Chi phí hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng an toàn

 • 1218 lượt xem
 • 3 câu hỏi
 • 121 hẹn khám

Viêm mũi dị là tình trạng mũi bị viêm, sưng tấy do dị ứng với các tác nhân như khói bụi, phấn hoa, thời tiết,… gây nhiều bất tiện cho người bệnh. Tuy nhiên, lo ngại về chi phí khiến người bệnh chần chừ không khám sớm.

** CHI PHÍ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Theo bác sĩ Nguyễn Vĩnh Thanh – Trưởng khoa tai mũi họng Phòng khám Đa Khoa Đại Việt chi phí hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng thường không cao. Tuy nhiên, nếu để bệnh lâu không khám sớm chi phí sẽ cao và mức phí cụ thể thường dao động và phụ thuộc các yếu tố như quy trình khám bệnh, tình trạng bệnh, phương pháp,…

chi-phi-dieu-tri-viem-mui-di-ung-an-toan
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

+ Quy trình khám bệnh

Nếu trường hợp bệnh nhẹ, phát hiện sớm quy trình khám bệnh sẽ đơn giản, chi phí xét nghiệm, kiểm tra ít. Nhưng trường hợp bệnh nặng người bệnh cần qua nhiều bước kiểm tra, hỗ trợ điều trị chi phí sẽ cao và tốn nhiều thời gian hơn.

+ Phương pháp hỗ trợ điều trị

Chi phí cũng phụ thuộc vào phương pháp hỗ trợ chữa trị, tùy vào từng trường hợp sẽ có mức phí khác nhau. Bệnh nếu phát hiện sớm bác sĩ có thể chỉ định dùng thuốc, chi phí sẽ thấp hơn bệnh nặng phải hỗ trợ điều trị bằng tiểu phẫu.

+ Địa chỉ hỗ trợ điều trị

Người bệnh hỗ trợ điều trị tại cơ sở chính quy, đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị, phương pháp tiên tiến, chi phí sẽ cao hơn không nhiều nhưng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao, thực hiện chỉ 1 lần, tiết kiệm chi phí hơn so với cơ sở chui, chất lượng kém.

** LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Bị viêm mũi dị ứng nếu không khám hay hỗ trợ điều trị muộn chi phí sẽ cao và ảnh hưởng đến sinh hoạt và giao tiếp của người bệnh, nặng có thể gây biến chứng viên xoang, viêm tai giữa,… Do đó, để hỗ trợ điều trị bệnh tiết kiệm chi phí, thời gian người bệnh cần phát hiện và khám bệnh sớm.

Bạn muốn biết địa chỉ nào hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng an toàn. Hỏi bác sĩ để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

chi-phi-dieu-tri-viem-mui-di-ung-an-toan
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Người bệnh cũng cần đến phòng khám chuyên khoa chính quy để bác sĩ khám và tư vấn biện pháp phù hợp. Không nên ham rẻ, chi phí thấp hơn một ít mà đến địa chỉ kém chất lượng hỗ trợ điều trị sai phương pháp, khiến kết quả hỗ trợ chữa bệnh kéo dài, thực hiện nhiều lần.

Mức phí chỉ cao nếu người bệnh để bệnh kéo dài, hỗ trợ điều trị sai địa chỉ. Do đó, thay vì chú trọng chi phí, người bệnh nên lựa chọn địa chỉ chất lượng, bởi đây mới là yếu tố quyết định đến kết quả hỗ trợ điều trị bệnh.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 3 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Ngân Đài: cứ tưởng bị viêm mũi do dị ứng phấn hoa sẽ không thể nào hết nhưng sau khi khám tại phòng khám tôi đã hết hẳn, điều trị cũng không mất nhiều thời gian. cảm ơn phòng khám và các bác sĩ tư vấn

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng điều trị và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2. Với trách nhiệm mang đến sức khỏe cho mọi người, phòng khám chúng tôi hoạt động trên tiêu chí "Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp", đội ngũ y bác sĩ và toàn thể nhân viên phòng khám đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực hết mình nhằm mang lại hiệu quả khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. 

  Khi cần hỗ trợ về điều gì, bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại (08) 3960 9999 - nhấp vào [Tư vấn cùng bác sĩ] để được giải đáp.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • Hồng ánh: chữa viêm mũi dị ứng chi phí khoang bao nhieu bac si

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, trường hợp của bạn do chưa qua thăm khám nên rất khó để chúng tôi đưa ra mức chi phí cụ thể. Bởi chi phí điều trị viêm mũi dị ứng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh, chi phí kiểm tra, chi phí phát sinh (nếu có)... 

  Vì thế, bạn nên >> Tư vấn trực tuyến << với bác sĩ chuyên khoa để nhận được những giải đáp cụ thể sau đó tìm đến các cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thăm khám nhằm xác định chính xác tình trạng và mức chi phí tương ứng để bạn có thể chuẩn bị.

  Chúc bạn sức khỏe!