệnh dễ tái lại, do đó chi phí hỗ trợ điều trị càng cao hơn.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

+ Lựa chọn một phòng khám uy tín là điều rất quan trọng đối với người bệnh. Không ít bệnh nhân thường thắc mắc rằng: cùng hỗ trợ điều trị một căn bệnh u xơ tử cung như nhau mà sao chi phí giữa các phòng khám lại có sự khác nhau chênh lệch nhiều đến như vậy?

Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là do khi thấy tình trạng bệnh đã thuyên giảm nhiều bác sĩ sẽ giảm bớt liều lượng hỗ trợ điều trị mỗi ngày nhưng lại kéo dài thời gian hỗ trợ điều trị, chính vì vậy mà chi phí một lần hỗ trợ điều trị sẽ giảm đi tuy nhiên khi tổng gộp chi phí lại sẽ rất cao nhưng bệnh sẽ không khỏi bệnh và dễ tái lại.

Do vậy, các bác sĩ khuyế rằng bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để hỗ trợ điều trị cho dù chi phí có đắt hơn một chút nhưng sẽ khỏi bệnh và tránh những biến chứng về sau.

** NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ U XƠ TỬ CUNG

+ Hỗ trợ điều trị bằng thuốc

Nếu sử dụng thuốc thì có nhiều loại như: thuốc kháng viêm không steroid, thuốc ngừa thai, thuốc kích thích tiết hormon gonatropin có tác dụng ức chế tuyến yên làm cơ thể giảm tiết estrogen, thuốc kháng hormon RU – 486… Tuy nhiên nếu sử dụng thuốc này trong thời gian dài vì có thể gây loãng xương hoặc khô âm đạo, vì vậy hãy tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

+ Hỗ trợ điều trị bằng phẫu thuật sẽ có các phương pháp như

Bóc tách nhân xơ, xoắn bỏ nhân xơ đường âm đạo, cắt tử cung ngang eo… Tất nhiên khi áp dụng thủ thuật thì chi phí sẽ cao hơn nhưng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả hỗ trợ điều trị.

chi-phi-dieu-tri-u-xo-tu-cung-la-bao-nhieu

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

** QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC SAU HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ U XƠ TỬ CUNG

Sau hỗ trợ điều trị bệnh nhân cũng cần phải có cách chăm sóc một cách chu đáo để có kết quả cao trong hỗ trợ điều trị. Là một phòng khám uy tín, chuyên nghiệp trong hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa đặc biệt là u xơ tử cung, cho nên Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt của chúng tôi luôn có các bác sĩ theo dõi thăm khám và gọi điện hỏi thăm để biết tiến triển của bệnh nhân đó như thế nào.

Khi có bất kì các dấu hiệu khác chúng tôi sẽ hỗ trợ chữa trị ngay và không để có các biến chứng nào xảy ra. Đó là lý lo hơn 95% bệnh nhân đến với phòng khám của chúng tôi đã khỏi và không bị tái lại.

 Để biết được chính xác chi phí hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung là bao nhiêu? Các chị em nên đi khám trực tiếp và nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Các bác sĩ sẽ dựa vào trình trạng cũng như nguyên nhân gây ra bệnh từ đó sẽ quyết định lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị hay phẩu thuật là phù hợp với từng tình trạng của bệnh nhân.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 2 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Lê Hải Linh: Xin hỏi Bác sỹ tôi phát hiện mình bị đa nhân xơ tử cung cách đây 02 tháng khi hành kinh cảm thấy đau ở vùng bụng, tôi đi siêu âm thì cho kết quả Dap 75mm, tiếp đó tôi được sự hướng dẫn của BS Đông y là sắc thuốc lá từ cây Trinh nữ hoàng cung và uống thuốc Crila được 01 tháng nay. Vậy xin hỏi Bác sỹ trường hợp của tôi có phải can thiệp bằng phẫu thuật hay không? Tôi có gia đình muộn đã 42 tuổi chưa có con nên có phương pháp nào tối ưu để không phải phẫu thuật mà vẫn giải quyết được nhân xơ tử cung không thưa Bác sỹ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Hiện tại bác sĩ chuyên khoa chưa trực tiếp thăm khám để biết cụ thể trường hợp của bạn như thế nào, dùng phương pháp gì phù hợp. Do đó, bạn nên đến phòng khám để kiểm tra và được điều trị đúng cách.

  Bạn có thể trao đổi trực tiếp tình trạng của mình với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Mến chào bạn!

 • luong thi nguyet: em bi u so tu cung kich thuoc o75m lieu uong thuoc co khoi ko

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, có thể điều trị u xơ bằng nhiều phương pháp: dùng thuốc, phẫu thuật bóc tách khối u hay phẫu thuật cắt bỏ tử cung, nút động mạch tử cung là phương pháp can thiệp ít xâm lấn đang được nhiều chị em lựa chọn vì những ưu điểm của nó so với các phương pháp khác. 

  Tùy thuộc vào mức độ bệnh và cơ địa của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua [Tư vấn online] hoặc trực tiếp đến địa chỉ {diachi} để được các bác sĩ thăm khám và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.